VOV giao thông chính thức phát sóng kênh Mekong FM

(PLO) -Ngày 14/7, tại Cần Thơ, Kênh phát thanh VOV giao thông - Đài Tiếng nói Việt Nam chính thức phát sóng kênh Mekong FM. 
VOV giao thông chính thức phát sóng kênh Mekong FM

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cho biết, việc chính thức phát sóng kênh Mekong FM 90MHz, VOV mong muốn xây dựng một kênh phát thanh chuyên biệt, mang đậm bản sắc khu vực ĐBSCL; đồng thời, mang lại những thông tin hữu ích về giao thông, văn hóa, giải trí cũng như những thông tin về đời sống xã hội.

“VOV Giao thông ĐBSCL với tên gọi Mekong FM được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm phát thanh hấp dẫn, uy tín, phục vụ cho hơn 20 triệu thính giả của 13 tỉnh, thành phố vùng sông nước Nam bộ. Mekong FM được phát sóng tại Cần Thơ, phủ sóng toàn bộ ĐBSCL với thời lượng 24/24 giờ.

“Hy vọng kênh Mekong FM sẽ mang lại những thông tin tổng hợp, thiết thực, sinh động và bổ ích về văn hóa, xã hội, kinh tế, giải trí, là người bạn đồng hành thân thiết của mỗi người dân trên con đường qua miền đất chín rồng tươi đẹp, mến khách, đã và đang là điểm đến hấp dẫn của người dân trong cả nước và bạn bè quốc tế” - ông Kỷ nói.

Ông Sơn Minh Thắng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ tin tưởng rằng, Mekong FM sẽ trở thành một kênh truyền thông hiệu quả và thực sự quan trọng với đời sống của người dân miền Tây Nam Bộ. 

Thành Thật
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tin giao thông đến sáng 23/11: Ô tô mất lái lao vào cửa hàng, người phụ nữ thoát nạn trong gang tấc; xe đưa đón văng cửa, 1 nữ sinh tử vong

Tin giao thông đến sáng 23/11: Ô tô mất lái lao vào cửa hàng, người phụ nữ thoát nạn trong gang tấc; xe đưa đón văng cửa, 1 nữ sinh tử vong
(PLVN) - Người phụ nữ thoát chết khi ô tô mất lái lao vào cửa hàng; xe đưa đón văng cánh cửa, 1 nữ sinh tử vong; xế hộp qua cầu bị rơi xuống mương; truy tìm ô tô gây tai nạn khiến 1 người phụ nữ thiệt mạng là những tin giao thông đáng chú ý ngày 22/11.