Volvo mở rộng dải sản phẩm crossover và wagon
(AutoNet) - Khi những chiếc crossover XC60 được tung ra thị trường năm 2009, Volvo sẽ có 5 chiếc wagon và crossover, loại xe chiếm 50% tổng số xe bán ra của Volvo năm 2006.
Khi những chiếc crossover XC60 được tung ra thị trường năm 2009, Volvo sẽ có 5 chiếc wagon và crossover. Năm 2006 những chiếc xe loại này ước tính chiếm 50% tổng số xe bán ra của nhà sản xuất.
Với những gì đạt được, Lex Kerssemakers – phó chủ tịch bộ phận chiến lược sản xuất và bán hàng của Volvo – cho biết hãng đang tính đến việc mở rộng dải sản phẩm xe đa dụng (có thể sẽ là loại V hoặc XC) nhằm phục vụ cả tầng lớp thượng lưu và tầng lớp bình dân.
Loại crossover có khả năng cùng cỡ với S40 hoặc C30. Hãng đang cân nhắc việc chế tạo loại wagon
V90 cỡ lớn dựa trên chiếc concept VCC. Kerssermakers nói những chiếc xe này sẽ hiện thực hóa lý tưởng của hãng tuy nhiên chúng rất thực tế. Volvo sẽ không sản xuất minivan.
-
P.V