Vợ Tuấn Hưng hãnh diện vì chồng đào hoa

Khoảnh khắc nam ca sĩ được hai fan nữ vui vẻ hôn má thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, trong đó có cả bà xã Thu Hương...
Tuấn Hưng rạng rỡ khi được 2 fan nữ gợi cảm hôn má. Tuấn Hưng rạng rỡ khi được 2 fan nữ gợi cảm hôn má.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Tuấn Hưng đã đăng tải một số hình ảnh trong chuyến lưu diễn nước ngoài vừa qua. Đặc biệt, khoảnh khắc nam ca sĩ được hai fan nữ vui vẻ hôn má thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, trong đó có cả bà xã Thu Hương. Dưới phần bình luận, bà xã giọng ca "Nắm lấy tay anh" viết: "Ôi đào hoa thế, vợ anh hãnh diện về anh quá".

Thậm chí, khi một fan để lại câu hỏi: "Anh không sợ Hương à", cô còn thẳng thắn trả lời: "Anh Hưng đào hoa mà bạn, chuyện bình thường có gì mà phải sợ bạn ơi". Trái với dự đoán sẽ trở nên ghen tuông, Thu Hương lại thoải mái dành lời khen cho chồng. Chính vì thế, nhiều người vô cùng bất ngờ và thích thú trước phản ứng của cô.

Vợ Tuấn Hưng hãnh diện vì chồng đào hoa ảnh 1
Không hề ghen tuông, bà xã Tuấn Hưng lại rất bình tĩnh. Không những thế, cô còn thẳng thắn nhận xét nam ca sĩ là người đào hoa.
Vợ Tuấn Hưng hãnh diện vì chồng đào hoa ảnh 2
Trước đó, Thu Hương gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý ngay sau khi Tuấn Hưng chia sẻ ảnh được fan nữ hôn. Nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ việc này nhưng nhìn vào phản ứng của Thu Hương mới đây, có thể thấy bà xã Tuấn Hưng rất thoải mái.
Gia đình & Xã hội
Cùng chuyên mục
Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku

(PLVN) - Các cộng đồng trên toàn thế giới hiện đang nỗ lực vận động Chiến dịch “Đường phố an toàn cho cuộc sống mang tên #CommitToAct - Cam kết hành động”. Cùng với các đối tác của tổ chức, Quỹ AIP tham gia vào phong trào toàn cầu này từ Pleiku - thành phố kiểu mẫu về khu vực trường học an toàn tại Việt Nam.

Đọc thêm

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.