Vợ tài tử 'Thiên hạ vô tặc' sống nghèo túng vì ngoại tình

Vợ tài tử 'Thiên hạ vô tặc' sống nghèo túng vì ngoại tình
Mã Dung rơi vào cảnh sống không nhà, không có bất kỳ thu nhập nào sau bê bối.

Báo chí Trung Quốc cho hay Mã Dung đang sống khó khăn sau đổ vỡ hôn nhân. Vì bị Vương Bảo Cường ly hôn do phát hiện cô ngoại tình nên Mã Dung mất khả năng kiếm công việc mới.

“Chẳng công ty hay nhãn hàng nào muốn tìm đến một người phụ nữ bị bắt quả tang ngoại tình”, tờ Tou cho hay. Thời gian vừa qua, Mã Dung sống cảnh không có thu nhập, không nhà.

Mã Dung hiện sống nhờ trong căn hộ thuộc quyền sở hữu của Vương Bảo Cường. Ảnh: QQ.
Mã Dung hiện sống nhờ trong căn hộ thuộc quyền sở hữu của Vương Bảo Cường. Ảnh: QQ.

Trước đây, cô đảm nhận vị trí quản lý tại công ty của chồng. Trang cá nhân mang tên cô cũng là kênh mang lại nguồn thu nhập. Nhưng giờ, Mã Dung thậm chí còn không dám chia sẻ trên Weibo.

Nguồn tin cho biết Mã Dung hiện sống tạm trong căn hộ cũ ở Bắc Kinh của Vương Bảo Cường. Ngày ngày, cô ở trong phòng, hạn chế ra đường vì sợ bị gièm pha.

“Mã Dung cũng không ở cùng tình nhân. Thời gian qua, Tống Hy không liên lạc với người nhà hay bạn bè”, nguồn tin thân cận cho hay.

Trong khi đó, lúc này, Vương Bảo Cường xúc tiến nhanh thủ tục ly hôn. Theo phia tòa án, nam diễn viên Thiên hạ vô tặc có lợi thế lớn trong việc đòi quyền chăm sóc con. Anh có thu nhập ổn định và lại không vướng bê bối.

Vì ngoại tình nên Mã Dung giờ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền.
Vì ngoại tình nên Mã Dung giờ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền.

Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc. Từ khi còn nhỏ, anh đã có tố chất nghệ sĩ, kiên quyết theo học ở Thiếu Lâm Tự vì muốn giống Lý Liên Kiệt. Những phim ăn khách gắn liền với tên tuổi của anh có Tùy Đường diễn nghĩa, Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi.

Với phong cách diễn hài hước, phim đạt doanh thu khổng lồ và đem về nhiều giải thưởng lớn, Vương được mệnh danh là vua phim hài Trung Quốc.

Hồi tháng 10/2016, Vương Bảo Cường bất ngờ tuyên bố ly hôn vì phát hiện vợ ngoại tình với trợ lý.

Đọc thêm

Phim Việt đang thừa “cảnh nóng”?

Nhiều “cảnh nóng” trong phim “Người vợ cuối cùng” được nhận xét là không cần thiết cho mạch phim. (Ảnh: NSX)
(PLVN) - Nhiều bộ phim Việt ra rạp gần đây được quảng bá mạnh, lấy yếu tố “cảnh nóng” để hút khách, nhưng vẫn không đạt kết quả như ý, khó chinh phục khán giả.

UNESCO vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

UNESSCO vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (ảnh internet).
(PLVN) - Vào lúc 11 giờ 20 phút giờ Paris (17 giờ 20 phút giờ Việt Nam) ngày 21/11, tại Phiên họp toàn thể lần thứ 42, Hội đồng UNESCO đã chính thức thông qua Nghị quyết với danh sách 53 danh nhân văn hóa, trong đó có Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Khám phá nhà máy xe lửa, toa tàu, tháp nước Hàng Đậu với sự sáng tạo độc đáo

Nhà máy Xe lửa Gia Lâm sẽ trở thành không gian sáng tạo với nhiều hoạt động đặc sắc trong dịp Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2023 (ảnh BTC).
(PLVN) - Từ ngày 17- 26/11/2023, Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023 dự kiến sẽ có hơn 60 hoạt động văn hóa với 4 công trình giới thiệu kiến trúc, hơn 20 trưng bày và triển lãm, hơn 20 hội thảo, tọa đàm trong đó có 5 hội thảo quốc tế, 9 hoạt động giới thiệu nghệ thuật, chuỗi sự kiện cộng đồng, hội chợ sáng tạo được tổ chức tại tuyến địa điểm chính của Lễ hội là Nhà máy xe lửa Gia Lâm, tháp nước Hàng Đậu và vườn hoa Vạn Xuân; Ga Long Biên và Ga Gia Lâm…