Vợ tài tử 'Thiên hạ vô tặc' sống nghèo túng vì ngoại tình

Mã Dung rơi vào cảnh sống không nhà, không có bất kỳ thu nhập nào sau bê bối.
Vợ tài tử 'Thiên hạ vô tặc' sống nghèo túng vì ngoại tình

Báo chí Trung Quốc cho hay Mã Dung đang sống khó khăn sau đổ vỡ hôn nhân. Vì bị Vương Bảo Cường ly hôn do phát hiện cô ngoại tình nên Mã Dung mất khả năng kiếm công việc mới.

“Chẳng công ty hay nhãn hàng nào muốn tìm đến một người phụ nữ bị bắt quả tang ngoại tình”, tờ Tou cho hay. Thời gian vừa qua, Mã Dung sống cảnh không có thu nhập, không nhà.

Vợ tài tử 'Thiên hạ vô tặc' sống nghèo túng vì ngoại tình ảnh 1
Mã Dung hiện sống nhờ trong căn hộ thuộc quyền sở hữu của Vương Bảo Cường. Ảnh: QQ.

Trước đây, cô đảm nhận vị trí quản lý tại công ty của chồng. Trang cá nhân mang tên cô cũng là kênh mang lại nguồn thu nhập. Nhưng giờ, Mã Dung thậm chí còn không dám chia sẻ trên Weibo.

Nguồn tin cho biết Mã Dung hiện sống tạm trong căn hộ cũ ở Bắc Kinh của Vương Bảo Cường. Ngày ngày, cô ở trong phòng, hạn chế ra đường vì sợ bị gièm pha.

“Mã Dung cũng không ở cùng tình nhân. Thời gian qua, Tống Hy không liên lạc với người nhà hay bạn bè”, nguồn tin thân cận cho hay.

Trong khi đó, lúc này, Vương Bảo Cường xúc tiến nhanh thủ tục ly hôn. Theo phia tòa án, nam diễn viên Thiên hạ vô tặc có lợi thế lớn trong việc đòi quyền chăm sóc con. Anh có thu nhập ổn định và lại không vướng bê bối.

Vợ tài tử 'Thiên hạ vô tặc' sống nghèo túng vì ngoại tình ảnh 2
Vì ngoại tình nên Mã Dung giờ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền.

Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc. Từ khi còn nhỏ, anh đã có tố chất nghệ sĩ, kiên quyết theo học ở Thiếu Lâm Tự vì muốn giống Lý Liên Kiệt. Những phim ăn khách gắn liền với tên tuổi của anh có Tùy Đường diễn nghĩa, Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi.

Với phong cách diễn hài hước, phim đạt doanh thu khổng lồ và đem về nhiều giải thưởng lớn, Vương được mệnh danh là vua phim hài Trung Quốc.

Hồi tháng 10/2016, Vương Bảo Cường bất ngờ tuyên bố ly hôn vì phát hiện vợ ngoại tình với trợ lý.

Hiểu Nguyệt
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.