Vợ quá yêu con, chồng giận dỗi câm nín suốt 20 năm

(PLO) -  Vợ chồng cãi nhau là chuyện thường tình nhưng giận dỗi, không nói một lời với vợ suốt 20 năm dù vẫn sống chung dưới một mái nhà, quả là lạ.

Ông Otou Yumi sống với vợ cùng 3 đứa con ở TP Nara, miền Nam nước Nhật. Vợ ông, bà Katayama, rất cố gắng trò chuyện với chồng nhưng chỉ nhận được cái gật đầu hoặc phản ứng khó chịu của ông suốt 20 năm qua.

Không thể chịu được tình cảnh đó, cậu con trai Yoshiki mới đây quyết định phải làm mọi cách chấm dứt “chiến tranh lạnh” kéo dài hai thập kỷ này bằng cách gửi thư lên đài truyền hình nhờ sắp xếp một màn gặp gỡ để giải quyết tình trạng trên.

Ảnh cưới của vợ chồng ông Ông Otou Yumi Ảnh: YOUTUBE

Ảnh cưới của vợ chồng ông Ông Otou Yumi Ảnh: YOUTUBE

 Cuộc gặp gỡ của ông bà ở công viên Ảnh: YOUTUBE

Cuộc gặp gỡ của ông bà ở công viên Ảnh: YOUTUBE

Những người thực hiện chương trình của đài Hokkaido TV mời ông bà Otou đến công viên – nơi hai người từng hò hẹn thời trẻ. Những người con quan sát từ xa. Sau 20 năm, ông Otou nói những lời đầu tiên với vợ: “Bà đã hết lòng vì bọn trẻ. Từ đó đến nay, bà đã vất vả nhiều rồi. Tôi muốn bà biết rằng tôi rất biết ơn vì mọi thứ”.

Ông Otou giải thích nguyên nhân không nói gì với vợ là do… ghen với các con. Ảnh: HOKKAIDO TV

Ông Otou giải thích nguyên nhân không nói gì với vợ là do… ghen với các con. Ảnh: HOKKAIDO TV

Sau đó, ông Otou tiếp tục giải thích nguyên nhân không nói gì với vợ là do… ghen với các con.

Ông cho rằng 3 đứa con lần lượt ra đời khiến vợ chẳng còn quan tâm ông nhiều như trước, thế là ông giận dỗi, quyết không hé răng với vợ suốt thời gian dài đằng đẵng.

Ông Otou nói: “Lúc đấy tôi hờn dỗi nhưng giờ sẽ không như thế nữa”. Từ đằng xa, hai cô con gái của ông Otou và bà Katayama òa khóc vì xúc động.

Cậu con trai Yoshiki (thứ hai từ bên phải) quyết định phải làm mọi cách chấm dứt “chiến tranh lạnh” giữa cha mẹ.Ảnh: HOKKAIDO TV

Cậu con trai Yoshiki (thứ hai từ bên phải) quyết định phải làm mọi cách chấm dứt “chiến tranh lạnh” giữa cha mẹ.Ảnh: HOKKAIDO TV

Hai cô con gái của ông Otou òa khóc vì xúc động. Ảnh: YOUTUBE
Hai cô con gái của ông Otou òa khóc vì xúc động. Ảnh: YOUTUBE
Theo NLĐ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khi nữ công nhân trở thành chuyền trưởng

Đảm bảo bình đẳng giới giúp ngành dệt may, da giầy Việt Nam chống chịu tốt hơn. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Ngành dệt may, da giầy Việt Nam là các ngành kinh tế mũi nhọn đối với sự tăng trưởng và phát triển của đất nước. Các ngành này hiện có khoảng 5 triệu lao động, trong đó tới hơn 70% là lao động nữ.

Cái sai 'trắng trợn' của trạm thu phí

"Sau 31/7, nếu dự án nào chưa triển khai xong thu phí không dừng sẽ phải xả trạm và xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân gây chậm tiếp độ”
(PLVN) - Theo Điều 15 Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, mức phạt cao nhất đối với trạm thu phí để xảy ra ùn tắc có thể lên đến 70 triệu đồng.

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 19/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 19/5
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ phổ biến nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ cao nhất 28 - 30 độ C. Tây Nam Bộ trở vào có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to...

Những Đền thờ Bác được dựng ngay trong lòng địch ở Đồng bằng sông Cửu Long

Phiên bản Nhà sàn Bác Hồ được dựng trong khuôn viên Đền thờ Bác Hồ tại xã Long Đức, thành phố Trà Vinh.
(PLVN) -  Hiện nay, toàn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) hiện có khoảng 30 Đền thờ, Phủ thờ, Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong đó có nhiều công trình ra đời trong giai đoạn chiến tranh ác liệt. Tất cả đều thể hiện tình cảm trân quý, kính trọng của người dân miền sông nước đối với vị cha già kính yêu của dân tộc.

Tháng 5 trên quê hương Bác

Đông đảo du khách đến tham quan, tưởng nhớ Bác Hồ ở Di tích Kim Liên.
(PLVN) -  Không hẹn mà gặp, cứ đến dịp cuối tháng 4, đầu tháng 5 hàng năm, hàng triệu người con từ khắp mọi miền cả nước và du khách quốc tế lại tìm về Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) - nơi lưu giữ nhiều tài liệu, hiện vật quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trẻ mầm non được học kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Yêu cầu cần đạt được đối với trẻ mầm non là nhận biết được về nguồn lửa, nguồn nhiệt và một số vật dụng có thể gây cháy, nổ; biết cách phòng tránh nguồn lửa, nguồn nhiệt và một số sự cố có thể gây cháy, nổ.