Vợ 'Minh nhựa' đang ở đâu?

(PLVN) - TAND quận 5 thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là mất tích đối với bà T, người vợ mà "đại gia' Minh nhựa" đang muốn ly hôn...
Vợ 'Minh nhựa' đang ở đâu?

TAND quận 5, TP HCM vừa thụ lý hồ sơ ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh ('Minh nhựa', 38 tuổi) và vợ là bà N.T.P.T. (39 tuổi).

Ông Minh cho biết trong đơn, vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002, nhưng đời sống hôn nhân mâu thuẫn trầm trọng, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Hai người có 3 con chung. Trong đó, con gái lớn nhất đã lập gia đình riêng còn 2 con nhỏ ở với bà T. Ông Minh tự nguyện chu cấp 50 triệu đồng/tháng/cháu. Các bên không có tài sản chung nên ông Minh không yêu cầu tòa giải quyết.

Cũng theo ông Minh, bà T. đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở của bà T. nên ông Minh đề nghị tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà T. mất tích. 

Người vợ của "Minh nhựa" rất kín tiếng. Lần gần nhất cư dân mạng thấy vợ "Minh nhựa" là hình ảnh trong đám cưới của Joyce Phạm, con gái lớn của hai người, hồi tháng 9/2019.

Qua hình ảnh do vợ "Minh nhựa" đăng tải, vợ "Minh nhựa" và gia đình nhà chồng khá thân thiết. "Chúng tôi chẳng có gì ngoài những nụ cười ấm áp. Dù như thế nào đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn luôn là một gia đình hạnh phúc", vợ "Minh nhựa" viết trên trang cá nhân.

Dù vợ "Minh nhựa" ít khi xuất hiện nhưng có thể thấy, người phụ nữ này có dung nhan xinh đẹp, thần thái sang trọng. Còn khá trẻ nhưng vợ "Minh nhựa" sở hữu khối tài sản lớn với những siêu xe bạc tỷ, nhẫn kim cương, đồ hiệu và thường có những chuyến du lịch xa hoa khắp thế giới.

T.G.S (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.