Vợ cũ Brad Pitt quyến rũ ở tuổi 50

(PLVN) - Jennifer Aniston mới đăng một tấm hình chụp đằng sau khi cô mặc chiếc váy đen hở lưng quyến rũ, khiến hơn 18 triệu người theo dõi Instagram nữ diễn viên trầm trồ khen ngợi.
Vợ cũ Brad Pitt quyến rũ ở tuổi 50

Bức hình đơn giản là hình ảnh Jennifer bước vào một sự kiện với vệ sĩ bên cạnh với chú thích "Jen in Black" đề cập đến một tựa phim nổi tiếng. Trong ảnh, Jennifer mặc chiếc váy xẻ lưng quyến rũ khoe thân hình thon gọn cùng mái tóc dài buông xõa.

Nhìn từ phía sau, không ai nghĩ nữ diễn viên đã ở độ tuổi 50.

Vợ cũ Brad Pitt quyến rũ ở tuổi 50 ảnh 1
 Hình ảnh quyến rũ ở tuổi 50 mà Jennifer đăng tải lên mạng xã hội.

Với bài đăng này, cô trở thành người nhanh nhất đạt được một triệu lượt theo dõi chỉ trong hơn 5 giờ, vượt qua cả Công tước xứ Sussex. Vợ cũ tài tử Brad Pitt đang có hơn 18 triệu người theo dõi chỉ trong ba tuần sử dụng mạng xã hội Instagram.

Vợ cũ Brad Pitt quyến rũ ở tuổi 50 ảnh 2
Nhan sắc mặn mà hiện tại của nữ diễn viên 

Jennifer Aniston đang tham gia và sản xuất chương trình hàng đầu của Apple TV+ - The Morning Show. Chương trình có sự tham gia của Reese Witherspoon và Steve Carell đã ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến mới của Apple vào tuần trước, với ba tập đầu tiên. 

Cô cũng là nhà sản xuất của series Top of the Morning: Inside the Cutthroat World of Morning TV, dựa trên cuốn sách của nhà báo Brian Stelter.

Đoàn Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...