Vợ Công Lý lên tiếng trước tin đồn ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trên trang cá nhân, bà xã Công Lý đã chính thức lên tiếng, bày tỏ sự đau lòng khi một số người tung tin đồn hôn nhân của cô tan vỡ.

Những ngày vừa qua, thông tin cuộc sống hôn nhân của NSND Công Lý và vợ trẻ kém 15 tuổi đang nhận được sự quan tâm từ phía dư luận. Ngọc Hà liên tục đăng tải các bài viết ẩn ý chuyện chia tay làm dấy lên tin đồn cặp đôi gặp trục trặc sau 1 năm kết hôn. Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Công Lý đã chính thức lên tiếng, bày tỏ sự đau lòng khi một số người tung tin đồn hôn nhân của cô tan vỡ.

Vợ Công Lý lên tiếng trước tin đồn ly hôn ảnh 1

Vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý lên tiếng đính chính tin đồn chia tay (Ảnh: FBNV)

Ngọc Hà cho biết: “Nhà em vẫn tình duyên bền vững, ăn chung mâm, ngủ chung giường. Ấy vậy, mà các bác cứ đồn đoán rạn nứt…. Khiến em đau quặn ruột lại ấy!”. Dòng trạng thái của Ngọc Hà một lần nữa khẳng định tin đồn là không có thật, tất cả chỉ là suy đoán của một bộ phận dân mạng dẫn đến hiểu lầm không đáng có. Dưới bài đăng này, nhiều người đã để lại bình luận động viên, mong Ngọc Hà đừng để tâm vào chuyện “tào lao”, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Vợ Công Lý lên tiếng trước tin đồn ly hôn ảnh 2

Khán giả động viên Ngọc Hà không nên quá để tâm đến tin đồn xấu (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, chính những dòng trạng thái đầy ẩn ý của Ngọc Hà là nguyên nhân dẫn đến tin đồn cặp đôi rạn nứt. Bạn có nickname H.A.D viết: “Chị hay đăng ẩn ý thế, họ hiểu lầm là đúng. Ý kiến cá nhân của em, chuyện gia đình tốt nhất không chia sẻ lên MXH, thế là nhàn nhất, tốt đẹp tự mình hưởng thụ, xấu thì cùng nhau tìm cách khắc phục, thế thôi ạ!”. Tài khoản K.H nhận định: “Em này hay đăng kiểu mập mờ nên nhiều khi người ta hiểu kiểu thật thà”. Các bình luận trên đều nhận được khá nhiều sự ủng hộ, đồng tình của cư dân mạng.

Vợ Công Lý lên tiếng trước tin đồn ly hôn ảnh 3

Dòng trạng thái ẩn ý gây xôn xao dân mạng của Ngọc Hà (Ảnh: Chụp màn hình FB Lê Ngọc Hà)

Mọi người khuyên Ngọc Hà nên chia sẻ nhiều hình ảnh Công Lý lên trang cá nhân để tránh tin đồn xấu. Về vấn đề này, bà xã Công Lý từng bày tỏ: “Chuyện tình cảm là điều khó nói lắm. Nó đến lúc nào, đi lúc nào cũng chẳng ai biết được. Lỡ thể hiện sự ngôn tình, tô vẽ cuộc sống ngọt ngào rồi không may chia tay lại có cơ hội cho người dưng chửi. Thà rằng chuyện riêng tư cứ cất lại, buồn vui đắng cay tự biết tự thấu, chẳng nói hay ho hoặc hứa hẹn tương lai, cứ sống trách nhiệm, yêu thương nhau thôi. Cuộc sống của tôi vẫn bình yên, vui vẻ. Mỗi ngày bên nhau, tôi luôn quan niệm hãy cứ cố gắng đi, làm tất cả những gì có thể để sau này không phải hối hận là được”.

Vợ Công Lý lên tiếng trước tin đồn ly hôn ảnh 4

Công Lý ngọt ngào tặng quà cho bà xã nhân ngày 8/3 (Ảnh: FBNV)

MT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku
(PLVN) - Các cộng đồng trên toàn thế giới hiện đang nỗ lực vận động Chiến dịch “Đường phố an toàn cho cuộc sống mang tên #CommitToAct - Cam kết hành động”. Cùng với các đối tác của tổ chức, Quỹ AIP tham gia vào phong trào toàn cầu này từ Pleiku - thành phố kiểu mẫu về khu vực trường học an toàn tại Việt Nam.

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival
(PLVN) - Tại Lễ hội K-pop Lovers Festival, chương trình biểu diễn đậm chất K-pop của 20 cá nhân/nhóm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân/nhóm đến từ khắp Việt Nam đã thu hút hàng chục nghìn khán giả xem và cổ vũ chương trình.

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.