Mùa lứa đôi của 'những người bạn đồng hành'

Mùa lứa đôi của 'những người bạn đồng hành'
(PLVN) -Mùa xuân là mùa của hạnh phúc lứa đôi. Khi có một cặp vợ chồng làm lễ cưới bạn bè, người thân thường chúc họ được “Trăm năm hạnh phúc”. Ai cũng biết đời sống vợ chồng là nền tảng của hạnh phúc gia đình. Vì vậy, cách sống như thế nào để cả hai người giữ được hạnh phúc lâu dài, đó là mối quan tâm của mọi người và của các tôn giáo, trong đó có Phật giáo.

Bắt cặp vợ chồng cùng vận chuyển ma túy

Cặp vợ chồng Trần Văn Lê, Điền Thị Hương tại cơ quan công an.
(PLVN) - Công an huyện Thanh Chương vừa chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ cặp vợ chồng vận chuyển trái phép 2 kg ma túy dạng đá, 2 bánh heroin, 400 viên hồng phiến.

[Truyện ngắn] Gõ cửa thiên đàng

[Truyện ngắn] Gõ cửa thiên đàng
(PLVN) - Con gái tôi sở hữu mái tóc đen dày, đôi mắt rất đẹp, giống đôi mắt từ bi của Đức Mẹ. Lấy chồng vào mặt mũi nó càng giống. Có một cái gì đó trầm lắng, nhu mì, bao dung…

Cặp vợ chồng dành trọn tình yêu cho chó, mèo

Cặp đôi chụp ảnh cưới cùng 300 chú chó, mèo.
(PLVN) -  Có bao giờ bạn tự hỏi tình yêu có hình dạng như thế nào chưa? Có lẽ tình yêu với mỗi người sẽ có muôn hình vạn trạng khác nhau. Còn trong trái tim của cặp vợ chồng trong câu chuyện này, tình yêu đó mang hình dáng của những chú chó, chú mèo bị bỏ rơi với đôi mắt long lanh, chan chứa biết bao ân tình.

Bắt giữ đối tượng đốt nhà, mưu sát người tình ở An Giang

Đối tượng Nguyễn Văn Dũng tại cơ quan Công an.
(PLVN) -  Chiều 9/9, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã bắt được nghi phạm Nguyễn Văn Dũng (Bé Hai), sinh năm 1971, cư trú ấp Trung 3, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân (An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người” xảy ra tại tổ 11, khóm Châu Thới 1, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc (tỉnh An Giang).

“Của chồng công vợ”, nhà đất chung phải ghi tên cả vợ chồng

“Của chồng công vợ”, nhà đất chung phải ghi tên cả vợ chồng
(PLVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường mới đây có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tạo điều kiện thuận lợi cho việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất… mang tên cả vợ và chồng.

Ông chồng thích “làm màu”

Ông chồng thích “làm màu”
(PLVN) - Mọi người đều cho rằng chị "tốt số", lấy được người chồng tử tế, chu đáo, lo toan mọi việc lớn nhỏ, đặc biệt là đối với nhà vợ, chỉ có chị thấy rõ sự  hời hợt bên trongcủa con người anh