Vĩnh Phúc: Đổi mới hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Hội nghị trực tuyến tập huấn về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc.
(PLVN) -Những năm qua, công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp được tỉnh Vĩnh Phúc quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được những kết quả tích cực. Qua đó, đã giúp các doanh nghiệp yên tâm đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần tạo môi trường đầu tư thuận lợi và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh.

Đất nền quay đầu giảm giá trên thị trường bất động sản phía Bắc

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - Trước cơn sốt "bong bóng" bất động sản, giá đất nền liên tục thiết lập những kỷ lục mới ở một loạt tỉnh, thành: TP. Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa... nhưng đến thời điểm hiện tại giá rao bán đã giảm từ 10 - 12%, số lượng người dân tìm kiếm đất nền cũng giảm mạnh.

Tiếp bài “Vĩnh Phúc - Vì sao người dân kiến nghị “vắt” qua hai đời chủ tịch tỉnh?”: Cần tham mưu đúng để lãnh đạo tỉnh không bị “mang tiếng”

Bản đồ quy hoạch cho thấy vị trí dự án được quy hoạch là đất SKC - cơ sở sản xuất phi nông nghiệp.
(PLVN) - Thực tiễn trong hoạt động quản lý, cán bộ lãnh đạo, người đứng đầu không thể sâu sát hết tất cả các lĩnh vực. Bộ phận tham mưu, các sở ngành chính là “tai, mắt” của lãnh đạo. Trong vụ việc liên quan đến dự án của Cty Hanh Nguyệt (Vĩnh Phúc), người dân cho rằng, các cơ quan tham mưu chưa làm tròn trách nhiệm khiến cho đơn thư kéo dài.

Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc “ngâm án” đến bao giờ?

Trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc
(PLVN) - Kể từ khi Quyết định giám đốc thẩm ngày 28/9/2017 của Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội hủy toàn bộ Bản án dân sự phúc thẩm số 85 ngày 30/9/2016 của TAND tỉnh Vĩnh Phúc và Bản án dân sự sơ thẩm số 19 ngày 26/7/2016 của TAND TP Vĩnh Yên về vụ án “Tuyên bố hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất vô hiệu”, đến nay đã gần 4 năm  nhưng TAND tỉnh Vĩnh Phúc vẫn chưa đưa ra vụ án xét xử theo quy định.

Dỡ bỏ cách ly tế tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên

Dỡ bỏ cách y Bệnh viện đa khoa Phúc Yên
(PLVN) - Tỉnh Vĩnh Phúc quyết định kết thúc thời gian thiết lập cách ly y tế vùng có dịch tại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên (thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc) và chấm dứt hoạt động của các chốt, trạm gác tại Bệnh viện để phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 

Cử tri Vĩnh Phúc tham gia ngày hội toàn dân

Thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch COVID-19 tại điểm bầu cử tổ bầu cử số 1 phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên.
 
(PLVN) - Cùng với các điểm bỏ phiếu trên toàn tỉnh, 79 khu vực bỏ phiếu tại 9/9 xã phường (trong đó có 7 khu vưc bỏ phiếu tại các đơn vị lực lượng vũ trang) tại TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã đồng loạt khai mạc vào đúng 7h sáng 23/5/2021.

Vĩnh Phúc tìm hướng giải bài toán an toàn khu công nghiệp trong bối cảnh bùng phát dịch COVID-19

Vĩnh Phúc họp bàn các biện pháp phòng chống dịch tại các KCN. Ảnh: Khánh Linh.
(PLVN) - Cuộc họp khẩn bàn các biện pháp cấp thiết phòng chống dịch Covid-19 trong các KCN tỉnh Vĩnh Phúc dưới sự chủ trì của Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan và điều hành của Chủ tịch UBND Lê Duy Thành  diễn ra  cuối tuần qua đã thống nhất nhiều nội dung lên quan đến vấn đề an toàn trong các KCN.

Vĩnh Phúc tin tưởng ngày hội lớn thành công ​

Thẻ cử tri được trao tận tay người dân.
(PLVN) - Vĩnh Phúc đã chỉ đạo xây dựng kịch bản, ghi hình phóng sự mẫu về quy trình tổ chức bầu cử tại khu vực bỏ phiếu cố định và chuẩn bị sẵn sàng cho mọi phương án dự phòng, đảm bảo kỳ bầu cử diễn ra tuyệt đối an toàn.