VinaPhone tung ra gói cước YOLO100M 'Chỉ sợ hết pin – không lo hết mạng'

VinaPhone tung gói cước YOLO100M khiến GenZ chỉ sợ hết pin – không lo hết mạng.
VinaPhone tung gói cước YOLO100M khiến GenZ chỉ sợ hết pin – không lo hết mạng.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nếu là người dùng mạng xã hội thường xuyên và có nhu cầu dung lượng data lớn để làm việc, học tập và giải trí, 100% Gen Z nhà mình không thể bỏ qua cái tên YOLO100M của nhà mạng VinaPhone.

Nắm bắt được nhu cầu lớn của khách hàng, đặc biệt Gen Z, về việc luôn phải sẵn sàng dung lượng internet để làm việc, học tập, và giải trí, VinaPhone tung ra gói cước YOLO100M “tick” hết được những “gạch đầu dòng” của 1 gói cước trong mơ: Truy cập không giới hạn dung lượng các ứng dụng hot nhất: Facebook, Tiktok, Youtube, MyTV; có thêm 30GB Data tốc độ cao cho các nhu cầu sử dụng mạng internet khác; nhưng tất tần tật chỉ 100k/tháng (nghĩa là chỉ hơn 3k/ngày).

Có thể nói, với YOLO100M, Gen Z “chỉ sợ hết pin – không lo hết mạng”; vì thế mà từ khi ra mắt, YOLO100M ưu ái được rất nhiều bạn trẻ coi là “tips bỏ túi” để bắt trend, không lạc thời. Đây là một trong những gói cước được đánh giá ưu đãi nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra, gói cước cũng phù hợp với bất kì ai có nhu cầu truy cập internet nhiều và ổn định hàng ngày.

Để đăng ký, các bạn chỉ cần soạn tin YOLO100M gửi 888.

GenZ hào hứng với gói cước không giới hạn dung lượng của VinaPhone.

GenZ hào hứng với gói cước không giới hạn dung lượng của VinaPhone.

Nhân mùa tựu trường năm học 2023 - 2024, VinaPhone cũng có ưu đãi khác dành riêng cho các bạn HSSV. Cụ thể, VinaPhone miễn phí chọn số năm sinh cho các bạn HSSV (sinh năm 2000 - 2012). Các bạn chỉ cần mang theo CCCD tới các điểm giao dịch hoặc cửa hàng lưu động của VinaPhone để nhận ưu đãi SIM năm sinh số đẹp (đuôi số 2000 - 2010). Phụ huynh học sinh cũng có thể đăng ký SIM số ưu đãi cho các bạn sinh năm 2011, 2012 (đuôi số 11, 12).

Để mua online SIM kèm gói với các ưu đãi của VinaPhone, các bạn có thể truy cập https://shop.vnpt.vn. Chương trình sẽ diễn ra trên toàn quốc từ 1/8 - 31/10/2023 với nhiều hoạt động hấp dẫn và quà tặng giá trị. Thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ tổng đài miễn phí: 18001091.

Đọc thêm

MobiFone eContract đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

MobiFone eContract mang lại lợi đơn lợi kép cho khách hàng.
(PLVN) - Cùng với hệ sinh thái chuyển đổi số đa dạng, hợp đồng điện tử eContract của MobiFone đang góp phần tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp, tổ chức trong thời đại 4.0. Hiện Tổng Công ty cũng đang triển khai nhiều gói cước linh hoạt để giúp cho người dân, khách hàng dễ dàng tiếp cận và tận dụng tối đa lợi thế của các công cụ chuyển đổi số trong thời gian tới.

Endgame - Chiến dịch chống tội phạm mạng lớn nhất

Europol có trụ sở chính tại Hague, Hà Lan. (Ảnh: dw.com)
(PLVN) - Sự gia tăng của các hoạt động đánh cắp thông tin, tấn công bằng mã độc tiềm ẩn nhiều hiểm họa khôn lường. Tội phạm mạng lợi dụng lỗ hổng trong hệ sinh thái kỹ thuật số, thông qua các công cụ công nghệ cao ngày càng tinh vi hơn, để gài bẫy nạn nhân. Đáng nói, hoạt động nhận diện và ngăn chặn tội phạm mạng hiện không chỉ là vấn đề của một quốc gia mà cần tới sự chung tay quốc tế.

Khi AI là 'người sáng tạo'...

Tiểu thuyết đồ họa “Zarya of the Dawn” của tác giả Kris Kashtanova.
(PLVN) - Ngày nay sử dụng AI (Artificial Intelligence - là trí tuệ nhân tạo mô phỏng những suy nghĩ và quá trình tiếp thu kiến thức của con người cho máy móc, hệ thống máy tính) đã trở thành việc bình thường, nhưng luật pháp lại chưa có định nghĩa pháp lý nào cho tác phẩm do AI tạo ra, cả ở lĩnh vực nghệ thuật cho tới các hình thức khác như hình ảnh, thiết kế, nhạc, video...

VNPT chia sẻ trực tuyến 'Hỏi đáp thuế với kinh doanh online cùng chuyên gia'

“oneSME - Đăng ký nhanh tay, Vận may sẽ tới”.
(PLVN) - Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tiếp cận những kiến thức và kỹ năng cần thiết về thuế và kinh doanh online, VNPT sẽ tổ chức buổi livestream trực tuyến “Hỏi đáp thuế với kinh doanh online cùng chuyên gia” vào lúc 15h00 thứ Ba ngày 11/6/2024 trên kênh fanpage chính thức của VNPT https://www.facebook.com/vinaphonefan.

An toàn trong thời kỳ bùng nổ AI: Cần có giải pháp thường xuyên và liên tục!

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long (người áo đen bên trái) tham quan các gian hàng tại Triển lãm. (Ảnh: Thanh Thanh)
(PLVN) - Trí tuệ nhân tạo (AI) đang được tội phạm mạng sử dụng để dễ dàng chế tạo ra các phần mềm độc hại mới, tạo ra các cuộc tấn công lừa đảo mới, tinh vi với nhiều kịch bản đòi hỏi mọi cơ quan, tổ chức chủ động triển khai các phương án đảm bảo an toàn thông tin (ATTT) và duy trì công tác này một cách liên tục.

Đến thăm bệnh viện số hóa ở Hà Nội

Đến thăm bệnh viện số hóa ở Hà Nội
(PLVN) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sỹ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích của giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang được triển khai tại Bệnh viện Bưu điện.