VinaPhone muốn có thêm 1 triệu thuê bao 3G năm 2012

Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone, cho biết nhà mạng này đang đặt ra mục tiêu thu hút thêm 1 triệu khách hàng đăng ký gói cước 3G trong năm 2012. Hiện VinaPhone  đang có khoảng trên 30 triệu thuê bao di động, trong đó 20 triệu thuê bao có phát sinh cước.

Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone, cho biết nhà mạng này đang đặt ra mục tiêu thu hút thêm 1 triệu khách hàng đăng ký gói cước 3G trong năm 2012. Hiện VinaPhone  đang có khoảng trên 30 triệu thuê bao di động, trong đó 20 triệu thuê bao có phát sinh cước.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ông Hồ Đức Thắng cho biết, hiện nay số lượng thuê bao sử dụng 3G tăng nhanh. Lưu lượng 3G trên mạng VinaPhone tăng ở mức năm sau gấp đôi năm trước.

Mục tiêu trong năm 2012, VinaPhone sẽ phát triển mạnh các dịch vụ trên nền 3G và thuê bao 3G. "Hiện có nhiều tiêu chí về thuê bao 3G như thuê bao sử dụng các dịch vụ 3G và thuê bao đăng ký sử dụng gói các gói cước 3G.

Nếu tính thuê bao sử dụng dịch vụ 3G thì rất lớn, còn thuê bao đăng ký gói cước 3G hàng tháng trên mạng VinaPhone có khoảng 1 triệu thuê bao. Chúng tôi đặt ra mục tiêu trong năm 2012 sẽ có được thêm 1 triệu thuê bao đăng ký gói cước 3G mới", ông Hồ Đức Thắng nói.

Từ ngày 10/4 – 8/7, mạng di động VinaPhone triển khai chương trình SMS triệu niềm vui với tổng giá trị giải thưởng lên tới 4,13 tỷ đồng. Để tham gia chương trình, các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng này có thể nhắn tin với nội dung bất kỳ và gửi tới số 9999.

Tin nhắn thành công, khách hàng sẽ nhận được gói 50 tin nhắn nội mạng có giá trị trong ngày (tương đương với 160 đồng/SMS) và tham gia trả lời các câu hỏi về văn hóa, thể thao, kinh tế xã hội… được nhà mạng gửi tới điện thoại của mình. Sau khi trả lời mỗi tin nhắn, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo số điểm vừa đạt được.

Vào thứ 3 hàng tuần, VinaPhone sẽ thực hiện quay thưởng trong các mã dự thưởng để tìm ra thuê bao may mắn. Theo cơ cấu của chương trình, mỗi ngày sẽ có một giải thưởng trị giá 30 triệu đồng và mỗi tuần có một giải thưởng trị giá 100 triệu đồng và hai giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng.

Nếu khách hàng chỉ quan tâm tới gói tin nhắn nội mạng giá rẻ mà không muốn trả lời câu hỏi, có thể soạn tin SMS gửi 9999 để mua gói tin nhắn. Để dừng tham gia trả lời câu hỏi, soạn tin TC gửi 9999.

HT

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dự án Điện gió trước “giờ G”: Khó chồng khó

Rất nhiều dự án điện gió không thể hoàn thành để hưởng giá FIT.
(PLVN) -  Mới đây, Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo (Bộ Công Thương) đã có văn bản “đôn đốc” chủ đầu tư các dự án điện gió hoàn thành thủ tục để đủ điều kiện được hưởng giá ưu đãi đối với nguồn năng lượng tái tạo. Từ nay đến hạn chót 31/10/2021 không còn nhiều thời gian, khiến nhiều chủ đầu tư lo lắng.

Bảo hiểm PVI hợp tác kinh doanh với Viettel Store

Bảo hiểm PVI hợp tác kinh doanh với Viettel Store
(PLVN) - Ngày 14/10/2021, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Trung tâm bán lẻ - chi nhánh Công ty TNHH Nhà nước MTV TM&XNK Viettel (Viettel Store) đã tổ chức lễ ký kết và ra mắt gói Bảo hiểm cho thiết bị điện tử.

Gỡ vướng cho vận tải đường thủy nội địa

Vận tải đường thủy chưa phát triển tương xứng với tiềm năng, lợi thế.
(PLVN) -  Giá cước thấp, vận chuyển an toàn… nhưng vận tải đường thủy ở Việt Nam lại ít được doanh nghiệp lựa chọn. Để vận tải đường thủy phát triển tương xứng với tiềm năng, lợi thế, cần thiết phải đầu tư hạ tầng đồng bộ cho lĩnh vực này.

Thu ngân sách tiếp tục gặp nhiều khó khăn

Nhiều cơ sở bị đình trệ sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng đến thu ngân sách.
(PLVN) -  Tổng thu ngân sách do cơ quan thuế quản lý tháng 9/2021 đạt 52.000 tỷ đồng, bằng 4,7% so với dự toán và chỉ bằng 55,8% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, thu nội địa ước đạt 48.600 tỷ đồng, bằng 4,4% so với dự toán pháp lệnh, bằng 53,4% so với cùng kỳ.

Chủ tịch nước mong có thêm nhiều doanh nhân cựu chiến binh thành công

Chủ tịch nước gặp gỡ đoàn đại biểu doanh nhân cựu chiến binh.
(PLVN) - Chủ tịch nước mong muốn ngày càng có thêm nhiều doanh nhân cựu chiến binh thành công, khơi dậy và đóng góp niềm tin, khát vọng, ý chí vươn lên để động viên các lực lượng xã hội, các thành phần kinh tế đóng góp xây dựng đất nước, nhất là trong bối cảnh hậu COVID-19, phục hồi kinh tế.

Việt Nam trân trọng hợp tác năng lượng rất hiệu quả với Nga

Thủ tướng phát biểu ghi hình tại Diễn đàn. Ảnh: Nhật Bắc, Báo điện tử Chính phủ.
(PLVN) - Thủ tướng khẳng định Việt Nam sẽ tiếp tục hoàn thiện thể chế, chính sách pháp luật hỗ trợ phát triển ngành năng lượng; khuyến khích đẩy mạnh cơ chế hợp tác công - tư; tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp của Nga và các nước đầu tư, kinh doanh vào lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam.