Vinapharma Group vinh dự nhận cup “Thượng tôn pháp luật”

(PLVN) - Cúp Thượng tôn pháp luật là biểu tượng nhằm vinh danh những doanh nghiệp, đơn vị thực hiện tốt quy định pháp luật trong sản xuất kinh doanh.
Chương trình vinh danh doanh nghiệp doanh nhân thượng tôn pháp luật phát triển bền vững Chương trình vinh danh doanh nghiệp doanh nhân thượng tôn pháp luật phát triển bền vững

Nhãn hàng Trà cốm cần tây Green Beauty của Tập đoàn Dược phẩm Vinapharma-Group là một trong những sản phẩm tiêu biểu được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn giới thiệu tại các tọa đàm xúc tiến đầu tư, ở nhiều thị trường tiềm năng như Trung Quốc, Đài Loan, Dubai... Sản phẩm Trà cốm tinh chất cần tây Green Beauty luôn tự hào với người tiêu dùng khi có nguồn nguyên liệu cần tây hữu cơ đạt theo tiêu chuẩn Vietgap và áp dụng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản.

 Để có nguồn nguyên liệu hữu cơ đạt tiêu chuẩn Vietgap về thực phẩm sạch và an toàn, phía nhà sản xuất Green Beauty đã phối hợp với các trung tâm kỹ thuật giống cùng người nông dân tại vùng nguyên liệu tại Hải Dương và Hưng Yên hình thành nên các chuỗi canh tác hiệu quả từ khâu xử lý đất, ươm trồng giống, chăm sóc cây bằng phân hữu cơ cho đến khi thu hoạch.

Cần tây sau khi được sơ chế làm sạch, qua hệ thống vô trùng được đưa vào dây chuyền ép lấy nước và đi qua công nghệ chiết tách Isarel- công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới, để loại bỏ hết các tạp chất có hại trong cây cần tây tươi nhưng vẫn giữ được trọn vị tươi ngon.

Sau khi tinh chế, cần tây được pha trộn với hàm lượng tảo xoắn, diệp lục, collagen và glutathione, các hợp chất có lợi cho sức khỏe con người. Các hợp chất này tiếp tục được cô lạnh dưới dạng những viên cốm màu xanh và được đóng gói, bảo quản theo quy trình vô trùng nghiêm ngặt.

Vinapharma Group vinh dự nhận cup “Thượng tôn pháp luật” ảnh 1
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Diễm Hằng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vinapharma Group phát biểu tại buổi tọa đàm

Năm 2019, nhãn hàng Trà cốm cần tây Green Beauty được vinh dự nhận cúp Thượng tôn Pháp luật của báo Pháp luật Việt Nam trong chương trình “vinh danh doanh nghiệp-doanh nhân thượng tôn pháp luật phát triển bền vững”.

Chương trình nhằm tuyên truyền, vận động và cổ vũ doanh nhân, doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước áp dụng pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đồng thời tìm kiếm và biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp điển hình, kinh doanh thành đạt, phát triển bền vững trên cơ sở tôn trọng pháp luật vì sự thịnh vượng chung của đất nước.

Cúp Thượng tôn Pháp luật là biểu tượng nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt quy định pháp luật trong sản xuất kinh doanh, chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính, thuế và các khoản thu khác của ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật; Tiên phong trong việc áp dụng khoa học công nghệ và các phương thức quản trị tiên tiến; Thực hiện tốt các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, lao động, đất đai, xây dựng, bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh an toàn lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động;  Đảm bảo đời sống, việc làm ổn định cho người lao động; Thực hiện tốt các quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hóa và pháp luật về sở hữu trí tuệ; Tích cực thực hiện công tác xã hội, từ thiện; Thực hiện tốt các quy định khác của pháp luật liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nhân và doanh nghiệp.

Với giải thưởng danh giá và sự tin tưởng của người tiêu dùng, sản phẩm Trà cốm cần tây Green Beauty đã góp phần nâng cao chất lượng, thương hiệu cho chuỗi các sản phẩm dược phẩm của tập đoàn Vinapharma-Group. Qua đó, khẳng định tiềm năng và vị thế của các sản phẩm nông nghiệp nước nhà trên thị trường nội địa cũng như quốc tế./.

Nguyễn Tuấn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

PVFCCo nỗ lực tăng nguồn cung phân bón

PVFCCo ra mắt sản phẩm NPK Phú Mỹ 16-8-8+TE
(PLVN) - Trong bối cảnh phân bón trong nước và thế giới sụt giảm, thương hiệu phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) đang thực hiện nhiều biện pháp để gia tăng sản lượng, phục vụ nhu cầu phân bón của bà con nông dân.  

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương
(PLVN) - Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cùng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, từ ngày 15/6/2021 đến hết ngày 15/6/2022, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chính sách dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) mở tài khoản chi lương tại Kienlongbank.

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.
(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.