Viettel vô địch V.League 2020

 Bàn thắng quan trọng Bruno đã giúp Viettel vô địch
Bàn thắng quan trọng Bruno đã giúp Viettel vô địch
(PLVN) -V.League 2020 đã khép lại với chiến thắng của Viettel 1-0 trên sân Thống Nhất trước Sài Gòn FC. Chiến thắng vừa đủ cho họ nâng cup vô địch V.League lần đầu tiên.

Chức vô địch chính thức về tay đội bóng áo lính sau 90 phút kịch tính tại Thống Nhất với bàn thắng vô cùng cảm xúc đến từ Bruno Cunha. HLV Trương Việt Hoàng đã khóc vì đây là thời khắc quan trọng của CLB cũng như trong sự nghiệp của ông.

Cổ động viên Viettel đã chứng kiến thời khắc vinh quang của đội bóng.
 Cổ động viên Viettel đã chứng kiến thời khắc vinh quang của đội bóng.

“Chúng tôi rất áp lực khi thi đấu trận cuối cùng trên sân khách. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã làm được. Chức vô địch này dành tặng cho người hâm mộ đội bóng và những ai yêu mến CLB. Tôi rất vui và xin cảm ơn tất cả”. HLV Trương Việt Hoàng xúc động.

 

Viettel thi đấu với tinh thần buộc phải thắng vì họ biết rằng Hà Nội sẽ có chiến thắng trên sân Cẩm Phả. Nếu thua hay hòa, chức vô địch sẽ tuột khỏi tay họ.

Cú đúp của Rimario và những pha lập công đến từ Quang Hải và Văn Quyết giúp đội bóng Thủ Đô có thắng lợi tưng bừng trên sân Cẩm Phả trong ngày hạ màn. Nhưng chiến thắng đó không đủ để Hà Nội bảo vệ chức vô địch. Quả là đáng tiếc cho những nỗ lực tuyệt vời của Hà Nội ở giai đoạn 2.

Hà Nội đã có chiến thắng đậm trước Than Quảng Ninh nhưng như vậy là không đủ để họ vô địch
 Hà Nội đã có chiến thắng đậm trước Than Quảng Ninh nhưng như vậy là không đủ để họ vô địch

Viettel vô địch, đây là một thành quả vô cùng xứng đáng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội bóng áo lính, làm cho chúng ta nhớ về thủa hào hùng của CLB Thể Công năm nào.

Xin chúc mừng đến tân vương Viettel.

 

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục

Sân vận động Mỹ Đình.

Giám đốc Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia kêu khó khăn, Cục Thể dục Thể thao chỉ đạo khẩn

(PLVN) - Trước sự xuống cấp của sân Mỹ Đình cũng như tình hình hoạt động kinh doanh của Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia không mấy khả quan, Cục trưởng Cục TDTT, Bộ VH,TT&DL Nguyễn Danh Hoàng Việt đã có buổi làm việc với Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia để nắm bắt tình hình hiện tại, cũng như chỉ đạo về các nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới.

Đọc thêm

Tháng 5 “nóng bỏng” của nhà đương kim vô địch Nam Định

Ảnh minh họa. (Nguồn: TXNĐ)
(PLVN) - Bắt đầu từ vòng 20, V.League 2024/25 đang bước vào giai đoạn nghẹt thở với sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều đội bóng từ chức vô địch cho đến việc trụ hạng. Nam Định sẽ có một tháng 5 khó khăn khi phải đối đầu với những đội bóng lớn, cạnh tranh trực tiếp chức vô địch.

Bắn súng Việt Nam thẳng thắn chỉ ra những khó khăn

Ảnh minh họa. (Nguồn: Cục TDTT)
(PLVN) - Trong báo cáo gửi đến Hội thảo góp ý xây dựng Chương trình phát triển các môn thể thao trọng điểm chuẩn bị tham dự các kỳ Olympic, ASIAD giai đoạn 2026 - 2046, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam thẳng thắn chỉ ra những khó khăn chủ quan và khách quan.