Viettel tiếp tục khuyến mại lớn

Từ 0h ngày 20/7 đến hết ngày 22/7, Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp.

Từ 0h ngày 20/7 đến hết ngày 22/7, Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp.

Theo đó, các thuê bao di động trả trước trong trạng thái khóa 2 chiều và đang trong thời gian giữ số trên hệ thống; thuê bao hoạt động khóa 1 chiều do hết hạn sử dụng hoặc thuê bao đang hoạt động bình thường nhưng có số dư tài khoản gốc 1 < = 20.000 đồng nạp thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp.
Chương trình áp dụng đối với tất cả các loại thẻ cào, không phân biệt mệnh giá thẻ. Toàn bộ giá trị khuyến mại được cộng vào tài khoản khuyến mại của khách hàng. Đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone), Viettel không cộng thêm ngày sử dụng, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.
Mô tả ảnh.
(Ảnh minh họa)
Đối với thuê bao bị chặn 1 chiều hoặc bị khóa 2 chiều, Viettel chỉ khuyến mại cho thẻ nạp đầu tiên. Đối với thuê bao đang hoạt động có số dư tài khoản gốc 1 <=20.000 đồng, Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ cho đến khi tài khoản gốc 1 lớn hơn 20.000 đồng thì không được khuyến mại.

Ví dụ: Thuê bao A có số dư Tài khoản gốc (gốc 1) trong ngày 20/7 là 10.000 đồng, thực hiện nạp thẻ 20.000 đồng thì tiền trong tài khoản gốc 1 là 30.000 đồng (10.000đ cũ và 20.000đ giá trị thẻ nạp) và tài khoản khuyến mại là 20.000đ. Như vậy, nếu thực hiện nạp tiếp thẻ nữa thì không được khuyến mại do tài khoản gốc (gốc 1) lớn hơn 20.000 đồng tại thời điểm nạp thẻ. Tuy nhiên, trong thời gian khuyến mại (sau khi đã được hưởng khuyến mại thẻ nạp trước đó), nếu thuê bao A có số dư tài khoản gốc <=20.000đ khi thực hiện nạp thẻ vẫn được hưởng khuyến mại 100% giá trị thẻ nạp.

Đối với thuê bao bị chặn 1 chiều (hoặc khóa 2 chiều) thực hiện nạp thẻ và khôi phục hoạt động, nếu số dư tài khoản gốc 1 <=20.000đ thì thuê bao tiếp tục được tham gia hưởng khuyến mại thẻ nạp.

Đối với những thuê bao kích hoạt từ ngày 01/05/10 đến trước ngày 01/07/10, nếu khách hàng đang hưởng chương trình khuyến mại cho các thẻ nạp đầu tiên, thì chương trình khuyến mại này chỉ được áp dụng sau khi thuê bao đã hưởng hết khuyến mại của các thẻ đó. Trường hợp các thuê bao kích hoạt sau ngày 01/07/10 nếu thỏa mãn điều kiện nêu trên vẫn được tham gia hưởng khuyến mại.
Theo Giadinh.net

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.