Vietravel khai trương Phòng đăng ký du lịch tại Bạc Liêu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 6/12, Công ty Du lịch Vietravel tổ chức lễ khai trương Phòng đăng ký du lịch tại B12 - Lô B, đường Hòa Bình, Phường 3, TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu).

Tham dự lễ khai trương có ông Nguyễn Hà Trung – Phó Tổng Giám đốc Vietravel; ông Phan Thanh Duy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; bà Trần Thị Lan Phương – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu; bà Lê Kim Thúy - Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu,…

Ông Nguyễn Hà Trung – Phó Tổng Giám đốc Vietravel phát biểu tại buổi khai trương.

Ông Nguyễn Hà Trung – Phó Tổng Giám đốc Vietravel phát biểu tại buổi khai trương.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Nguyễn Hà Trung – Phó Tổng Giám đốc Vietravel, cho biết: “Khai trương Phòng đăng ký du lịch Bạc Liêu đánh dấu bước đi xuyên suốt nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu, đa dạng hóa dịch vụ và sản phẩm của hệ thống Công ty du lịch Vietravel trên phạm vi cả nước nói chung và tại vùng ĐBSCL nói riêng. Đồng thời, khi đi vào hoạt động, Phòng đăng ký du lịch Bạc Liêu sẽ đóng vai trò tích cực trong việc tăng cường xúc tiến, hợp tác với các đơn vị đối tác du lịch tại địa phương nhằm xây dựng, phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ cũng như kích cầu thị trường du lịch tại Bạc Liêu.

Cùng với đó, Phòng đăng ký du lịch cũng sẽ tập trung mọi nguồn lực để góp phần phát triển du lịch của cả cụm du lịch phía Tây ĐBSCL, gồm các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang và thành phố Cần Thơ..”.

“Đây là sự đánh dấu sự trở lại của Vietravel sau 2 năm “ngủ đông” mà còn là sự cam kết với việc tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc khai thác sâu rộng những sản phẩm du lịch đặc thù của địa phương và của cả cụm du lịch phía Tây ĐBSCL, với các loại hình du lịch độc đáo, hấp dẫn như sinh thái miệt vườn, du lịch về nguồn, du lịch làng nghề và du lịch cộng đồng,…” - Phó Tổng Giám đốc Vietravel nhấn mạnh.

Tăng cường mối liên kết và thúc đẩy sự phát triển du lịch ở khu vực

Bà Trần Thị Lan Phương – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại buổi khai trương.

Bà Trần Thị Lan Phương – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại buổi khai trương.

Phát biểu tại buổi khai trương, bà Trần Thị Lan Phương – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu, nhấn mạnh: “Vietravel khai trương Phòng đăng ký du lịch tại Bạc Liêu là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phục hồi sau tác động của dịch COVID-19, sự phát triển của ngành du lịch Bạc Liêu nói chung, cũng như sự vươn mình mạnh mẽ của Vietravel trên cả nước, trong đó có Bạc Liêu”.

“Bạc Liêu đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những trung tâm du lịch của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt, sự phát triển của du lịch bước đầu đã góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thu hút đầu tư, giải quyết việc làm, cải thiện đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đặc biệt, với sự nỗ lực, quyết tâm của các cấp, các ngành, chính quyền tỉnh Bạc Liêu cam kết sẽ thực hiện nhiều giải pháp để thúc đẩy phát triển du lịch và bằng sự trọng thị, mến khách của người Bạc Liêu, thời gian tới tỉnh Bạc Liêu mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đầu tư, liên kết hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước, trong đó có Tổng Công ty Vietravel” - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu chia sẻ.

Ông Trần Văn Thảo - Giám đốc Vietravel Cà Mau trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn TP Bạc Liêu.

Ông Trần Văn Thảo - Giám đốc Vietravel Cà Mau trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn TP Bạc Liêu.

Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Bạc Liêu, Vietravel cắt băng khai trương.

Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Bạc Liêu, Vietravel cắt băng khai trương.

Được biết, phòng đăng ký du lịch Bạc Liêu đã đưa tổng số chi nhánh và phòng giao dịch hiện có của Vietravel lên 10 tại khu vực Tây Nam Bộ. Sự kiện này không chỉ là bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh của Vietravel mà còn thể hiện cam kết với sự phát triển bền vững của ngành du lịch khu vực ĐBSCL.

Cũng tại buổi khai trương, đại diện Vietravel trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn TP Bạc Liêu (mỗi suất 500 ngàn đồng và 1 ba lô).

Ngoài ra, nhân dịp khai trương từ 6/12 - 12/12, Vietravel có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi đặt tour du lịch trong và ngoài nước như nhân đôi mức giảm giá nhóm lên đến 16 triệu đồng, hái lộc may mắn trúng ngay các phần quà du lịch, đồ gia dụng tiện ích…

Tin cùng chuyên mục

Phong cảnh Tràng An, Ninh Bình (Ảnh: UBND tỉnh Ninh Bình)

Đến năm 2035, Ninh Bình sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương với đặc trưng đô thị di sản thiên niên kỷ

(PLVN) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định 218/QĐ-TTg ngày 4/3/2024 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Ninh Bình thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 với phạm vi quy hoạch bao gồm toàn bộ phần lãnh thổ đất liền và phần không gian biển của tỉnh Ninh Bình được xác định theo quy định của pháp luật có liên quan.

Đọc thêm

Khai mạc Lễ hội Hương sắc Na Hang năm 2024 tại Tuyên Quang

Khai mạc Lễ hội Hương sắc Na Hang năm 2024 tại Tuyên Quang
(PLVN) - Tối 2/3, Ủy ban nhân dân huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang tổ chức khai mạc Lễ hội Hương sắc Na Hang năm 2024. Với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, Lễ hội là dịp để huyện Na Hang giới thiệu, quảng bá bản sắc văn hóa các dân tộc, tiềm năng du lịch của huyện đến với du khách trong và ngoài nước.

Nét đẹp của Hà Nội trong mắt 'khách Tây'

Hồ Hoàn Kiếm luôn là địa điểm mà ai đã đến Hà Nội đều phải đến một lần. (Nguồn ảnh: Huenews.com.vn)
(PLVN) - Hài hòa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, Hà Nội trong mắt du khách nước ngoài (khách Tây) là một thành phố châu Á cổ đúng nghĩa. Sức hút của du lịch Hà Nội với du khách trong và ngoài nước còn thể hiện ở việc thành phố này liên tục nhận được các bình chọn là điểm đến hấp dẫn du khách thế giới.

Ẩm thực người Kẻ Chợ

Xếp hàng ăn phở ở 49 Bát Đàn. (Ảnh: Minh Thắng)
(PLVN) - Nói về ẩm thực ở xứ Kinh kỳ, người nhập cư như tôi không dám bày tỏ nhiều. Nhưng phải công nhận một điều, món ăn ở đất Kẻ Chợ - Thăng Long rất ngon, đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc và giá cả bình dân.

Hương vị phở xưa Hà Nội

Đã có quán phở tồn tại hàng trăm năm. (Nguồn: Eva.vn)
(PLVN) - Nhà văn Thạch Lam đã từng dành những lời có cánh cho món phở như sau: “Phở là thứ quà đặc biệt của Hà Nội. Không phải chỉ riêng Hà Nội mới có nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon”. Quả thật, Hà Nội có rất nhiều món ngon như bún chả, cốm, bánh tôm... Nhưng chỉ có phở mới đọng lại dấu ấn khó phai. Chính vì vậy, đã có những quán phở gia truyền tồn tại hàng chục năm, truyền lại qua nhiều thế hệ khác nhau, nhưng vẫn cứ âm thầm để lại dư vị nhớ nhung cho thực khách gần xa.

Bún nước lèo Sóc Trăng - Từ hương vị dân dã đến đặc sản châu Á

Bún nước lèo Sóc Trăng ngày nay không chỉ là món ăn dân dã địa phương, hương vị đã lan tỏa ra tầm thế giới; sẽ góp phần đưa hình ảnh đất nước, con người và món ăn Việt đến với bạn bè quốc tế.
(PLVN) - Bún nước lèo là đặc sản của quê hương Sóc Trăng, mang đậm hương vị độc đáo, hòa quyện của 3 dân tộc anh em Kinh - Hoa - Khmer. Món ăn này ban đầu chỉ là một món ăn dân dã của người Khmer tại địa phương, trải qua chiều dài thời gian thì hương vị của nó đã trở thành nét văn hóa ẩm thực của người dân Sóc Trăng.

Du lịch Lâm Đồng kỳ vọng đón vị khách thứ 10 triệu

Những tháng đầu năm 2024, du khách đến Lâm Đồng tăng mạnh.
(PLVN) - Chiều (1/3), tại Hội nghị giới thiệu các sự kiện tiêu biểu của ngành du lịch tỉnh Lâm Đồng năm 2024, lãnh đạo Sở VHTT&DL Lâm Đồng thể hiện quyết tâm phấn đấu đón vị khách thứ 10 triệu đúng vào dịp Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt lần thứ X năm 2024.

Rực sắc hoa đỗ quyên trên đỉnh Pu Ta Leng

Rực sắc hoa đỗ quyên trên đỉnh Pu Ta Leng
(PLVN) -  Đỉnh Pu Ta Leng có độ cao 3.049 m, nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn, thuộc huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Đến với Pu Ta Leng thời điểm này, du khách sẽ được chứng kiến hàng nghìn cây đỗ quyên nở rộ, rực rỡ cả núi rừng.

'Đánh thức' tiềm năng du lịch tâm linh bốn mùa

Du lịch tâm linh ở Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng phát triển. (Ảnh minh họa - Nguồn: Bnews)
(PLVN) - Trong những tháng đầu năm, du lịch tâm linh ở Việt Nam đã thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến các tỉnh, địa phương. Đây là một lợi thế để nước ta hướng đến việc khai thác, “đánh thức” tiềm năng, phát triển du lịch tâm linh trong cả bốn mùa.

Khách Tây trải nghiệm “Tết ta”

Đến Việt Nam du lịch vào đúng kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều du khách đã tham gia tour khám phá các nét đẹp của văn hóa Tết Việt. (Ảnh: B.C)
(PLVN) - Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hàng loạt địa phương như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc... đón hàng triệu lượt khách tham quan, du lịch.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh làm việc với đại diện Tập đoàn tàu biển lớn nhất thế giới

Bà Wendy Yamazaki đánh giá cao những cải thiện mới của Quảng Ninh trong việc thúc đẩy phát triển du lịch tàu biển.
(PLVN) - Ngày 23/2, nhận lời mời từ Tập đoàn tàu biển Royal Caribbean, tại siêu du thuyền Celebrity Solstice, ông Cao Tường Huy  - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh - đã có buổi làm việc với bà Wendy Yamazaki, Phó Chủ tịch phụ trách Khu vực Châu Á - đại diện hãng tàu biển lớn nhất thế giới, để thống nhất các nội dung tăng cường hợp tác, phát triển du lịch tàu biển.

Bắc Hà mùa hoa mận Tả Van bung nở

 Tả Van Chư đang sáng bừng sắc xuân hoa mận nở trắng rừng
(PLVN) - Nằm cách trung tâm huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) khoảng 20 km về phía Tây Bắc, Tả Van Chư đang sáng bừng sắc xuân hoa mận nở trắng rừng. Dọc đường đi, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi màu trắng muốt từ hai bên sườn núi ngập tràn hoa mận.