Đông Hùng- Vietnam Idol 2014 vui đón Xuân về

Đông Hùng- Vietnam Idol 2014 vui đón Xuân về
(PLO) - Ca sĩ trẻ Đông Hùng- chàng trai được biết đến từ nhiều cuộc thi âm nhạc đình đám như Sao mai Điểm hẹn và đặc biệt nhận được sự chú ý sau khi đứng trong Top 3 cuộc thi Vietnam Idol 2014. Bốn năm, một chặng đường đủ dài với khá nhiều biến cố, sóng gió trong cuộc đời nhưng tất cả những điều đó chỉ là thử thách để buộc lòng người đàn ông trong Đông Hùng phải mạnh mẽ đứng lên và vượt qua.

Thu Minh thay Mỹ Tâm “ngồi ghế nóng” Vietnam Idol 2015

Thu Minh từng làm giám khảo khách mời của Vietnam Idol - Ảnh: BTC
Thu Minh làm giám khảo Vietnam Idol 2015 là thông tin chính thức vừa được ban tổ chức chương trình xác nhận. Nữ ca sĩ Đường cong sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chương trình này cùng với nhạc sĩ - ca sĩThanh Bùi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Mỹ Tâm, Nam Khánh khó xử trước Top 9 Vietnam Idol

Thí sinh Phương Linh luyện thanh với giảng viên Nam Khánh
(PLO) -  Top 9 Vietnam Idol lộ diện với những gương mặt nhiều cá tính đã khiến giám khảo Mỹ Tâm và giảng viên âm nhạc Nam Khánh cảm thấy khó xử. Để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất thật khó với họ, bởi theo cả Mỹ Tâm lẫn Nam Khánh, các thí sinh mùa Vietnam Idol này đều ngang tài, ngang sức.

Chồng Mỹ Linh thổn thức vì “người cũ” của The Voice

Chồng Mỹ Linh thổn thức vì “người cũ” của The Voice
(PLO) - Trong vòng Studio của Vietnam Idol 2013, 12 thí sinh đã nỗ lực thể hiện tài năng của bản thân để được quyền đi tiếp ở sân chơi. 3 thí sinh  Thành Trung, Lệ Ngọc và Hoàng Yến đã chính thức nói lời chia tay với giấc mơ trở thành thần tượng của mình sau gần 1 tháng gắn bó tại ngôi nhà chung.

Quốc Thiên Idol làm trợ lý trường quay

Quốc Thiên Idol làm trợ lý trường quay
(PLO) - Dường như với quá nhiều thử thách trong con đường âm nhạc và chưa đạt đến những thành công như mong muốn nên quán quân Vietnam Idol 2008 muốn thử sức ở vị trí mới.