Vietjet mở đường bay Hà Nội – Quy Nhơn

(PLO) - Với tần suất bay hàng ngày, Vietjet đem đến thêm sự lựa chọn về phương tiện di chuyển tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân và du khách.
Vietjet mở đường bay Hà Nội – Quy Nhơn

Chào mừng sự kiện mở rộng sân bay Phù Cát, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với sự hiện diện của lãnh đạo Bộ giao thông vận tải, UBND tỉnh và Cục hàng không, Hãng hàng không Vietjet công bố mở đường bay thẳng giữa Hà Nội – Quy Nhơn với tần suất bay hàng ngày. Trước đó, Vietjet đã đánh dấu sự có mặt của mình tại đây với đường bay kết nối giữa Tp.HCM - Quy Nhơn.

Dự kiến chuyến bay thương mại giữa Hà Nội – Quy Nhơn sẽ bắt đầu đi vào khai thác từ ngày 26/4/2015, bắt đầu mở bán vé từ  ngày 26/1/2015 với giá vé chỉ từ 699.000 đồng.

Đường bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn (Bình Định) được Vietjet khai thác hàng ngày, với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10 giờ 25 phút và đến Quy Nhơn lúc 12h. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12 giờ 35 phút từ Quy Nhơn và tới Hà Nội lúc 14 giờ 10 phút.
Vietjet mở đường bay Hà Nội – Quy Nhơn ảnh 1
 Lãnh đạo Vietjet tặng quà lưu niệm cho Trung đoàn không quân 925
“Nhu cầu đi lại giao thương và du lịch của người dân tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung với các tỉnh miền Bắc và miền Nam không ngừng tăng cao trong thời gian qua. Nhận biết được nhu cầu này, Vietjet đưa vào khai thác nhiều đường bay kết nối giữa thành phố Quy Nhơn tới các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM, với kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội di chuyển dễ dàng với chi phí tiết kiệm cho tất cả mọi người. Để phục vụ cho việc mở rộng các đường bay mới trong và ngoài nước, Vietjet sẽ liên tục nhận những chiếc tàu nay mới trong đơn hàng mua 100 tàu bay của Airbus”, ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó chủ tịch HĐQT Vietjet cho biết.
Vietjet mở đường bay Hà Nội – Quy Nhơn ảnh 2
Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT Vietjet
Thêm đường bay kết nối thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tới các tỉnh thành khác, sẽ góp phần đáng kể vào việc phát triển về kinh tế - thương mại  - dịch vụ - du lịch của khu vực. Lựa chọn sân bay Phù Cát để mở thêm đường bay mới ngay trong năm mới, hứa hẹn Vietjet  mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và nhiều chính sách bay hấp dẫn cho người dân và du khách, trong đó, chương trình khuyến mãi mỗi ngày với giá vé tiết kiệm nhất liên tục được mở bán tại www.vietjetair.com, https://m.vietjetair.com, www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé” từ 12h - 14h mỗi ngày.
Ngân Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sai phạm tại một số dự án giao thông ở Hà Nội

Hợp phần I – Xe buýt nhanh BRT gây lãng phí ngân sách nhà nước.
(PLVN) -  Thanh tra Chính phủ vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra chỉ ra một số sai phạm trong công tác quản lý đầu tư xây dựng với một số dự án từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại TP Hà Nội (giai đoạn 2003 – 2016).

Thừa Thiên - Huế: 21 hộ dân “mắc kẹt” giữa hai tuyến đường

Những hộ dân sống thấp thỏm trong nguy cơ sạt lở.
(PLVN) - Chính quyền địa phương đã gửi đề xuất kiến nghị với Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cấp kinh phí để xây dựng khu tái định cư, giải phóng mặt bằng, di dời 21 hộ (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị ảnh hưởng bởi dự án đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn - Túy Loan và TL 14B ở thị trấn Khe Tre.