Vietcombank tặng trường mẫu giáo tại Ninh Thuận

Vietcombank tặng trường mẫu giáo tại Ninh Thuận
(PLO) - Ngày 28/09/2015 tại xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra Lễ khánh thành công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường mẫu giáo Bắc Sơn, do Vietcombank tài trợ. 
Công trình được xây dựng trên diện tích gần 650 m2 với quy mô 2 tầng, 8 phòng học với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị dạy và học kèm khu phụ trợ vui chơi, tường bao khép kín… với trị giá gần 7 tỷ đồng, trong đó Vietcombank tài trợ 3 tỷ đồng. Công trình được trang bị nhiều thiết bị, đồ dùng học tập cũng như vui chơi và nghỉ ngơi của các cháu như bàn ghế, giường ngủ, thậm chí các phòng học còn được trang bị màn hình ti vi 42 inch. 
Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Tổng giám đốc Vietcombank Phạm Mạnh Thắng cho biết: “Với Ninh Thuận, từ năm 2013, Vietcombank đã trao tặng, ủng hộ khoảng 23 tỷ đồng, trong đó phần lớn dành cho giáo dục mà ngôi trường hôm nay là một minh chứng… 
Hy vọng rằng, với cơ sở vật chất mới này sẽ phát huy hiệu quả để nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục các cháu nhỏ được học tập tại ngôi trường này, để xứng với truyền thống lịch sử - văn hóa của mảnh đất giàu truyền thống Ninh Thuận”.
Thay mặt lãnh đạo địa phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận - Lê Văn Bình đánh giá: Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường mẫu giáo Bắc Sơn được xây dựng với mục tiêu kép: vừa phục vụ nhu cầu học tập của các cháu đồng thời cũng là nơi để bà con nhân dân lưu trú khi bão lũ xảy ra, góp phần giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản của Nhà nước, nhân dân trên địa bàn. Đây là mô hình hiệu quả, được đúc rút từ thực tiễn và đang được nhân rộng. 

Đọc thêm

Honda Việt Nam 'thắng lớn' tại Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á - Châu Đại Dương 2023

Honda Việt Nam 'thắng lớn' tại Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á - Châu Đại Dương 2023
(PLVN) - Tham gia Hội thi Kĩ thuật viên xuất sắc Châu Á - Châu Đại Dương 2023 tổ chức tại Thái Lan, đoàn Honda Việt Nam (HVN) giành giải Nhất và giải Nhì cá nhân hạng mục Kỹ thuật viên Xe côn tay, giải Nhì cá nhân hạng mục Kỹ thuật viên Xe phân khối lớn và giải Nhất đồng đội hạng mục Xe côn tay

Vietcombank tổ chức cung cấp thông tin kết quả kinh doanh quý I

Kết quả kinh doanh quý I tiếp tục khẳng định vị thế của Vietcombank.
(PLVN) - Kết thúc Quý I/2023, Vietcombank tiếp tục khẳng định vị thế số 1 tại thị trường với các kết quả vượt trội. Quy mô tăng trưởng cao hơn tốc độ bình quân của ngành, cơ cấu chuyển dịch theo hướng hiệu quả, bền vững. Chất lượng tín dụng được kiểm soát hiệu quả, tỷ lệ nợ xấu chỉ ở mức 0,85%... 

Yến sào Khánh Hòa xác lập Kỷ lục Châu Á đặc sản quà tặng Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa xác lập Kỷ lục Châu Á đặc sản quà tặng Khánh Hòa
(PLVN) - Ngày 20/5/2023, Tổ chức Kỷ lục Châu Á đã trao bằng xác lập cho 11 kỷ lục Châu Á mới, gồm 7 loại nhóm đặc sản, 2 đặc sản thiên nhiên và 2 đặc sản Khánh Hòa. Trong số đó, sản phẩm của Công ty Yến sào Khánh Hoà vinh dự được Tổ chức kỷ lục Châu Á công nhận giá trị đặc sản quà tặng tại Khánh Hoà.

AEON Việt Nam đẩy mạnh trọng tâm phát triển năm 2023

AEON Việt Nam đẩy mạnh trọng tâm phát triển năm 2023
(PLVN) - Năm 2022, vượt qua những khó khăn và thách thức của nền kinh tế, AEON Việt Nam đã có một năm tăng trưởng ấn tượng với mức doanh thu tăng 20% so với năm 2019 (thời điểm trước dịch COVID-19). Đại diện doanh nghiệp cho biết, AEON Việt Nam sẽ tập trung: khai trương mô hình bán lẻ mới tại các tỉnh thành phía Nam, tăng cường phát triển sản phẩm nhãn hàng riêng sản xuất tại Việt Nam cũng như đẩy mạnh thương mại điện tử.

Mcredit 2 năm liên tiếp nhận Giải Thưởng 'Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam'

Mcredit 2 năm liên tiếp nhận Giải Thưởng 'Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam'
(PLVN) - Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2023” do tạp chí The Global Economics (TGE) trao tặng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Mcredit nhận được giải thưởng của TGE và năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh ở hạng mục “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất”.

Chủ tịch Thành Thắng Group: Doanh nhân hết lòng với quê hương

Doanh nhân Đỗ Văn Tiến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Thắng. (Ảnh: Xuân Hiếu)
(PLVN) - Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo khó tại Ninh Bình, có nhiều kỷ niệm và những ước mơ hoài bão của riêng mình. Đây cũng là nơi cho ông Đỗ Văn Tiến - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Thắng Group đức tính kiên cường, chịu khó, dám nghĩ, dám làm.