Vietcombank tài trợ 253 tỷ đồng Dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng

(PLO) - Tại Hà Nội, Vietcombank Nam Hà Nội đã ký kết Hợp đồng tín dụng với tổng giá trị cam kết 253 tỷ đồng tài trợ cho dự án xây dựng Tòa nhà FLC Complex do Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý tòa nhà Ion Complex, đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.
Vietcombank tài trợ 253 tỷ đồng Dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng

Tham dự lễ ký kết, về phía Tập đoàn FLC và Công ty TNHH Đầu tư và quản lý Tòa nhà Ion Complex có Bà Hương Trần Kiều Dung - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Ion Complex, Bà Đàm Ngọc Bích - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC; Về phía Vietcombank có Ông Nguyễn Đình Thắng - Giám đốc Vietcombank Nam Hà Nội, Ông Nguyễn Việt Cường, Giám đốc Vietcombank Ba đình, Bà Đoàn Hồng Nhung - Trưởng phòng Quản lý bán sản phẩm bán lẻ HSC, Bà Cao Hương Giang - Phó trưởng phòng Phụ trách Phòng Chính sách sản phẩm bán lẻ Trụ sở chính, Bà Dương Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp Trụ sở chính.

Dự án đầu tư xây dựng án Tòa nhà FLC Complex 36 Phạm Hùng được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư theo Quyết định số 7098/QĐ-UBND ngày 26/12/2014. Dự án tọa lạc tại số 36 đường Phạm Hùng, một trong những vị trí đắc địa nhất khu vực phía Tây Hà Nội, thuộc khu thương mại, văn phòng cao cấp như Keangnam, Indochina Plaza, The Manor, TTTM Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Tại buổi lễ, thay mặt FLC bà Hương Trần Kiều Dung phát biểu: việc tài trợ đầu tư xây dựng án Tòa nhà FLC Complex 36 Phạm Hùng là một quyết định đúng đắn của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Nam Hà Nội, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cho cả hai bên, đồng thời giúp củng cố và tăng cường sự hợp tác giữa Vietcombank và Tập đoàn FLC cũng như các Công ty con, Công ty liên kết của Tập đoàn FLC. 

Thay mặt Tập đoàn FLC và Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý tòa nhà Ion Complex, bà Hương Trần Kiều Dung cam kết sẽ sử dụng khoản tín dụng này đúng mục đích với hiệu quả cao nhất, đảm bảo thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ theo hợp đồng hợp tác giữa 2 bên.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đình Thắng - Giám đốc Vietcombank Nam Hà Nội đã cảm ơn sự tín nhiệm, hợp tác chặt chẽ của Tập đoàn FLC và Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Toà nhà Ion Complex và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của FLC trong lĩnh vực bất động sản, thương mại và  quản lý tài chính, đồng thời khẳng định Vietcombank sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp những cam kết đã ký kết và tin tưởng với mạng lưới 15 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội, gần 90 chi nhánh trên cả nước, Vietcombank sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu tài trợ các dự án có hiệu quả của FLC và nhu cầu hợp tác tài trợ cho người mua nhà tại các Dự án của FLC. 

Việc đàm phán và ký kết thành công trong tài trợ dự án Tòa nhà FLC Complex 36 Phạm Hùng là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai bên, tạo tiền đề để Vietcombank và FLC ngày càng hợp tác sâu rộng.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Vietcombank, Bà Cao Hương Giang - Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Chính sách sản phẩm bán lẻ HSC đã ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh với đại diện FLC, theo đó Vietcombank cam kết sẽ tài trợ vốn vay cho các khách hàng mua căn hộ thuộc Dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm.

PV
Cùng chuyên mục
Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

(PLVN) - Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng xe đạp điện, xe máy điện ngày càng gia tăng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh - sinh viên. Do đó, việc mua xe điện hãng nào để vừa chất lượng vừa đảm đảm an toàn luôn là nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ, nhất là khi năm học mới 2021-2022 sắp bắt đầu.

Đọc thêm

TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

Ông Lê Thanh Tùng - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh TV.PHARM phát biểu tại Hội thảo
(PLVN) - Ngày 10/4, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) tổ chức Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới “Phariton ACTIVE - Sức mạnh giành chiến thắng” tại TP.Trà Vinh. Dịp này, Phariton ACTIVE cũng vinh dự đón nhận Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Sun Grand City Hillside Residence: “Cú hích” cho sự chuyển mình mạnh mẽ của Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residence: “Cú hích” cho sự chuyển mình mạnh mẽ của Phú Quốc
(PLVN) - Khi các thành phố hiện đại, giàu có nhất thế giới đã “đọ” độ phát triển bằng những tòa nhà chọc trời, thì một thành phố biển đảo đầy tiềm năng, mới mẻ, căng tràn sức sống như Phú Quốc khó có thể cứ đứng ngoài cuộc, nếu muốn sớm bước ra ngoài biên giới.

Sức khỏe, tiền đề cho giấc mơ trọn vẹn

Sức khỏe tốt là người bạn đồng hành trong cuộc sống.
(PLVN) -“Khi có sức khỏe bạn có hàng trăm điều mơ ước, khi không có sức khỏe, mơ ước duy nhất của bạn chính là sức khỏe”, có lẽ là câu nói mà ai đã trải qua rồi thì mới càng thấm thía và càng quý trọng hơn giá trị của điều được xem là “vốn quý” trong cuộc sống của mỗi người.

Doanh nghiệp nỗ lực ứng phó biến đổi khí hậu

Ảnh từ internet.
(PLVN) - VCIC là trung tâm hoạt động trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu. Với vai trò ươm mầm, thúc đẩy và chuyển hóa thách thức của biến đổi khí hậu thành cơ hội kinh doanh, VCIC đã tạo ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp (DN), đặc biệt là DN vừa và nhỏ phát triển.

OnesGroup - Khởi đầu thành công khi thương mại hóa sản phẩm dịch vụ về du lịch nghỉ dưỡng trên nền tảng công nghệ 4.0

OnesGroup - Khởi đầu thành công khi thương mại hóa sản phẩm dịch vụ về du lịch nghỉ dưỡng trên nền tảng công nghệ 4.0
(PLVN) - “Sở hữu kỳ nghỉ thông minh” là gói sản phẩm chiến lược của OnesGroup trong năm 2021 và trong những năm tiếp theo. Sự linh hoạt về thời gian của gói sản phẩm mới giúp cho khách hàng chủ động phân bổ quyền nghỉ dưỡng ngắn hạn hoặc dài hạn khi kết hợp với những chuyến công tác của mình. 

Ra mắt LIFE CARE - Bảo hiểm bệnh Ung thư và Đột quỵ có mức chi trả cao nhất thị trường

Ra mắt LIFE CARE - Bảo hiểm bệnh Ung thư và Đột quỵ có mức chi trả cao nhất thị trường
(PLVN) - Tháng 12/2020, Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới ưu việt Life Care – bảo hiểm bệnh ung thư tích hợp đột quỵ duy nhất trên thị trường, lan tỏa thông điệp sống chủ động “Ung thư không phải để sợ, mà để hành động”. Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, bảo vệ lên đến 122% số tiền bảo hiểm, mức chi trả cao nhất trên thị trường hiện nay.

Ấn tượng khu Phố nghệ thuật tại FLC La Vista Sadec

Ấn tượng khu Phố nghệ thuật tại FLC La Vista Sadec
(PLVN) -Không chỉ là điểm check- in, thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật độc đáo hay hòa mình vào các hoạt động nghệ thuật đường phố sôi động… Phố nghệ thuật - một trong 4 phân khu vui chơi giải trí được định hướng phát triển tại FLC La Vista Sadec - còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

Bí quyết để rạng rỡ hơn mỗi ngày

Sản phẩm Beauty Sâm của Sa Sâm Việt
(PLVN) - Nguyễn Hoài Anh luôn được biết đến là một nữ BTV với giọng nói truyền cảm trên các bản tin thời sự VTV. Đặc biệt, chị còn được nhiều người hâm mộ bởi sức hút từ vẻ đẹp của một người phụ nữ không tuổi.

Heineken ra mắt bia không cồn tại Việt Nam

Heineken ra mắt bia không cồn tại Việt Nam
(PLVN) - Ngày 17/3,  Heineken đã ra mắt sản phẩm mới, bia không cồn Heineken® 0.0. (bia 0.0% độ cồn) tại Việt Nam. Việt Nam là thị trường thứ 58 ra mắt Heineken® 0.0, dưới dạng chai và lon có dung tích 330ml.

Vicem Hoàng Thạch: 40 năm tiên phong - kiến tạo - đổi mới

Vicem Hoàng Thạch: 40 năm tiên phong - kiến tạo - đổi mới
(PLVN) - Sau 40 năm xây dựng và không ngừng phát triển, Xi măng Vicem Hoàng Thạch vinh dự là “cánh chim đầu đàn” của Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem) và là một trong những đơn vị đứng đầu về sản lượng sản xuất và tiêu thụ xi măng trong cả nước.