VietABank vào Top 10 Ngân hàng điện tử được yêu thích
(PLO) -Kết quả này là động lực để VietABank không ngừng phát triển công nghệ, mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngân hàng tiện ích, nhanh chóng, hoàn toàn bảo mật và an toàn.
Với những tính năng vượt trội trong hệ thống ngân hàng điện tử, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) hân hạnh đạt vị trí thứ 7 trong Top 10 Ngân hàng điện tử được quan tâm nhất với hơn 123.628 lượt bình chọn của khách hàng.
Đạt vị trí thứ 7 trong tổng số 29 ngân hàng tham gia chương trình bình chọn My Ebank lần này là minh chứng cho chất lượng dịch vụ Ngân hàng điện tử của VietABank. “Để có được thành quả này, VietABank đã không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ và phát triển ứng dụng, xây dựng trung tâm dữ liệu thế hệ mới ứng dụng công nghệ “ảo hoá”, sử dụng công nghệ điện toán đám mây và khai trương dịch vụ EBanking thế hệ mới với nhiều tiện ích vượt trội”, Ông Thái Nguyễn Hoàng Nhã, Giám đốc Khối Công Nghệ Ngân hàng VietABank chia sẻ.
Nhằm tri ân những tình cảm của khách hàng, VietABank đang không ngừng phát triển các tiện ích của ngân hàng điện tử thông qua các dịch vụ: miễn phí chuyển khoản đến 27 ngân hàng với thời gian giao dịch chỉ trong 3 giây, tiết kiệm online, vay online; thanh toán online các loại hóa đơn tiền nước, điện, điện thoại di động, cố định, truyền hình, Internet, dịch vụ tài chính, topup thẻ cào điện thoại, game… của hàng chục nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.
Hội đồng Chuyên môn đang nghe báo cáo tình hình triển khai My Ebank và năng lực của các ngân hàng tham gia.
Khởi động từ đầu tháng 9/2014, Chương trình My Ebank đã thu hút sự tham gia của 29 trên tổng số 43 ngân hàng đang cung cấp dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam, bao gồm 3 ngân hàng thương mại có vốn nhà nước, các ngân hàng cổ phần và ngân hàng 100% vốn nước ngoài.
Phục vụ hơn 95% lượng khách hàng có tài khoản ở ngân hàng, các ngân hàng này đi tiên phong trong phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đưa dịch vụ ngân hàng đến gần người dân hơn nữa và nỗ lực từng ngày để nâng cấp, hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong nền thanh toán hiện đại.
(PLVN) - Sau khoảng 2 tháng mở cửa lại hoàn toàn du lịch, cùng với thực tế dịch bệnh đang lắng xuống, ngành hàng không Việt Nam đang có những dấu hiệu phục hồi mạnh ở thị trường nội địa.
(PLVN) -Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) chỉ đạo các Sở Giao dịch chứng khoán (GDCK) về việc công bố thông tin đối với giao dịch tự doanh của công ty chứng khoán, và các thông tin liên quan đến công ty có ảnh hưởng đến biến động giá cổ phiếu đối với các mã trần/sàn 5 phiên liên tiếp.
(PLVN) - Chiều 17/5 (theo giờ địa phương), tại San Francisco, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch Việt Nam-Mỹ với chủ đề “Khám phá lại Việt Nam” (Rediscovering Viet Nam).
(PLVN) - Những lãnh đạo cao nhất của 2 Tập đoàn năng lượng hàng đầu đất nước đã có những cuộc động viên, thăm hỏi lực lượng lao động ngành Than, ngành Điện nhân Tháng Công nhân - tháng 5/2022.
(PLVN) - Chiều 16/5 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới tham quan Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), dự tọa đàm bàn tròn với CEO của một số tập đoàn, quỹ đầu tư hàng đầu đang niêm yết tại NYSE.
(PLVN) - Việc quản lý và kinh doanh đường bộ cao tốc gồm quản lý thu phí, quản lý giao thông, quản lý bảo trì và quản lý tài sản đường cao tốc. Nhưng hiện vẫn chưa có khung pháp lý hoàn chỉnh và bộ tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên về quản lý, khai thác đường bộ cao tốc.
(PLVN) -Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa có Công văn không chấp thuận đề nghị được hoãn công bố báo cáo tài chính quý I/2022 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vì cho rằng, Vietnam Airlines đưa ra lý do không phù hợp.
(PLVN) -Tổng cục Thuế vừa công bố quyết định luân chuyển, bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Huy - Phó Chánh Văn phòng Tổng cục Thuế và ông Nguyễn Doãn Nam Hải - Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Tam Đảo giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc.
(PLVN) - Thủ tướng Phạm Minh Chính và các thành viên đoàn cấp cao Việt Nam đã chứng kiến việc trao hai văn bản hợp tác giữa USAID và Bộ Kế hoạch và Đầu tư về Nâng cao năng lực cạnh tranh nền kinh tế và phát triển năng lực địa phương của Việt Nam đến năm 2028 với tổng giá trị ODA 100 triệu USD và Công bố thực hiện dự án tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPS-C) đến năm 2025 với tổng giá trị ODA 36,3 triệu USD.
(PLVN) - Nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội, Cầu Giấy lúc từ “làng lên phố” thu ngân sách mới chỉ 2 con số. Nhưng sau 25 năm đơn vị hành chính quận Cầu Giấy ra đời và phát triển, Đảng bộ, chính quyền ở đây hạ quyết tâm sẽ gia nhập vào “Câu lạc bộ” 10.000 tỷ.
(PLVN) - Bộ Tài chính vừa phối hợp cùng Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và các ngân hàng tư vấn, hỗ trợ cho Việt Nam về công tác xếp hạng tín nhiệm (XHTN) quốc gia tổ chức Hội nghị phổ biến “Đề án Cải thiện xếp hạng tín nhiệm quốc gia tới năm 2030”.
(PLVN) - Nhấn mạnh nhu cầu khôi phục dòng chảy thương mại, đầu tư, tạo động lực cho giai đoạn tiếp theo, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam sẽ áp dụng những biện pháp tốt nhất hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp Mỹ, nhanh chóng mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam, kết nối với thị trường ASEAN đầy tiềm năng.
(PLVN) - Hai ngân hàng thương mại đã cam kết tài trợ vốn cho hai dự án cao tốc dọc biên giới phía Bắc là Chi Lăng - Hữu Nghị (địa phận tỉnh Lạng Sơn) và Đồng Đăng - Trà Lĩnh (địa phận hai tỉnh Lạng Sơn, Cao Bằng).
(PLVN) - Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đang đẩy nhanh tiến độ các dự án, đảm bảo kết nối, truyền tải công suất các nguồn năng lượng tái tạo (NLTT) khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam bộ… Tổng Giám đốc EVNNPT Phạm Lê Phú thông tin về việc thực hiện các dự án lớn trong năm 2022.
(PLVN) - Hàng trăm kỹ sư, công nhân và một dàn thiết bị xe máy đồng bộ của Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn đã, đang chạy đua với thời tiết Tây Nguyên để đạt được những mốc tiến độ quan trọng trên công trường Thủy điện Ialy mở rộng.
(PLVN) - Bộ Tài chính vừa có Công văn số 3978/BTC-CST gửi UBND TP.HCM về việc xem xét lại phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển.
(PLVN) - Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen ghi nhận quan điểm điều hành tỷ giá linh hoạt của Việt Nam để kiên định mục tiêu kiềm chế lạm phát và ổn định kinh tế vĩ mô.