VietABank “bắt tay” toàn diện với Dược Vimedimex

(PLO) - Vừa qua, tại Sự kiện ra mắt thương hiệu Vimefulland, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) và Công ty Dược phẩm Vimedimex đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa VietABank và Tập đoàn dược phẩm Vimedimex trên cơ sở đối tác hợp tác lâu dài và cùng có lợi.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Trong nhiều năm qua, VietaBank luôn coi Vimedimex là một trong những khách hàng lớn với quan hệ truyền thống lâu dài. Hiện tại, VietABank và các đơn vị thành viên của Vimedimex đã hợp tác toàn diện trong các hoạt động kinh doanh, như tư vấn tài chính, quản lý dòng tiền, cung cấp tín dụng, bảo lãnh…

Tại buổi lễ ra mắt thương hiệu Vimefulland, VietABank và Vimedimex đã tiến hành  ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm nâng cấp mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, mở ra các cơ hội hợp tác chặt chẽ, toàn diện, nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên, mang lại lợi ích chung cho cả VietABank và Vimedimex nói chung cũng như khách hàng của hai đơn vị.

Thỏa thuận hợp tác giữa VietABank và Vimedimex là cột  mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên, đồng thời tạo tiền đề để các đơn vị của hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt.

Trên cơ sở các điều khoản thỏa thuận, hai bên cũng sẽ cử đại diện triển khai nhằm cụ thể hóa các nội dung hợp tác và tổ chức thực hiện để đạt được các mục tiêu đề ra. Đồng thời thường xuyên thông tin cho nhau các nội dung liên quan đến thỏa thuận hợp tác, chủ động đề xuất các vấn đề cần hợp tác, phương thức hợp tác trong quá trình tổ chức triển khai.

Trong khuôn khổ thỏa thuận, VietABank cam kết cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng và cơ hội đầu tư, hỗ trợ truyền thông, tiếp cận và thực hiện các chính sách của Nhà Nước, tìm kiếm và huy động các nguồn vốn phù hợp đúng quy định của pháp luật, quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho hai bên, các hợp tác khác phù hợp với quy định của pháp luật.

VietABank “bắt tay” toàn diện với Dược Vimedimex ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Hảo - Phó Tổng Giám đốc VietABank phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hảo - Phó Tổng Giám đốc VietABank nói: “Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác toàn diện ngày hôm nay giữa VietABank và Vimedimex sẽ đem đến nhiều lợi ích dành cho chủ đầu tư và những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, đồng thời VietABank cam kết sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình, triển khai tích cực và hiệu quả các chương trìnhtrong nội dung thỏa thuận hợp tác đã ký với Tập đoàn Vimedimex.”

Kiến Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội phải báo cáo căn cứ cấp phép nhà ở 4 tầng hầm gây xôn xao dư luận trước ngày 25/6

Bộ Xây dựng đề nghị Hà Nội báo cáo kết quả bằng văn bản trước ngày 25/6
(PLVN) - Công trình nhà ở riêng lẻ có 4 tầng hầm là công trình cấp II, vì vậy Bộ Xây dựng đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo Sở Xây dựng, UBND quận Ba Đình làm rõ điều kiện năng lực nhà thầu, căn cứ pháp lý để cấp phép xây dựng 4 tầng hầm… Báo cáo kết quả bằng văn bản trước ngày 25/6 liên quan đến hàng loạt vấn đề trong việc cấp phép, điều chỉnh giấy phép để đơn vị này nghiên cứu, đánh giá báo cáo Thủ tướng Chính phủ và trả lời công dân.

Hoàn thiện luật để phát huy nguồn lực đất đai

Hoàn thiện luật để phát huy nguồn lực đất đai
(PLVN) - Cách đây gần 10 năm, ngày 31/10/2012, Hội nghị TW6 (Khóa XI) có Nghị quyết số: 19-NQ/TW về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

Đà Nẵng khó thu hồi dự án Đa Phước

Khu Đô thị Quốc tế Đa Phước
(PLVN) - Ngày 23/6, UBND TP. Đà Nẵng cho biết, đang chuẩn bị báo cáo Chính phủ các kiến nghị của thành phố liên quan việc khó thực hiện việc thu hồi dự án 181 ha và dự án 29 ha Đa Phước (thuộc quận Hải Châu và quận Thanh Khê).

Nghi án thông đồng dìm giá khu đất ngàn tỷ tại Côn Đảo: Bài 1 - Hàng loạt dấu hiệu vi phạm ngay từ khâu chuẩn bị đấu giá

Khu đất 8ha có vị trí đẹp nhất nhì Côn Đảo.
(PLVN) - Chỉ ít ngày sau khi cuộc đấu giá khu đất gần 8ha tại khu An Hội - An Hải (huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu diễn ra, UBND Bà Rịa - Vũng Tàu đã 3 lần có văn bản chỉ đạo các Sở ngành và Công an tỉnh rà soát kiểm tra nghi vấn thông đồng dìm giá trong cuộc đấu giá này.

Hải Phòng: “Dốc lực” đảm bảo an toàn cho vụ cưỡng chế khu vực 9,2ha

Chủ tịch UBND quận Hải An Nguyễn Công Hân.
(PLVN) - Dự kiến, chỉ còn 3 ngày nữa, UBND quận Hải An (TP Hải Phòng) sẽ tổ chức cưỡng chế 158 trường hợp vi phạm làm nhà trái phép trên khu đất quốc phòng 9,2ha tại phường Thành Tô. Xung quanh vấn đề này, PV Báo Pháp luật Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Chủ tịch UBND quận Hải An Nguyễn Công Hân.

Đề xuất điều kiện chuyển đổi khu công nghiệp thành khu đô thị

Ảnh minh họa
(PLVN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trình dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 82/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 của Chính phủ quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế. Theo đó, dự thảo Nghị định đã bổ sung một số nội dung quy định mới để đảm bảo phù hợp với các luật mới được ban hành cũng như thực tế đầu tư phát triển các khu công nghiệp, khu kinh tế trong thời gian qua.

Nhiệm kỳ tới không lui dự án Luật Đất đai

Bộ trưởng Lê Thành Long
Tại phiên họp, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của QH Vũ Hồng Thanh nêu vấn đề trong dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 chưa thấy có “bóng dáng” việc sửa đổi Luật Đất đai 2013.