Viet Union chính thức bán vé Pay Touch

(PLO) - Công ty Viet Union vừa công bố hệ thống bán vé tích hợp Pay Touch, giúp cho khách hàng có thể mua các loại vé xem phim, vé máy bay, tàu lửa, xe khách… ở các cửa hàng tiện lợi như B mart, Circle K 
Viet Union chính thức bán vé Pay Touch ảnh 1

Pay Touch là giải pháp bán vé tích hợp công nghệ chạm (touch), khách hàng chọn dịch vụ và hình thức thanh toán…

Đây cũng là lần đầu tiên, trên thị trường có hệ thống tích hợp bán các loại vé máy bay, vé tàu lửa, vé xem phim… tại các cửa hàng tiện lợi. Hệ thống này   kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ như 123phim; atadi (bán vé máy bay); vexere (bán vé xe khách); click1bus (bán vé xe khách)… để cung cấp vé cho nhiều loại hình vận tải khác nhau.

Theo đại diện Viet Union, thời gian đầu công ty sẽ triển khai 20 máy bán vé Pay Touch ở các chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K và B’smart tại TPHCM để vận hành thử nghiệm. Sau đó, sẽ mở rộng quy mô các điểm bán vé Pay Touch ở các tỉnh thành khác.

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc Công ty Viet Union cho biết việc tích hợp nhiều dịch vụ khác nhau trên nền tảng Pay Touch giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với việc mua vé các loại hình dịch vụ giải trí, vận tải… Pay Touch sẽ giúp cho người tiêu dùng không cần ra quầy vé nhưng vẫn có thể mua được nhiều loại vé khác nhau với cách thức thanh toán linh hoạt.

Người tiêu dùng sẽ chọn loại vé cần mua, thời gian đi, tuyến đường/chuyến bay… trên màn hình Pay Touch. Sau đó, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến bằng cách quét mã thanh toán (QR code) bằng smartphone có ứng dụng quét mã vạch, trả tiền qua ví điện tử hoặc thẻ thanh toán ngân hàng. Khách hàng cũng có thể cung cấp mã thanh toán và nhờ nhân viên thu ngân thực hiện việc thanh toán giúp (trả tiền mặt).

Hiện tại, dịch vụ trung gian thanh toán Payoo thuộc Viet Union đang kết nối với 4.000 điểm của nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ… để thanh toán nhiều loại hóa đơn tiền điện, truyền hình cáp, Internet… Đây sẽ là điều kiện thuận lợi giúp cho Viet Union mở rộng hợp tác, triển khai hệ thống bán vé Pay Touch với các chuỗi cửa hàng tiện lợi khác trong thời gian tới.

Hà Phương Thảo
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Viet Solutions 2021: Tìm kiếm giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số Quốc gia

Sau 2 mùa giải, Viet Solutions có gần 600 dự án gửi về cuộc thi, tổng giá trị hợp đồng đã ký kết lên tới 20 tỷ đồng.
(PLVN) - Ngày 10/6/2021, Bộ Thông tin & Truyền thông phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố mùa giải thứ 3 – Viet Solutions 2021, nhằm tìm kiếm giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số Quốc gia. Trong mùa giải năm 2021, Viet Solutions mở rộng tiếp nhận cả các ý tưởng công nghệ và tăng gấp 3 giá trị giải thưởng.

Tập đoàn Kim Tín chi 5 triệu USD để chuyển đổi số toàn diện

Kim Tín và FPT khởi động dự án chuyển đổi số của hai tập đoàn hàng đầu Việt Nam.
(PLVN) -  Với việc ký kết hợp đồng và khởi động dự án Chuyển đổi số toàn diện diễn ra ngày hôm nay - 04/06, Tập Đoàn Kim Tín đã "giao" vào tay Tập đoàn FPT yếu tố quan trọng quyết định hiện thực hoá mục tiêu đưa Kim Tín phát triển bứt phá trong tương lai.

Truy vết, xử lý ca bệnh, ổ dịch nhanh chóng nhờ phần mềm công nghệ

Truy vết, xử lý ca bệnh, ổ dịch nhanh chóng nhờ phần mềm công nghệ
(PLVN) - Tình hình dịch tại Bắc Giang lần này khác rất nhiều so với những ổ dịch tại các địa phương trước đó kể cả về quy mô, mức độ lẫn thời gian diễn biến. Đặc biệt, để giải quyết được thông tin của các mẫu gộp một cách bài bản, hệ thống và có hiệu quả, bắt buộc chúng ta cần phải áp dụng những ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT).

Huawei đã làm gì để thể hiện là "doanh nghiệp có trách nhiệm"?

Huawei đã làm gì để thể hiện là "doanh nghiệp có trách nhiệm"?
(PLVN) - Huawei cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường trong quá trình sản xuất, vận hành và trong suốt vòng đời của các sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm cắt giảm lượng khí thải carbon, thúc đẩy năng lượng tái tạo và đóng góp vào các hệ thống kinh tế tái tạo.