Việt Nam phải chốt danh sách cầu thủ dự AFF Cup sớm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo yêu cầu của Ban tổ chức AFF Cup, đội tuyển Việt Nam phải gửi danh sách các cầu thủ dự AFF Cup cho Ban tổ chức giải vào ngày 24/11.
Đội tuyển Việt Nam sẽ sớm tập trung trở lại để chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra vào đầu tháng 12. Đội tuyển Việt Nam sẽ sớm tập trung trở lại để chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra vào đầu tháng 12.

Đây sẽ là hạn chót để 10 đội bóng trong khu vực nộp danh sách đăng ký cầu thủ dự AFF Cup 2020.

AFF Cup 2020 tổ chức theo hình thức bong bóng và các đội sẽ không phải cách ly 14 ngày. Tuy nhiên, do những yêu cầu phòng dịch khắt khe của nước chủ nhà, các đội tuyển sẽ phải nộp danh sách sớm.

Sáng nay (17/11) các cầu thủ được trở về gia đình và sẽ tập trung trở lại vào ngày 20/11 tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho giải AFF Cup mà Việt Nam đang là đương kim vô địch.

Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã đạt được thoả thuận với Đài truyền hình Việt Nam (VTV) về việc phát sóng toàn bộ các trận đấu AFF Cup 2020 của giải trên 2 kênh VTV5 và VTV6, nhằm phục vụ người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Do dịch bệnh COVID-19, AFF Cup 2020 đã phải lùi lại đến ngày 5/12/2021. Lá phiếu bốc thăm AFF Cup 2020 đã đưa đội tuyển Việt Nam vào bảng B, cùng các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

Trong khi đó, bảng A gồm các đội tuyển Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và Timor-Leste.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bảng I - AFC Cup: Các đội sẵn sàng cho tham vọng

CLB Viettel đặt mục tiêu đứng đầu bảng đấu.
(PLVN) - Bốn đội bóng ở bảng I - AFC Cup 2022 đã có mặt tại TP HCM và có những buổi tập đầu tiên để làm quen với điều kiện thời tiết. Tất cả đều đã sẵn sàng cho tham vọng của riêng mình.

Cựu Chủ tịch VFF qua đời

Ông Lê Hùng Dũng và huyền thoại bóng đá thế giới Micheal Platini năm 2000.
(PLVN) - Ông Lê Hùng Dũng, cựu Chủ tịch VFF qua đời vào sáng 17/6, tại nhà riêng thuộc phường Thảo Điền, TP HCM.