Video về chuyến câu cá hiếm có của Tổng thống Putin

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã dành vài ngày đi bộ đường dài và câu cá ở Siberia vào đầu tháng 9, Điện Kremlin cho biết hôm Chủ nhật khi công bố hình ảnh của Tổng thống trong kỳ nghỉ.
Tổng thống Nga Vladimir Putin đi bộ qua những đồng cỏ trong kỳ nghỉ ngắn hạn tại một địa điểm không xác định ở Siberia, Nga. Ảnh: Kremlin công bố ngày 26/9/2021 do Rueters phát. Tổng thống Nga Vladimir Putin đi bộ qua những đồng cỏ trong kỳ nghỉ ngắn hạn tại một địa điểm không xác định ở Siberia, Nga. Ảnh: Kremlin công bố ngày 26/9/2021 do Rueters phát.

Điện Kremlin đã công bố những bức ảnh chụp ông Putin đứng trên sông và bắt cá, đi bộ qua những đồng cỏ tươi tốt và nói chuyện với Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, người bạn đồng hành trong kỳ nghỉ thường ngày của ông.

Chú thích dưới một trong 20 bức ảnh được công bố trên trang web của Điện Kremlin cho biết Tổng thống đã dừng chân vài ngày ở Siberia sau chuyến công tác tới vùng Viễn Đông của Nga vào đầu tháng 9.

Video về chuyến câu cá hiếm có của Tổng thống Putin ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin câu cá trong kỳ nghỉ ngắn ngày tại một địa điểm không xác định ở Siberia, Nga trong tháng 9. Ảnh: Kremlin công bố ngày 26/9/2021 do Rueters phát.

Vài ngày sau, vào giữa tháng 9, Tổng thống Putin cho biết ông sẽ phải sống tự cách ly "vài ngày" sau khi hàng chục người trong đoàn tùy tùng của ông bị nhiễm COVID-19. Ông ấy đã phải hủy chuyến đi đến Tajikistan để tham dự một hội nghị thượng đỉnh về an ninh do sự cố này, dù có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính.

Tổng thống Putin, 68 tuổi, đã tiêm hai mũi vaccine Sputnik V của Nga. Điện Kremlin cho biết ông cảm thấy khỏe mạnh trong thời gian tự cách ly.

Tổng thống Putin đã tạo dựng được một hình ảnh nam tính, thu hút nhiều người Nga. Trước đây ông đã được chụp hình cưỡi ngựa cởi trần và đeo kính râm, cũng như mang theo một khẩu súng săn và lái máy bay chiến đấu. Lần này, chuyến đi chơi của ông dân dã và gần với đời thường hơn.

Hồng Hân (theo Reuters)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tại sao Tướng Colin Powell chết vì COVID-19 sau tiêm vaccine?

Vaccine đạt hiệu quả cao nhất khi mọi người đều được tiêm. Ảnh: Military (Thủy thủ Hải quân Hoa Kỳ trên tàu USS Iwo Jima tiêm vaccine tại khu y tế của tàu ngày 24/4/2021)
(PLVN) - Các quan chức y tế Mỹ lo ngại rằng các nhà hoạt động chống vaccine sẽ lợi dụng cái chết của Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Colin Powell để đưa ra tuyên bố rằng vaccine không hiệu quả khi ông đã tử vong vì COVID-19 sau khi được tiêm vaccine.

Nga "ăn miếng trả miếng" về ngoại giao với NATO

Trụ sở Bộ Ngoại giao Nga tại Moscow. Ảnh: TASS
(PLVN) - Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov cho biết, Nga sẽ đình chỉ sứ mệnh liên lạc quân sự của NATO tại Moscow và thu hồi việc công nhận các nhân viên của NATO để đáp lại quyết định của liên minh rút lại việc công nhận 8 nhà ngoại giao Nga.

Học sinh lớp 6 nã đạn trong trường

Học sinh lớp 6 nã đạn trong trường
(PLVN) - Một học sinh lớp sáu đã nổ súng tại một trường học ở quận Oktyabrsky của vùng Perm, bộ phận báo chí của cơ quan khu vực của Bộ Nội vụ nói với TASS hôm thứ Hai.

Tuyên bố của Thủ tướng Tây Ban Nha về mãi dâm

Hoạt động khu "đèn đỏ" ở San Sebastian (Tây Ban Nha). Ảnh: internet
(PLVN) - Mặc dù nó không được công nhận là việc làm thường xuyên, nhưng có một số lượng lớn các nhà thổ trên khắp đất nước. Một phần ba đàn ông ở Tây Ban Nha đã trả tiền cho tình dục ít nhất một lần trong đời, theo một cuộc khảo sát năm 2009 của Trung tâm Điều tra Xã hội thuộc sở hữu nhà nước.