Video: CĐV ném bom vào phòng thay đồ cầu thủ

Không ai thiệt mạng, nhưng vụ nổ bom sau trận Canedense - Vila Nova ở giải vô địch bang Goias đã làm rúng động làng bóng đá Brazil.

Không ai thiệt mạng, nhưng vụ nổ bom sau trận Canedense - Vila Nova ở giải vô địch bang Goias đã làm rúng động làng bóng đá Brazil.

Trận đấu kết thúc với phần thắng 2-1 nghiêng về Vila Nova. Kết quả này khiến một nhóm fan quá khích phía chủ nhà Canedense manh động. Họ chế bom tự tạo rồi ném vào phòng thay đồ của đội khách.

Cầu thủ Vila Nova bị thương trong vụ nổ bom được đưa đi cấp cứu. Ảnh: SportTV Globo.
Cầu thủ Vila Nova bị thương trong vụ nổ bom được đưa đi cấp cứu.
Ảnh: SportTV Globo.

Phát ngôn viên của sở cảnh sát thành phố Senador Canedo cho biết không có ai thiệt mạng trong vụ tấn công này. Còn theo kênh SportTV Globo, ít nhất một cầu thủ Vila Nova và một thành viên hội đồng thành phố đã bị thương.

Cùng thời điểm tiếng nổ lớn phát ra từ phòng thay đồ, các cầu thủ Vila Nova và một số fan Canedense đã lao vào ẩu đả. Trong đó, hai cầu thủ đội khách đã dồn một CĐV chủ nhà vào gần hàng rào và liên tiếp ra đòn.

Cảnh sát chống bạo động phải rất vất vả mới có thể can thiệp và lập lại trật tự. Xe cứu thương được điều đến ngay sau đó để đưa cầu thủ Vila Nova bị thương trong vụ nổ bom đi cấp cứu.

[video(6081)]

Theo

logoVNE.jpg

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.