Video cầu Nhật Tân trên Instagram của Tổng thống Mỹ

(PLO) - Đặt chân tới Hà Nội trên Facebook, Instagram của Tổng thống Mỹ đã được đăng tải dòng trạng thái ghi lại sự kiện này, đồng thời đăng tải video ghi lại cây cầu Nhật Tân nổi tiếng.

Trên trang  Instagram của Tổng Thống Mỹ ghi dòng chú thích cho đoạn clip quay cảnh cầu Nhật Tân với dòng chú thích: "Tổng thống Donald Trump đến Hà Nội, Việt Nam". Clip ghi lại hình ảnh đoàn xe của ông Trump khi đi trên cầu Nhật Tân vào tối 11/11 để vào trung tâm Hà Nội.

Ngay lập tức, Video về cầu Nhật Tan của Tổng thống Mỹ đã thu hút hơn 300.000 lượt xem với hàng trăm bình luận, và nhận được những lời bình luận tích cực.

Trước đó trên Facebook, ông Donald Trump đã phát video trực tiếp cảnh đặt chân xuống sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến thăm chính thức cấp nhà nước tại Hà Nội. Sau chưa đầy một ngày, video đã có hơn 1,8 triệu lượt xem với hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ.

Lan Tường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.