Vicem Hải Phòng hòa cay đắng trên sân nhà Lạch Tray

(HPĐT)- Hai bàn thắng đẳng cấp của Thiago chia đều trong mỗi hiệp cũng không xóa được nỗi thất vọng của gần 20.000 CĐV đến sân Lạch Tray. Đá với B.Bình Dương đang ở trong giai đoạn yếu thế, nhưng V.Hải Phòng lại bị cầm hòa đáng tiếc bởi 2 bàn thua khá vu vơ.

(HPĐT)- Hai bàn thắng đẳng cấp của Thiago chia đều trong mỗi hiệp cũng không xóa được nỗi thất vọng của gần 20.000 CĐV đến sân Lạch Tray. Đá với B.Bình Dương đang ở trong giai đoạn yếu thế, nhưng V.Hải Phòng lại bị cầm hòa đáng tiếc bởi 2 bàn thua khá vu vơ. Song thất vọng và bức xúc của người hâm mộ bóng đá Hải Phòng lên đến đỉnh điểm, khi V. Hải Phòng bị xử ép ngay trên sân nhà. Ở các tình huống va chạm như nhau, nhưng người bị ăn thẻ lại là cầu thủ đội chủ nhà. Hữu Tường (5- V.HP) mới chỉ giơ tay, Leandro trên đà lao vào ngã ra, Tường bị thẻ vàng, nhưng khi hậu vệ B.Bình Dương thúc cùi trỏ thẳng vào mặt Xuân Thành (8-V.HP) thì người bị cảnh cáo lại chính là Xuân Thành.

Vicem Hải Phòng đã chơi rất nỗ lực trong trận đấu chiều 10-4.
Vicem Hải Phòng đã chơi rất nỗ lực trong trận đấu chiều 10-4.

Tan trận, hàng trăm CĐV Hải Phòng quây chặt khu vực khán đài A để phản đối cách điều hành trận đấu của TT chính Võ Quang Vinh. Những bức xúc của CĐV hoàn toàn có cơ sở mặc dù là đội chủ nhà nhưng V. Hải Phòng bị ép “toàn tập”. Trong hiệp 2 không có nhiều tình huống bóng chết nhưng lại được bù giờ tới 5 phút, nhưng điều đáng nói là tình huống giơ biển báo bù giờ khi trận đấu đã bước sang phút thứ 94. Không có gì là quá khi rất nhiều CĐV cho rằng, đây là trận đấu 100 phút.

Nhưng lại để đối phương gỡ hòa trong những phút bù giờ.
Nhưng lại để đối phương gỡ hòa trong những phút bù giờ.

Trận hòa đáng tiếc 2-2 với B.Bình Dương cho thấy được những điểm yếu của V. Hải Phòng. Cả 2 bàn thua đều có lỗi của thủ môn Quang Huy cho dù cả trận anh bắt khá tốt và cũng cần nói thêm rằng, đó cũng chính là 2 cơ hội đáng kể nhất của đội khách. Tuy nhiên, việc TT “nghiêng” hẳn về phía B.Bình Dương không có ý nghĩa quyết định đến trận đấu mà việc thay người của BHL mới là điều đáng bàn. Văn Đông và Xuân Phú đang chơi tốt nhưng bị thay ra bởi Xuân Thành và Đặng Văn Robert. Từ lúc 2 cầu thủ này vào sân, thế trận của V. Hải Phòng yếu đi trông thấy vì cả 2 cầu thủ này không tạo được áp lực lên hàng hậu vệ đối phương. Người cần thay là Đức Dương thì lại được đá đủ 90 phút. Trong suốt thời gian thi đấu trên sân, Đức Dương chỉ để lại hình ảnh 1 cầu thủ vụng về đến khó hiểu. Có tới 2 cơ hội anh một mình 1 bóng đối diện với thủ thành đội khách nhưng không thể tung ra cú sút vì sự kém cỏi của mình

Kết thúc trận đấu,hàng trăm CĐV nán lại bầy tỏ bức xúc với sự thiên vị đối khách của trọng tài chính Võ Quang Vinh.
Kết thúc trận đấu, hàng trăm CĐV nán lại bầy tỏ bức xúc với sự thiên vị đội khách của trọng tài chính Võ Quang Vinh.

Tiếc nuối của V. Hải Phòng lại là niềm vui của B.Bình Dương, khi họ có được 2 bàn thắng từ sai lầm của Quang Huy. Bàn đầu tiên do Leandro treo vu vơ vào Huy bắt hụt để bóng bay vào lưới. Cuối trận, Huy lại bị Vũ Phong (6- B.BD) đánh bại bằng 1 cú sút phạt không có gì nguy hiểm. Nhưng trước đó, TT chính Võ Quang Vinh quá nặng tay khi cho B.Bình Dương được hưởng quả đá phạt trực tiếp sau pha vào bóng của Minh Châu.

Hòa trận này, V. Hải Phòng trở thành đội bóng có số trận hòa nhiều nhất (6 trận) và mục tiêu được đặt ra hồi đầu mùa của họ sẽ rất khó thành thực hiện./.

 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.