VIB triển khai giải pháp thanh toán Digi Invoice dành cho chủ shop KiotViet

VIB triển khai giải pháp thanh toán Digi Invoice dành cho chủ shop KiotViet
(PLVN) - Ngân hàng Quốc Tế VIB và Citigo Việt Nam mang đến giải pháp thanh toán Digi Invoice dành cho giao dịch bằng QR độc quyền cho chủ shop KiotViet. 

Đây là một trong những chương trình đang được VIB đẩy mạnh triển khai nhằm đồng hành với các cá nhân kinh doanh và chủ doanh nghiệp siêu nhỏ trong hoạt động kinh doanh và chuyển đổi số.

Nhân dịp triển khai dịch vụ Digi Invoice, VIB cũng dành tặng nhiều ưu đãi về phí dịch vụ, tài khoản số đẹp và giảm 0,25% lãi suất vay kinh doanh cho chủ shop KiotViet. Bên cạnh đó, hiện VIB cũng đang giảm đến 1,5%/năm lãi suất và miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng vay kinh doanh khi duy trì nguồn tiền nhàn rỗi trong tài khoản thanh toán tại VIB.

Digi Invoice - thanh toán nhanh chóng, quản lý đơn thuận tiện, kiểm soát nguồn tiền chính xác

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong quá trình số hóa và chuyển đổi số, VIB đã tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ mới và xây dựng các chuỗi giá trị nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ ngân hàng. Với các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và cá nhân kinh doanh, ngân hàng tập trung hợp tác với các nền tảng số về hỗ trợ bán hàng để phát triển các tính năng, tiện ích mới, giúp khách hàng có thêm phương thức giao dịch an toàn, với tốc độ nhanh hơn, thuận tiện hơn, từ đó kinh doanh hiệu quả hơn.

Trong đó, VIB và KiotViet đã phát triển giải pháp thanh toán không tiền mặt tiện lợi vượt trội Digi Invoice. Đây là giải pháp thanh toán bằng cách quét mã QR động thông qua ứng dụng ngân hàng số MyVIB trên mỗi đơn hàng. Khi thanh toán tiền hàng, khách hàng của chủ shop KiotViet chỉ cần quét mã QR, tiền sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của chủ shop mở tại ngân hàng VIB ngay khi có thông báo đơn hàng đã thanh toán thành công.

Sử dụng Digi Invoice, nhân viên thu ngân không cần phải kiểm tra với chủ shop để xác nhận tiền về tài khoản khi khách hàng thanh toán. Với mỗi đơn hàng thanh toán thành công, trên màn hình bán hàng KiotViet sẽ hiển thị popup thông báo tiền hàng đã về tài khoản của chủ shop. Nếu có lỗi xảy ra, pop-up sẽ hiện thông báo thanh toán không thành công, giúp thu ngân dễ dàng kiểm tra và thực hiện thanh toán lại.

Với Digi Invoice, chủ shop KiotViet dễ dàng rút ngắn quá trình thanh toán, quản lý đơn thuận tiện, nhận tiền hàng nhanh chóng hơn và kiểm soát nguồn tiền chính xác vượt trội so với hình thức thanh toán truyền thống như tiền mặt hay chuyển khoản, giúp việc kinh doanh của chủ shop thuận tiện và hiệu quả hơn.

Miễn phí dịch vụ, tặng tài khoản số đẹp và giảm 0,25% lãi suất vay kinh doanh tại VIB

Nhân dịp ra mắt Digi Invoice, từ nay đến 31/12/2022, VIB dành tặng ưu đãi đặc biệt dành cho chủ shop KiotViet khi mở mới tài khoản VIB và đăng ký thành công ứng dụng MyVIB 2.0:

  • Miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ Digi Invoice.
  • Miễn phí dịch vụ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet: Miễn 06 tháng phí đối với Chủ shop KiotViet là khách hàng cá nhân; Miễn 12 tháng phí đối với Chủ shop KiotViet là khách hàng doanh nghiệp.
  • Tặng ngay tài khoản số đẹp như ý trị giá 15 triệu đồng (khách hàng doanh nghiệp) hoặc 10 triệu đồng (khách hàng cá nhân).
  • Giảm 0,25% lãi suất Vay kinh doanh tại VIB.

Đọc thêm

Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh 'Chủ tịch Tập đoàn Cống hiến cho Xã hội'

Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh 'Chủ tịch Tập đoàn Cống hiến cho Xã hội'
(PLVN) - Ban Tổ chức giải thưởng Global Economics 2024 vừa vinh danh bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG với danh hiệu “Chủ tịch Tập đoàn Cống hiến cho Xã hội” (Most Socially Responsible Business Chairwoman) ghi nhận những nỗ lực đóng góp và cống hiến hết mình của bà trong các hoạt động xã hội tại Việt Nam. Đây là lần thứ hai liên tiếp bà Nguyễn Thị Nga được Ban tổ chức giải thưởng Global Economics vinh danh, sau giải thưởng “Nữ Doanh Nhân Tiêu Biểu” (Outstanding Women Entrepreneur) năm 2023.

Xem UEFA Euro 2024 trọn vẹn với những tiện ích trên MyTV

Khán giả sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào của kỳ Euro năm nay với tài khoản MyTV.
(PLVN) - Vòng chung kết UEFA Euro 2024 đang ở giai đoạn vòng bảng nhưng đã chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ và ấn tượng. Sở hữu tài khoản MyTV cùng nhiều tính năng, tiện ích thiết thực, khán giả sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào của kỳ Euro năm nay.

Công bố Báo cáo phát triển bền vững lần thứ hai, MSB tiên phong thực hiện xu hướng ESG

Công bố Báo cáo phát triển bền vững lần thứ hai, MSB tiên phong thực hiện xu hướng ESG
(PLVN) - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) công bố Báo cáo phát triển bền vững (PTBV) năm 2023. Đây là năm thứ 2 MSB phát hành tài liệu này độc lập với Báo cáo thường niên. Nội dung báo cáo thể hiện những cột mốc trên hành trình “xanh hóa” ngân hàng đặt trong toàn cảnh bức tranh hoạt động năm và định hướng phát triển bền vững cho tương lai.

Vì sao các tổ chức tài chính tích cực với cổ phiếu MSN?

Vì sao các tổ chức tài chính tích cực với cổ phiếu MSN?
(PLVN) - Mức vốn hóa hiện tại cổ phiếu MSN của Tập đoàn Masan được cho rằng chưa phản ánh đúng giá trị nội tại của doanh nghiệp. Điều này là do với chỉ tổng vốn hóa của hai tài sản là Masan Consumer và ngân hàng Techcombank đã vượt qua giá trị của MSN.

PC Vĩnh Phúc nâng cao chất lượng dịch vụ điện mùa nắng nóng

PC Vĩnh Phúc hướng dẫn khách hàng cách tra cứu dữ liệu về chỉ số công tơ
(PLVN) - Với mục tiêu đảm bảo cung điện ổn định trong dịp cao điểm hè 2024, bên cạnh công tác quản lý vận hành, đầu tư xây dựng, nâng cấp hệ thống lưới điện, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa nắng nóng.

Viettel là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ ISO cao nhất về nhận diện khuôn mặt

Viettel là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ ISO cao nhất về nhận diện khuôn mặt
(PLVN) -  Hệ thống nhận diện khuôn mặt - Viettel eKYC của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa được nhận chứng chỉ quốc tế ISO 30107-3 về nhận diện khuôn mặt (FaceID) cấp độ 2. Viettel là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất đến nay tại Việt Nam nhận được chứng chỉ cấp độ 2, cũng là cấp độ cao nhất .

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE
Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán (VSDC) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán và cấp mã chứng khoán cho Công ty Cổ phần BCG Energy với tên mã là BGE. BCG Energy là một trong các công ty thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG), phụ trách mảng năng lượng tái tạo.

EVNGENCO2 tiếp thêm động lực hoàn thành dự án 500 kV mạch 3

Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 tặng các phần quà cho người lao động tại Dự án Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa.
(PLVN) - Nhằm góp phần trách nhiệm chung cùng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam duy trì mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, ngày 17/6/2024, tại tỉnh Thanh Hóa, đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 do ông Trần Lý - Thành viên Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đến công trường Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa để thăm hỏi, động viên người lao động đang tham gia xây dựng, thi công dự án.