Mất tài sản khủng vì anh hàng xóm mới

Hiện trường xảy ra vụ trộm cắp.
(PLO) - Hai sinh viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa bị kẻ gian phá khóa, trộm cắp giữa ban ngày, lấy  mất toàn bộ tài sản có giá trị khoảng 40 triệu đồng. 

Hành khách Trung Quốc lại "chôm đồ” trên máy bay

Hành khách đi máy bay cần lưu ý bảo vệ tài sản của mình! (hình minh họa)
(PLO) - Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, cơ quan này vừa tiến hành bàn giao cho Công an cửa khẩu, các cơ quan chức năng một hành khách Trung Quốc có hành vi ăn cắp, lục lọi đồ của hành khách trên máy bay.

Quá khứ bệnh hoạn của kẻ chuyên làm nhục phụ nữ trong nghĩa địa

Quá khứ bệnh hoạn của kẻ chuyên làm nhục phụ nữ trong nghĩa địa
(PLO) - Mới 20 tuổi, đối tượng Lê Minh Tuấn (SN 1993, ngụ thôn Lệ Sơn 2, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã có tiền án hiếp dâm trẻ em, nhiều tiền sự về tội quấy rối tình dục. Vừa ra tù mới được một tháng, đối tượng tiếp tục gây thêm vụ hiếp dâm và cưỡng đoạt tài sản với một phụ nữ lớn tuổi khi người này đang thăm viếng nghĩa địa.

Cán bộ ngân hàng giết bạn vì... 300.000 đồng

Cán bộ ngân hàng giết bạn vì... 300.000 đồng
(PLO) - Chỉ vì vài trăm ngàn đồng, một cán bộ ngân hàng đã đang tâm tước đoạt mạng sống của người bạn đồng nghiệp. Đáng nói, sau đó nhằm che giấu tội ác, gã đã lên kế hoạch phi tang xác nạn nhân hết sức kín kẽ. Vụ án xảy ra vào đầu năm 2011 tại Hà Nội đã từng gây xôn xao dư luận khi sự thật được phơi bày.