Vì sao nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn ngày càng tiều tụy?

(PLVN) - Bạn gái chung sống 7 năm với nam diễn viên- Nhung Kate đã tiết lộ nguyên nhân khiến Johny Trí Nguyễn ngày càng tiều tụy, xuống dốc.

Mới đây, Nhung Kate đã chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng nam diễn viên Dòng máu anh hùng kèm theo trạng thái” Người đi chung một đoạn đường”. 

Vì sao nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn ngày càng tiều tụy? ảnh 1
 Bạn gái Johnny Trí Nguyễn chia sẻ hình ảnh chụp chung của hai người.

Ngay sau đó người hâm mộ nhận ra nhan sắc của John Trí Nguyễn ngày càng xuống dốc và lo lắng cho sức khỏe của anh.

Trước một số ý kiến thắc mắc của người hâm mộ, bạn gái chung sống 7 năm với nam diễn viên- Nhung Kate đã tiết lộ Johnny Trí Nguyễn một ngày ăn chỉ một bữa nên vẻ ngoài mới già nua, thân hình tiều tụy. 

Vì sao nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn ngày càng tiều tụy? ảnh 2
 Người hâm mộ nhận ra nhan sắc của John Trí Nguyễn ngày càng xuống dốc và lo lắng cho sức khỏe của anh.

Nhung Kate cũng cho biết: " Vì anh ấy thích như vậy thôi. Anh Trí là người khi đã quyết định điều gì thì không ai thay đổi được. Đến một thời điểm, nếu cần phải thay đổi để làm gì đó, thì anh ấy sẽ thay đổi thôi. Đó là lựa chọn của riêng anh Trí. Còn sức khỏe thì tôi xin khẳng định là hoàn toàn bình thường".

Vì sao nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn ngày càng tiều tụy? ảnh 3
Tuy nhan sắc xuống dốc nhưng sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường. 

Nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn được khán giả biết đến không chỉ với vẻ ngoài lịch lãm, bảnh bao, nam tính, mà còn được biết đến với những vai diễn thành công trong nhiều bộ phim đình đám như: Dòng máu anh hùng, Bụi đời chợ lớn, Bẫy rồng, Nụ hôn thần chết..

Vì sao nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn ngày càng tiều tụy? ảnh 4
Trước đó,  khán giả đã quá quen thuộc với vẻ ngoài nam tính của Johnny Trí Nguyễn.

Sau một thời gian chia tay diễn viên Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn sống chung với nữ diễn viên Nhung Kate và tạm rời xa hoạt động giải trí.

Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nam Em thực hiện mini concert thứ 2

Nam Em tổ chức tổ chức concert “Love story 2” vào tuần sau. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc “Love story” tại TP HCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert “Love story 2” vào ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (TP Dĩ An, Bình Dương). 

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.