Vì sao HLV Park Hang-seo 'vắng mặt' trong danh sách ĐT U23 Việt Nam?

Theo VFF, do HLV Park Hang-seo bận cùng ĐTQG thi đấu King’s Cup tại Thái Lan vào cùng thời điểm nên quyền dẫn dắt U23 Việt Nam tạm thời được trao chô Trợ lý Kim Han-yoon.
Vì sao HLV Park Hang-seo 'vắng mặt' trong danh sách ĐT U23 Việt Nam?

Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra vào 20h ngày 7/6 trên SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Trong khi đó, theo kết quả bốc thăm phân cặp mới được LĐBĐ Thái Lan công bố, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu vào ngày 5 và 8/6 trong khuôn khổ King’s Cup 2019.

Trận khai màn King’s Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 15h30 ngày 5/6 giữa Curacao và Ấn Độ. Ngay sau đó, lúc 19h45, Thái Lan sẽ chạm trán Việt Nam. Tất cả các trận đấu đều được tổ chức trên SVĐ Chang Arena, Buriram.

Theo thông lệ của King’s Cup, ngày 8/6, 2 đội tuyển có thứ hạng cao và 2 đội tuyển có thứ hạng thấp sẽ gặp nhau ở lượt đấu phân cặp. Đội thắng trong 2 cặp đấu này sẽ tiếp tục chơi trận chung kết tranh cúp vô địch trong khi hai đội thua dự trận tranh hạng ba.

Trong lịch sử, ĐT Việt Nam tham dự 1 lần vào năm 2006 và giành vị trí Á quân, sau khi để thua chủ nhà Thái Lan với tỷ số 1-3 ở trận chung kết.

Vì sao HLV Park Hang-seo 'vắng mặt' trong danh sách ĐT U23 Việt Nam? ảnh 1
 
T. Thao
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31
(PLVN) - Hơn 50 thành viên CLB Tây Hà Nội Runner đã tổ chức buổi chạy để chào mừng các đoàn thể thao quốc tế tới Việt Nam, cổ vũ cho các VĐV Việt Nam đạt thành tích cao ở Seagames 31.