Quảng Ninh: Cán bộ quản lý thị trường dừng xe “không đúng quy trình”, lộ diện doanh nghiệp bán gas chui

Quảng Ninh: Cán bộ quản lý thị trường dừng xe “không đúng quy trình”, lộ diện doanh nghiệp bán gas chui
(PLO) - Tài xế chiếc xe vận chuyển gas tố cáo 3 công chức của Đội QLTT số 5 thuộc Chi Cục quản lý thị trường Quảng Ninh dừng xe vận chuyển gas không đúng quy định đã khiến Chi Cục quản lý thị trường phải tạm đình chỉ công tác 3 công chức để xác minh, làm rõ. Nhưng, phía sau sự việc là góc khuất về một hành vi kinh doanh gas trái phép của chính người tố cáo.

Hải Phòng: Vụ huỷ hoại tài sản do nhóm “đập phá thuê” thực hiện có nguy cơ chìm xuồng

Hiện trường vụ việc huỷ hoại tài sản
(PLO) -Vụ việc 5 thanh niên đập phá đồ đạc tại căn nhà số 85 thuộc khu phố Tân Hòa, thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo ngày 4/2/2018 đã được người bị hại gửi đơn kêu cứu đến nhiều cơ quan chức năng. Tuy nhiên, đến nay, sau hơn 3 tháng, vụ việc có nguy cơ bị "chìm xuồng" khi cơ quan công an huyện Vĩnh Bảo chưa tiến hành các thủ tục tố tụng theo đúng quy định pháp luật.

Hà Nội: Đại lý Nissan chiếm giữ trái phép tài sản nhà nước để kinh doanh

Phần kiot của Viện Công nghệ xạ hiếm bị chiếm giữ trái phép.
(PLO) - Hợp tác với Viện Công nghệ xạ hiếm trong việc phát triển sản phẩm khoa học liên quan đến ô tô, Công ty cổ phần kinh doanh Sao Việt đã sử dụng kiot 48 Láng Hạ của Viện để trưng bày sản phẩm và làm showroom ô tô Nissan. Hết hạn hợp đồng, doanh nghiệp này chiếm giữ, không trả lại tài sản.

Bố đẻ nhẫn tâm hành hung con gái chấn động não

Thương tích của chị Hoàng Thị Mai
(PLO) - Sau nhiều ngày bị bố đẻ đánh đập tàn nhẫn, gây ra nhiều vết thương trên cơ thể, chị Mai đã đề nghị được giám định thương tích làm cơ sở đề nghị xử lý đối với người cha tàn nhẫn nhưng chưa được giải quyết. 

Nổ súng tại một showroom ô tô ở Hà Nội, chị bán hàng 'vạ lây'

Hai viên "đạn bi" và dấu vết của vụ nổ súng tự chế trên kính chắn gió của chiếc xe tải
(PLO) - Một loạt tiếng nổ nghi là do súng tự chế gây ra đã gây ra thiệt hại về tài sản và khiến một người bị thương xảy ra tại showroom ô tô của Công ty cổ phần Dịch vụ vận tải ô tô Số 8, thuộc địa phận phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.