Vì một Đà Lạt Khỏe - Đẹp - Chất

Dọn rác làm sạch TP. Đà Lạt.
Dọn rác làm sạch TP. Đà Lạt.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa diễn ra chiến dịch mang tên “Vì một Đà Lạt Khỏe - Đẹp - Chất”.

Chiến dịch với hơn 250 tình nguyện viên đã tham gia các hoạt động như: Nhảy Flashmob chung tay bảo vệ môi trường; tạo dựng hình ảnh để chuyển tải thông điệp của chiến dịch trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội; nhóm tình nguyện viên từ Hội Người khuyết tật diễu hành bằng xe gắn máy ba bánh trên các tuyến đường chính của thành phố tuyên truyền về nội dung của chiến dịch vì một Đà Lạt Khỏe -Đẹp - Chất; các tình nguyện viên chia thành 5 nhóm dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác tại các địa bàn công cộng trên TP Đà Lạt.

Theo Ban tổ chức, ý nghĩa của chiến dịch là vì một Đà Lạt luôn xanh sạch, không rác thải, không khói bụi và không ô nhiễm môi trường. Đà Lạt “khỏe” sẽ giúp cho con người Đà Lạt luôn khỏe mạnh. Và để sự khỏe mạnh được duy  trì, chúng ta không ngừng rèn luyện, nâng cao thể lực, tập luyện thể dục thể thao.

Một Đà Lạt luôn được giữ gìn và tôn tạo những vẻ đẹp của thiên nhiên và con người chính là yếu tố tiên quyết để tạo nên một Đà Lạt đẹp bền vững. Xây dựng hình ảnh Người Đà Lạt đẹp từ thể chất đến tâm hồn. Một Đà Lạt chất lượng về mọi mặt, nghĩa là con người Đà Lạt luôn chọn sống chất lượng để giữ cho Đà Lạt là một thành phố đáng sống nhất. 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.