VFF xin cơ chế đặc biệt để hội quân

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Do tình hình dịch COVID-19 căng thẳng, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xin cơ chế đặc biệt để điều động nhân sự.
ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5/8 chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5/8 chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup

VFF đang xin cơ chế cách ly đặc biệt cho những thành viên đến từ TP HCM. Hiện tại tiền đạo Tiến Linh, HLV thủ môn Thế Anh và trợ lý Lê Huy Khoa là ba người thuộc diện này.

Trong khi đó, hai cầu thủ thuộc CLB Topenland Bình Định, Lê Tiến Anh và Hồ Tấn Tài sẽ bắt xe khách ra Đà Nẵng để đáp chuyến bay có mặt tại Thủ đô.

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5/8. Toàn đội sẽ sinh hoạt tại khách sạn Grand Plaza với cơ chế bong bóng, giống như những gì đã làm trong chiến dịch vòng loại thứ hai vừa qua.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã nhập cảnh vào Việt Nam sau quãng thời gian về nước. Hiện tại, ông đang được cách ly tại khách sạn Top Hotel ở gần trụ sở VFF.

Trong thời gian vừa qua, HLV Park Hang-seo vẫn thường xuyên giữ liên lạc và trao đổi công việc với bộ phận chuyên môn của VFF cũng như với các thành viên trong BHL nhằm thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã đề xuất triệu tập 31 cầu thủ trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam và 30 cầu thủ trong danh sách tập trung của ĐT U23 Việt Nam.

ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 10/8 tới. Để đảm bảo tốt công tác chuyên môn, HLV trưởng Park Hang-seo đã tiến hành phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý trong BHL.

Theo đó, trợ lý Lee Young-jin cùng đội ngũ trợ lý HLV người Việt Nam sẽ hỗ trợ công việc cho HLV Park Hang-seo tại ĐT Việt Nam, trong khi trợ lý Kim Han-yoon tiếp tục nắm giữ nhiệm vụ chính trong việc phối hợp với các thành viên khác trong BHL triển khai công tác huấn luyện tại U22 Việt Nam.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chia bảng AFF Cup: Việt Nam gặp lại Malaysia

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục bảo vệ chức vô địch AFF Cup vào tháng 12/2021
(PLVN) - Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B với các đội tuyển nhiều duyên nợ như: Malaysia, Indonesia. Họ từng bại trận trước đội tuyển Việt Nam ở trận chung kết tại các giải đấu khu vực.