VFF thị sát sân Cẩm Phả

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Đoàn công tác của VFF đã có chuyện làm việc tại Quảng Ninh để kiểm tra công tác chuẩn bị của môn bóng đá nữ SEA Games tổ chức ở đây.
Sân Cẩm Phả đã sẵn sàng phục vụ môn bóng đá nữ Sân Cẩm Phả đã sẵn sàng phục vụ môn bóng đá nữ

Đoàn công tác Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, sân thi đấu, sân luyện tập, địa điểm ăn nghỉ và tập huấn tình nguyện viên phục vụ môn thi đấu Bóng đá nữ trong khuôn khổ SEA Games 31 tại Quảng Ninh.

Bóng đá nữ là 1 trong 7 môn thi đấu chính thức của SEA Games 31 được Quảng Ninh đăng cai tổ chức. Đến thời điểm hiện tại, sân thi đấu chính thức của bộ môn bóng đá nữ là sân vận động Cẩm Phả đã triển khai xong dự án mở rộng, trồng lại mặt cỏ, hệ thống tưới nước tự động mặt sân; hoàn thiện hệ thống âm thanh, ánh sáng đảm bảo tiêu chuẩn.

Đến nay, UBND TP Cẩm Phả cũng đã triển khai lắp đặt bàn, ghế, màn hình, trang thiết bị, đường truyền internet, mạng di động 4-5G, khu tác nghiệp cho phóng viên báo chí… và các phòng chức năng theo quy định.

Ban Tổ chức đăng cai các môn SEA Games 31 tại Quảng Ninh bố trí 3 sân tập gồm: Sân bóng đá Trung tâm Thể thao tỉnh (TP Hạ Long), sân Trung tâm thể thao Quang Hanh và Sân vận động Cửa Ông (TP Cẩm Phả). Đồng thời bố trí dự phòng 1 sân tập tại sân cỏ nhân tạo của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư phát triển công nghiệp TTP.

Qua kiểm tra thực tế tại tất cả các địa điểm sân thi đấu, sân luyện tập, địa điểm ăn nghỉ phục vụ môn thi đấu Bóng đá nữ, Đoàn công tác VFF đánh giá rất cao sự chuẩn bị chu đáo của tỉnh Quảng Ninh nói chung và TP Cẩm Phả nói riêng. Trong đó đặc biệt là việc chuẩn bị, hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ thi đấu theo tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế.

VFF thị sát sân Cẩm Phả ảnh 1

Cũng qua công tác kiểm tra, Đoàn thị sát VFF đề nghị Ban Tổ chức đăng cai các môn SEA Games 31 tại Quảng Ninh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với VFF, nhằm hoàn thiện các nội dung chuẩn bị liên quan đến sân thi đấu như: Phòng thay đồ vận động viên, phòng họp kỹ thuật, phòng giám sát trận đấu…

Đồng thời lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, khoa học trong sắp xếp ăn, nghỉ cho các đoàn đại biểu, Ban Tổ chức, trọng tài và các đoàn vận động viên, huấn luyện viên môn bóng đá nữ.

Đoàn công tác VFF đã triển khai tập huấn nghiệp vụ cho các tình nguyện viên hỗ trợ công tác tổ chức thi đấu gồm: dẫn đoàn đội bóng, giám sát, trọng tài, giám sát trọng tài, thi đấu, điều phối viên, truyền thông, lễ tân… của môn thi đấu bóng đá nữ của SEA Games 31.

Sáng 29/5, ban tổ chức môn bóng đá nữ SEA Games 31 tiếp tục có buổi làm việc nhằm hoàn tất các công tác chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục
Chung kết PUBG Mobile nội dung đồng đội: Những giọt nước mắt đã rơi...

Chung kết PUBG Mobile nội dung đồng đội: Những giọt nước mắt đã rơi...

(PLVN) -  Đó là những giọt nước mắt vui mừng chiến thắng của các tuyển thủ từ Indonesia. Đó cũng là những giọt nước mắt đầy tiếc nuối của đội tuyển Việt Nam khi vuột mất cơ hội giành HCV sau những pha thi đấu quả cảm nhưng lại thiếu một chút may mắn. Và đó cũng là những giọt nước mắt muộn màng của các tuyển thủ Malaysia khi xuyên suốt 15 lượt trận thi đấu, kết quả của họ cũng không quá cao.

Đọc thêm

Phân công nhiệm vụ chuẩn bị cho Lễ bế mạc SEA Games 31

Hình ảnh tại Lễ khai mạc SEA Games 31
(PLVN) - Để công tác chuẩn bị chu đáo cho Lễ bế mạc SEA Games 31, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã đã có những cuộc họp cùng với Bộ Văn hóa và Tổng cục Thể dục Thể thao để rà soát, thống nhất, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Sở, ban, ngành, địa phương.

Lễ bế mạc SEA Games 31: “Hội tụ để toả sáng”

Bối cảnh lễ bế mạc SEA Games 31
(PLVN) - Lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Cung điền kinh Hà Nội vào lúc 19h30 ngày 23/5, được truyền hình trực tiếp trên các kênh quốc gia và các nước trong khu vực Đông Nam Á; tương tác trên các kênh truyền thông số.

Màu “áo xanh” thầm lặng tại SEA Games 31

Màu “áo xanh” thầm lặng tại SEA Games 31
(PLVN) -  Hơn tuần nay, không khí Ngày hội thể thao lớn nhất khu vực đã hiện hữu trên từng tuyến phố, trong sự chào đón của người dân khi sự kiện SEA Games 31 đang được tổ chức và diễn ra tại Việt Nam. Góp phần tạo nên thành công của Đại hội là đóng góp không nhỏ của đội ngũ tình nguyện viên trẻ tuổi.