VFF không níu kéo nếu ông Park muốn ra đi

Khả năng thầy Park rời đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup là rất lớn
Khả năng thầy Park rời đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup là rất lớn
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lãnh đạo của VFF cho biết rất tôn trọng quyết định của ông Park Hang seo nếu ông muốn ra đi.

Hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2023. Trong tháng 10 này, hai bên cũng sẽ làm việc lại với nhau để thống nhất về hợp đồng. Ông Park ở lại hay ra đi sẽ được thông báo.

Được biết, quyết định cuối cùng sẽ được đôi bên đưa ra trước khi bước sang tháng 11. Về phần mình, VFF ghi nhận những đóng góp lớn của ông Park Hang Seo với thành công của bóng đá Việt Nam. Tinh thần của VFF là muốn kéo dài thêm thời gian cộng tác với ông Park Hang Seo, sau khi hợp đồng cũ đáo hạn.

Tuy nhiên, lãnh đạo VFF cũng cho biết, việc thỏa thuận này có thành hay không còn phụ thuộc vào quyết định của huấn luyện viên Park Hang Seo. VFF tôn trọng mọi quyết định của ông Park Hang Seo, ngay cả trong trường hợp ông có hoạch định riêng và không còn muốn tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong năm 2023 tới.

Vậy khả năng huấn luyện viên Park Hang seo ra đi sau khi AFF Cup kết thúc là điều có thể xảy ra. Ông đã làm việc với bóng đá Việt Nam chừng 5 năm và để lại nhiều dấu ấn vang dội từ đội tuyển U23 cho đến đội tuyển quốc gia Việt Nam.

VFF không níu kéo nếu ông Park muốn ra đi ảnh 1

Khi được hỏi về chuyện đi hay ở, huấn luyện viên Park Hang Seo đang dồn sự tập trung cho AFF Cup 2022 phát biểu trên truyền thông: “Với bóng đá Việt Nam, tôi đã giành được một số danh hiệu nhưng tôi vẫn khát khao chinh phục các giải đấu. Cũng trong tháng 10, người đại diện của tôi sẽ làm việc cụ thể với VFF về hợp đồng giữa hai bên.

Cá nhân tôi muốn tập trung toàn bộ thời gian cho giải AFF Cup cuối năm nay. Đây có thể là giải đấu cuối cùng của tôi trên cương vị huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam hoặc cũng có thể chưa. Mọi thứ còn đang ở phía trước. Nhưng dù thế nào tôi cũng muốn làm tốt nhất có thể ở giải đấu này”.

Tính từ thời điểm tháng 10/2017, phía đại diện của ông Park Hang Seo cùng nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có tổng cộng 3 lần đàm phán hợp đồng với VFF.

Đọc thêm

Messi không thể về nhà quá sớm

Cổ động viên Argentina đang chờ giây phút khai hội đêm nay
(PLVN) -Cuộc đối đầu đêm nay giữa Messi và  Robert Lewandowski được xem là "trận chiến sinh tử". Không ai muốn xách valy về nhà lúc này khi cuộc chơi mới khởi đầu.

Hà Lan vào vòng 1/8

Hà Lan vào vòng 1/8
(PLVN) -Đội chủ nhà quá yếu và đã bị loại, nên cơn lốc màu da cam sẽ dễ dàng bay vào vòng 1/8. Nơi có những anh hào đang chờ đợi.

Ghana trỗi dậy mạnh mẽ

Ghana trỗi dậy mạnh mẽ
(PLVN) - Sau trận thua Bồ Đào Nha, các cầu thủ Ghana đã có chiến thắng ấn tượng, nghẹt thở trước Hàn Quốc.