Vén màn thiên tình sử một đêm của Ronaldo

Ngay sau khi báo chí tiết lộ, đứa con trai của Cristiano Ronaldo là kết quả của mối tình một đêm, người bạn thân giấu tên của Ronaldo đã "bật mí" màn cưa cẩm của siêu sao này với cô gái lạ ở Los Angeles.

Ngay sau khi báo chí tiết lộ, đứa con trai của Cristiano Ronaldo là kết quả của mối tình một đêm, người bạn thân giấu tên của Ronaldo đã "bật mí" màn cưa cẩm của siêu sao này với cô gái lạ ở Los Angeles.[links()]
Ronaldo-con.jpg
Cristiano Ronaldo con đang ở Bồ Đào Nha.
Theo người bạn giấu tên này, Ronaldo đã tiếp cận người phụ nữ vô danh một cách thẳng thừng: “Em, anh….***… ***”. Và khi cô gái không hiểu những gì Ronaldo nói, anh đã dùng ngón tay chấm nước vẽ trái tim lên cửa sổ và nói: “Em, anh… một nụ hôn…”. Chưa hết, siêu sao bóng đá lại nhìn thẳng vào mắt cô gái và nói: “Anh, em…. Nụ hôn”. Cô ấy đã sửng sốt và nói: "Cái gì?". Cô ấy không thực sự hiểu những gì Ronaldo bày tỏ với mình. Sau đó, Cristiano Ronaldo đã dùng ngón tay vẽ trái tim yêu thương lên bàn tay của mình, rồi Ronaldo nhắc lại lời tỏ tình: “Anh, em…. Nụ hôn”. Và cuối cùng, hai người đã qua đêm tại một khách sạn ở Los Angeles, Mỹ. Người bạn của Cristiano Ronaldo cũng tiết lộ, không phải danh thủ này thuê cô gái đẻ giúp anh đứa con mà chính mẹ của ngôi sao bóng đá đã đưa 10 triệu USD cho cô gái để giữ im lặng. Ông bố Ronaldo còn quyết định sẽ không tiết lộ danh tính của người mẹ cho đứa con cho đến khi cậu nhóc tròn 18 tuổi.
Theo DM/ Dân việt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.