Vedan Việt Nam tự hào tôn vinh nhân viên gắn bó 20 năm

(PLO) - Ngày 30/12/2016, Cty Vedan Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh ghi nhận những cống hiến của CBCNV có thời gian công tác lâu năm tại Cty. Đây là sự kiện thường niên kể từ năm 2013 đến nay. Năm 2016 khi Cty vừa đạt độ tuổi 25, đã có 90 nhân viên có thời gian làm việc 20 năm và 589 nhân viên làm việc hơn 20 năm.
Năm 2016 khi Cty vừa đạt độ tuổi 25, đã có 90 nhân viên có thời gian làm việc 20 năm và 589 nhân viên làm việc hơn 20 năm.
Năm 2016 khi Cty vừa đạt độ tuổi 25, đã có 90 nhân viên có thời gian làm việc 20 năm và 589 nhân viên làm việc hơn 20 năm.

Qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, Vedan Việt Nam đã có một vị thế vững chắc trong sản xuất, kinh doanh và đang không ngừng vươn lên để tiếp tục là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bột ngọt tin cậy hàng đầu Việt Nam. Cùng chung tay đưa khát vọng đó thành hiện thực là những người lãnh đạo tận tâm cùng đội ngũ CBCNV đầy nhiệt huyết, đam mê và khát khao cống hiến cho sự phát triển của Cty. Phát biểu khai mạc, Tổng Giám đốc Yang Kun Hsiang đã chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời động viên nhân viên tiếp tục cố gắng, đồng hành cùng sự phát triển của Cty.

Trong không  khí trang trọng của buổi lễ, cảm xúc tự hào và hạnh phúc khi những thành viên Vedan Việt Nam đang bước trên cùng một con đường và con đường ấy 25 năm qua đã có nhiều bước thăng trầm, nhưng với những hướng đi đúng đắn, với sự đồng lòng quyết tâm của những thành viên trong gia đình Vedan thì Vedan đã và đang gặt hái được không ít thành công, tạo dựng được niềm tin và sự gắn bó lâu dài từ chính đội ngũ  nhân viên  của mình.

Thay mặt cho những người được vinh danh trong buổi lễ, anh Nguyễn Thành Đô – Xưởng Trưởng Xưởng Gia công sản phẩm phụ, đại diện cho 90 nhân viên đã làm việc 20 năm tại Cty cho biết anh rất vinh dự khi được ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của mình. Anh cùng với những nhân viên khác cần phải cố gắng hơn nữa vì sự lớn mạnh của Cty. Anh cũng mong ngày càng nhiều nhân viên được Vedan ghi nhận sự cống hiến trong 20 năm, 25 năm và lâu hơn nữa. Anh Đô cũng cho biết thêm: “Đối với cá nhân tôi, Lễ vinh danh là nơi mỗi thành viên được lắng nghe, được thấu hiểu, được ghi nhận những cống hiến, từ đó cảm nhận niềm vui và hạnh phúc trong công việc”. Còn Anh Nguyễn Ngọc Hương - Chuyên viên cao cấp, chia sẻ: “Vedan giống như gia đình mình vậy. Với vai trò là người cán bộ, tôi cảm thấy có trách nhiệm với Cty. Ngoài ra, tôi thấy Cty có chế độ phúc lợi rất tốt, như về bảo hiểm, xe đưa rước, chế độ tiền lương... Do đó tôi cảm thấy rất yên tâm và tự hào khi đóng góp công sức cho Vedan.”

Buổi Lễ vinh danh thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Vedan Việt Nam, đồng thời mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài hơn với Cty, làm nên tinh thần đoàn kết tạo nên một Vedan Việt Nam vững mạnh.

Vedan Việt Nam tự hào tôn vinh nhân viên gắn bó 20 năm ảnh 1
 

Cảm xúc lắng đọng xen lẫn tự hào với nhiều thế hệ đã gắn bó với gia đình Vedan Việt Nam ngay từ những ngày đầu thì đây thực sự là một niềm hạnh phúc, không có lời nào có thể diễn tả được hơn như thế. Được làm việc trong một Cty có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, những thành viên của gia đình Vedan Việt Nam cùng với quyết tâm sẽ nỗ lực không ngừng để góp phần vào sự phát triển bền vững lâu dài mà Vedan Việt Nam luôn hướng tới.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, điều quan trọng then chốt chính là dấu ấn của những người lãnh đạo Cty luôn nắm bắt nhanh nhất những cơ hội và thách thức, dám đương đầu với khó khăn thử thách, chèo lái con thuyền Vedan trong suốt 25 năm qua. Chương trình đã góp phần tạo thêm sức mạnh cho niềm tin, cho sự đồng lòng của tất cả thành viên trong gia đình Vedan Việt Nam.

Buổi lễ thật sự ấn tượng hơn khi các cá nhân đã gắn bó và cống hiến cho Vedan Việt Nam suốt 20 năm vừa qua cũng đã nhận được nhiều phần quà giá trị thay lời tri ân của lãnh đạo.

Thông điệp “Vedan quyết tâm phát triển lâu dài tại Việt Nam” là một sự khẳng định Vedan Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh và trên mỗi chặng đường tiến về tương lai, toàn thể đội ngũ lãnh đạo và CBCNV Vedan luôn không ngừng sáng tạo, rực cháy đam mê, đoàn kết, tự tin để hoàn thành sứ mệnh, tạo nên một thương hiệu Vedan Việt Nam thành công – bền vững.

Lê Minh Hùng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vàng 'rớt giá', khả năng nhà đầu tư sẽ nhảy vào thị trường 'bắt đáy'

Hình minh họa.
(PLVN) - Thị trường vàng thế giới vừa trải qua tuần lao dốc mạnh . Nếu so với đỉnh gần nhất ghi nhận được vào đầu tháng này, giá vàng thế giới hiện tại đã giảm hơn 140 USD/ounce, tương đương 7,5% giá trị. Theo giới phân tích, thời điểm này sẽ có nhiều người nhảy vào thị trường và tìm mua khi giá giảm.

Hỗ trợ doanh nghiệp mùa COVID: SHB miễn phí chuyển khoản qua Ebank

Hỗ trợ doanh nghiệp mùa COVID: SHB miễn phí chuyển khoản qua Ebank
(PLVN) - Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các hoạt động kinh doanh đều chịu nhiều ảnh hưởng, nhằm tiếp sức cho doanh nghiệp vượt qua khó khăn mùa dịch, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai Gói tài khoản thanh toán toàn diện với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt miễn 100% phí chuyển khoản qua Ebank, tặng tài khoản số đẹp đẳng cấp cùng những ưu đãi vượt trội khác.

Cẩn trọng khi mua bộ kit test nhanh COVID-19

Kit test nhanh COVID-19 rao bán tràn lan trên mạng, quảng cáo dễ như... thử thai. Ảnh: ncov.moh.gov.vn
(PLVN) - Tổng cục Quản lý thị trường cho biết vừa qua lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều bộ kit test nhanh COVID-19 đều là sản phẩm xách tay, thẩm lậu vào thị trường nội địa và hầu hết là không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phát hiện điểm tập kết gần 20.000 sản phẩm có dấu hiệu vi phạm pháp luật tại Bình Thuận

Lực lượng QLTT Bình Thuận lập biên bản thu giữ số hàng hóa vi phạm tại cơ sở.
(PLVN) - Gần 20.000 sản phẩm các loại bao gồm mỹ phẩm, đồ dùng gia đình do nước ngoài sản xuất nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam và không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT Bình Thuận phối hợp với lực lượng chức năng trên địa bàn phát hiện, kiểm tra và thu giữ.