Vedan Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó giám đốc Đối ngoại, đại diện Vedan Việt Nam nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 từ Ban tổ chức.
Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó giám đốc Đối ngoại, đại diện Vedan Việt Nam nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 từ Ban tổ chức.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tối ngày 14/3 tại TP HCM, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được trao giải “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2023” cho hạng mục ngành nước chấm gia vị.

Đây là lần thứ 8 liên tiếp công ty nhận được giải thưởng này, góp phần khẳng định vị thế của các sản phẩm bột ngọt Vedan, hạt nêm Vedan trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Được biết, “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” (HVNCLC) là một giải thưởng uy tín do Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (Hội DN HVNCLC) tổ chức từ năm 1996. Năm nay, sự kiện lễ trao giải quy tụ 519 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và được long trọng tổ chức tại Hội trường Thống nhất thành phố HCM.

Với chủ đề “27 năm hàng Việt Nam chất lượng cao - hành trình đến nền kinh tế xanh”, giải thưởng HVNCLC 2023 tiếp tục vinh danh các doanh nghiệp có những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn. Quá trình chấm giải bao gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là vòng chấm điểm từ chính người dân trong suốt 5 tháng.

Để đảm bảo chất lượng của các phiếu bầu, năm nay BTC đã triển khai khảo sát trực tiếp tại các điểm bán cũng như phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng tại các khu vực kinh tế lớn. Với hơn 61,000 lượt bình chọn được gửi về, kết quả sơ bộ có 677 doanh nghiệp nhận được đề xuất từ người tiêu dùng.

Bước sang giai đoạn 2, Hiệp Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu với 94 sở ngành, cơ quan quản lý địa phương khắp 34 tỉnh, thành. Công tác này nhằm đảm bảo tính minh bạch và khách quan trong việc tuân thủ pháp luật kinh doanh của các doanh nghiệp: từ chất lượng sản phẩm, vệ sinh môi trường, sử dụng lao động, đến giải pháp bảo vệ người tiêu dùng... Trải qua hai vòng bình chọn và xét duyệt vô cùng nghiêm ngặt, Vedan Việt Nam cùng 518 doanh nghiệp nhiều ngành - nghề đã vinh dự nhận được giải thưởng của năm nay.

Trải qua hơn 31 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Vedan đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng, trở thành một thương hiệu được người tiêu dùng yêu mến. Các sản phẩm gia vị của Vedan Việt Nam có chất lượng cao nhờ áp dụng tiến bộ công nghệ sinh học vượt trội từ tập đoàn Vedan International.

Sản phẩm của công ty đã đạt được rất nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001, HALAL, KOSHER, FSSC 22000, OHSAS 18001 HACCP, GMP+B2 ,ISO 14001… cùng với hàng loạt giải thưởng khác như “Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam”,”Top 10 công ty thực phẩm uy tín”, ”Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”.v.v… Không chỉ được tin dùng tại thị trường nội địa, các sản phẩm Vedan còn được xuất khẩu đến các thị trường khó tính như Châu Mỹ và Châu Âu.

Việc liên tiếp nhiều năm đạt danh hiệu “Hàng Việt nam chất lượng cao” là minh chứng góp phần khẳng định uy tín của công ty Vedan Việt Nam, đồng thời là sự đảm bảo cam kết về chất lượng sản phẩm gia vị Vedan trên thị trường.

Với phương châm ‘Vun đắp nghĩa tình - Hết mình cống hiến”, Vedan Việt Nam không chỉ chú trọng cải tiến quá trình sản xuất để mang đến các sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, mà còn nỗ lực để duy trì hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Công ty sẽ luôn cố gắng nổ lực hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng và được cộng đồng thương mến.

Đọc thêm

MSB và Solv hợp tác toàn diện giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn dễ dàng trên nền tảng số

MSB và Solv hợp tác toàn diện giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn dễ dàng trên nền tảng số
(PLVN) - Ngày 29/03/2023, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Solv Việt Nam (Solv) nhằm cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh, gia tăng lợi ích trong giao dịch thương mại điện tử và giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn dễ dàng. MSB là đối tác tài chính đầu tiên của Solv tại Việt Nam.

PV GAS muốn mở rộng thị trường sang Lào

Đại diện PV GAS thăm và làm việc với Hiệp hội Dầu Khí Lào
(PLVN) - Thực hiện kế hoạch nghiên cứu , mở rộng kinh doanh tại thị trường nước ngoài, đoàn công tác của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa thực hiện chuyến khảo sát, nghiên cứu phát triển thị trường kinh doanh LPG tại Lào.

HTX Tân Phong (Vĩnh Phúc): Khát vọng xây dựng hệ sinh thái phi rác thải

HTX Tân Phong đang cần được hỗ trợ để phát triển hoàn thiện và nhân rộng mô hình xử lý rác thải sinh hoạt.
(PLVN) -  Ra đời trong chương trình xây dựng nông thôn mới, Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ Môi trường Tân Phong (xã Tân Phong, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) trở thành một điểm sáng trong việc thay đổi thói quen phân loại rác tại nguồn cho người dân và làm gia tăng giá trị rác thải sinh hoạt.

Prudential Việt Nam: Đầu tư vào con người để phát triển bền vững

Với những chiến lược chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên, Prudential nhận giải thưởng uy tín của Vietnam HR Award
(PLVN) - “Quan điểm của Prudential khi đầu tư vào con người không nhằm mục đích sinh lời mà là câu chuyện doanh nghiệp (DN) sẽ phát triển bền vững hơn”, bà Bùi Thị Thanh Thúy - Phó Tổng giám đốc nhân sự Prudential Việt Nam chia sẻ về điểm khác biệt trong chiến lược nhân sự tại tập đoàn này.

BIDV trồng cây xanh tại Lai Châu

BIDV trồng cây xanh tại Lai Châu
(PLVN) - Ngày 25/03/2023, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với UBND huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và triển khai chương trình trồng mới 2.500 cây lát hoa tại xã Bản Lang, huyện Phong Thổ.

'Nước sạch biên cương' đến với bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu

BTC chương trình trao tặng Bộ đội biên phòng Lai châu máy lọc nước trị giá 200 triệu đồng.
(PLVN) -Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Hoa hậu Hòa bình 2022 Đoàn Thiên Ngân… vừa trao tặng máy lọc nước cho các đồn biên phòng tại tỉnh Lai Châu. Đây là hoạt động đầu tiên trong chương trình “Nước sạch biên cương” do Báo Tiền phong và tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức.

10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình 'tiên phong'

Tri ân cán bộ nhân dịp 10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải.
(PLVN) - Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) .

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn T&T Group (trái) trao ủng hộ 2 tỷ đồng cho Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.
(PLVN) - Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức ngày 23/3, T&T Group đã trao ủng hộ 2 tỷ đồng cho Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.