Từ khóa: #Vedan Việt Nam

Vedan Việt Nam phát động chiến dịch 'Nhặt rác bảo vệ môi trường 2024'

Chiến dịch “Nhặt rác bảo vệ môi trường 2024” với sự tham gia của các lãnh đạo xã Phước Thái, VVC, FTS và Vedan Việt Nam.
(PLVN) - Hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” Sáng ngày 29/06 tại xã Phước Thái (tỉnh Đồng Nai) Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp với tổ chức từ thiện Fly To Sky dưới sự bảo trợ của Trung Tâm Tình Nguyện Quốc Gia và xã Đoàn Phước Thái thực hiện chiến dịch “Nhặt rác bảo vệ môi trường 2024”, góp phần bảo vệ môi trường và làm sạch xã Phước Thái.

Vedan Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng

Vedan Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng
(PLVN) -  Vừa qua tại trung tâm hội nghị TP Hải phòng, công ty Vedan Việt Nam đã vinh dự đón nhận giải thưởng Rồng Vàng 2024. Đây là lần thứ 3 Vedan được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp FDI có nhiều hoạt động lành mạnh, hiệu quả và những đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia.

Tết sum vầy đón xuân Giáp Thìn tại Vedan Việt Nam

Buổi lễ trao giải cho hội thi nấu bánh chưng, bánh tét.
(PLVN) - Trong 2 ngày 31/1 và 1/2 vừa qua, Công đoàn Vedan đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV) công ty Vedan Việt Nam. Đây là chuỗi hoạt động vô cùng sôi nổi nhằm phát huy tinh thần làm việc tập thể, tạo không khí vui chơi lành mạnh cho người lao động, hướng về nguồn cội và tết cổ truyền dân tộc. Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động sôi nổi như: Hội thi sắc xuân, cờ tướng, thi nấu bánh chưng bánh tét, thi chưng mâm ngũ quả, hội thi văn nghệ....

Vedan Việt Nam trao tặng nhà Chữ thập đỏ tại huyện Tân Phú (Đồng Nai)

Bà Nguyễn Thu Thuỷ, Phó Giám đốc Đối Ngoại công ty Vedan (thứ 3 phải qua) trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông Nguyễn Văn Hoà.
(PLVN) - Hưởng ứng chương trình “Tháng vì người nghèo”, kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2023), ngày 17/11 vừa qua, Công ty Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Đồng nai trao tặng 1 căn nhà CTĐ cho gia đình ông Nguyễn Văn Hòa (ngụ tại ấp 5, xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai). Căn nhà được xây dựng với kinh phí 105 triệu đồng, trong đó công ty Vedan hỗ trợ 40 triệu đồng, Quỹ vì người nghèo xã hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và các mạnh thường quân đóng góp.

Sản phẩm Vedagro, Vedafeed của Vedan Việt Nam được vinh danh 'Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2023'

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp và ông Hồ Xuân Hùng trao chứng nhận cho 99 Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam.
(PLVN) -  Ngày 25/10/2023, sản phẩm Phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên và Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên của Công ty CPHH Vedan Việt Nam được vinh danh trong buổi Lễ Công bố Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2023. Đây là lần thứ 8 sản phẩm của công ty Vedan được vinh danh tại chương trình này.

Vedan Việt Nam trao tặng học bổng cho các em sinh viên HUTECH

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc Vedan trao học bổng cho sinh viên trường Hutech.
(PLVN) -  Ngày 15/10 vừa qua, Khoa “Kiến trúc Mỹ thuật” của trường đại học Hutech đã tổ chức sự kiện đón tân sinh viên khóa 2023 (K23). Khác với mọi năm, buổi lễ được tổ chức như 1 lễ hội với nhiều hoạt động mới lạ và thu hút. Tại buổi lễ, Vedan Việt Nam đã trao tặng 10 triệu đồng học bổng cho các em sinh viên trong năm học 2023-2024 như 1 lời động viên, khích lệ tinh thần.

Ngày hội Trung thu 2023 tại Công ty Vedan Việt Nam

Tổng giám đốc Vedan Việt Nam - ông Ni Chih Hao chúc Tết Trung thu.
(PLVN) - Ngày 28/9 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức ngày hội Trung thu cho hơn 500 thiếu nhi là con CBCNV và các hoạt động trò chơi cho nhân viên trong công ty nhằm mang đến mùa Trung thu đầy ý nghĩa, nhiều niềm vui cho mọi người.

Vedan Việt Nam trao học bổng 'Tiếp sức HSSV khuyết tật vượt khó đến trường'

Các em học sinh, sinh viên khuyết tật và học nghề có hoàn cảnh khó khăn có mặt tham dự buổi lễ.
(PLVN) - Nhân dịp chào mừng ngày Khuyến học Việt Nam và tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023, sáng ngày 22/9, Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình trao học bổng“Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường” lần thứ 12 năm học 2023-2024. Là nhà tài trợ có mặt từ những năm đầu tiên, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tiếp tục đồng hành và gửi tặng 150 triệu đồng cho chương trình.

Vedan Việt Nam hỗ trợ phòng chống dịch bệnh ở các trường học tại huyện Long Thành (Đồng Nai)

Vedan Việt Nam hỗ trợ phòng chống dịch bệnh ở các trường học tại huyện Long Thành (Đồng Nai)
(PLVN) - Để chào đón năm học mới 2023-2024, vào hai ngày 16 và 17 tháng 9 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tài trợ và phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ, Phòng y tế, Phòng GD&ĐT và Trung tâm y tế huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) tổ chức “Lễ ra quân” vệ sinh, phun thuốc khử trùng phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng tại các trường học thuộc 13 xã, thị trấn của huyện.