Vedan Việt Nam nhiều năm liền đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự nghiệp Chữ Thập Đỏ

(PLO) - Vừa qua, Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ và ký kết thi đua năm 2017. Tại hội nghị, Hội CTĐ tỉnh đã ghi nhận và tuyên dương các cá nhân và tập thể có những đóng góp tích cực trong công tác CTĐ năm 2016 của tỉnh. 
Vedan Việt Nam nhiều năm liền đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự nghiệp Chữ Thập Đỏ

Năm 2016, Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai đã thực hiện các hoạt động trọng tâm tiêu biểu của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam như các phong trào: Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo và công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân dựa vào cộng đồng. Đặc biệt là các hoạt động cứu trợ khẩn cấp và trợ giúp nhân đạo là nhiệm vụ được Hội ưu tiên hàng đầu nhằm góp phần tích cực trong việc xây dựng nông thôn mới. 

Theo đó, Công ty Vedan Việt Nam tiếp tục vinh dự được UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác CTĐ tỉnh Đồng Nai liên tục nhiều năm liền.Với tinh thần tương thân tương ái, ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Vedan Việt Nam rất coi trọng các chương trình nhân đạo xã hội, đặc biệt là các chương trình nhân đạo xã hội ngay tại tỉnh Đồng Nai. Công ty Vedan Việt Nam luôn xác định chia sẻ với cộng đồng không chỉ là nghĩa cử mà còn là trách nhiệm, tình cảm khi doanh nghiệp đã gắn bó nhiều năm với đất nước, con người Việt Nam. 

Là một doanh nghiệp FDI hoạt động hiệu quả và đã gặt hái nhiều thành công tại thị trường Việt Nam, Công ty Vedan Việt Nam còn là một trong số ít các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam tích cực trong các hoạt động cộng đồng, thể hiện rõ trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Điều này góp phần tạo một tập thể Vedan vững mạnh, trách nhiệm chung, tinh thần đồng cảm cùng nhau phát triển bền vững. 

L.M.H
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Home Credit công bố Báo cáo Phát triển Bền vững 2021

Home Credit công bố Báo cáo Phát triển Bền vững 2021
(PLVN) - Báo cáo nêu bật những bước tiến của Home Credit trong việc đem lại lợi ích về tài chính toàn diện dưới sự dẫn dắt của chuyển đổi số, được xây dựng dựa trên lịch sử hoạt động có trách nhiệm của công ty…

PVI tạm ứng bồi thường cho chủ xe trong vụ tai nạn ở Ninh Bình

Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ trao tạm ứng bồi thường nhanh chóng, kịp thời.
(PLVN) -Ngày 21/6, Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã trao số tiền tạm ứng bồi thường 270 triệu đồng cho ông Hoàng Đình Hoàn – chủ phương tiện 37B-028.06 (xe gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại tỉnh Ninh Bình) tại trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 37-06D, tỉnh Nghệ An.

PC Lai Châu đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong mùa mưa lũ

Công nhân khắc phục sự cố lưới điện do mưa lũ gây ra
(PLVN) - Với sự chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai đồng bộ các giải pháp, đến nay Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) đã và đang đảm bảo vận hành an toàn, ổn định lưới điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh.

MB Ageas Life 2 năm liền nhận giải thưởng Dịch vụ Tài chính Việt Nam tiêu biểu

MB Ageas Life 2 năm liền nhận giải thưởng Dịch vụ Tài chính Việt Nam tiêu biểu
(PLVN) -  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) vừa được vinh danh là “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” tại chương trình Giải thưởng dịch vụ tài chính Việt Nam tiêu biểu 2022, do Tập đoàn dữ liệu Quốc tế (IDG) tổ chức vào ngày 17/6/2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp công ty nhận giải thưởng uy tín này.

Niềm vui kép cho nhà đầu tư Sun Grand City Hillside Residence

Niềm vui kép cho nhà đầu tư Sun Grand City Hillside Residence
(PLVN) - Trong khi 8 tòa căn hộ đã được cất nóc, những dãy shophouse đang hoàn thiện mặt ngoài và sắp sửa bàn giao, chủ sở hữu bất động sản tại Sun Grand City Hillside Residence tiếp tục hưởng niềm vui từ sự “lột xác” ấn tượng của Thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc.

Ngân hàng số - Trụ cột trong chiến lược phát triển của NCB

NCB gia tăng nguồn lực đầu tư vào công nghệ.
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang thực hiện những bước cuối cùng trong kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 5.600 tỷ đồng. Với những nguồn lực tài chính mới được bổ sung, Ngân hàng này tiếp tục tập trung cho việc thúc đẩy chuyển đổi số - một trụ cột quan trọng trong chiến lược phát triển của NCB thời gian tới. Có thể nói rằng đây chính là một bước đi đúng đắn của Lãnh đạo NCB, nhất là trong bối cảnh hiện nay.

Hướng ứng “Ngày không tiền mặt”, HDBank và Petrolimex phát hành siêu thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1

Hướng ứng “Ngày không tiền mặt”, HDBank và Petrolimex phát hành siêu thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1
(PLVN) - Ngày 16/6/2022, tại TP.HCM, Ngân hàng HDBank kết hợp cùng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức ra mắt siêu thẻ đồng thương hiệu HDBank - Petrolimex 4 trong 1 . Dòng sản phẩm tích hợp cùng lúc Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước, đồng thời là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID).

Cơ hội trúng thưởng 500 triệu đồng khi gửi tiền tại BIDV

Khách hàng gửi tiết kiệm tại BIDV được nhận ngay quà tặng tiền mặt và mã số dự thưởng.
(PLVN) - Tham gia chương trình “Tiết kiệm mùa vàng – Rộn ràng tài lộc” tại BIDV, khách hàng có cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng, lên tới 500 triệu đồng/giải, tổng trị giá hơn 6 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ 10/06/2022 đến hết 30/9/2022, áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, gửi online, gửi tiền Tích lũy ước mơ hoặc gửi Tích lũy An Phú Gia.

Những “trái ngọt” của Cô Gái Hà Lan trên hành trình hiện thức hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”

Ngày hội “Ngại gì thử thách” đem đến sân chơi để các bé có những trải nghiệm thú vị và nuôi dưỡng tinh thần mạnh mẽ, ý chí không bỏ cuộc trong hành trình lớn khôn.
(PLVN) - Từ khi khởi động vào 2020 đến nay, chặng đường đầu tiên “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” của Cô Gái Hà Lan đã gặt hái được những kết quả ấn tượng, khi đã từng bước hiện thực hóa mục tiêu giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể chất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.