Từ khóa: #Vé máy bay

Tăng tốc du lịch: Hút khách “nhà giàu”, điều chỉnh giá vé máy bay về đúng cơ chế thị trường

Chính phủ vừa ban hành Nghị Quyết mới về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch hiệu quả, bền vững. (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Để đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch hiệu quả, bền vững Chính phủ vừa ký ban hành Nghị quyết mới, trong tập trung hàng loạt các giải pháp trọng tâm: tái cơ cấu lại thị trường khách, hoàn thiện chính sách tạo điều kiện thuận lợi về xuất nhập cảnh, xem xét điều chỉnh khung giá trần trong ngắn hạn để đưa giá vé hàng không về đúng cơ chế thị trường…

Giá vé máy bay dịp 30/4 tăng đột biến

Lễ, Tết là dịp để nhiều hãng bay tăng mạnh doanh thu.
(PLVN) - Sau hai mùa lễ 30/4, 1/5 vào các năm 2020, 2021 ngành du lịch “đóng băng” do ảnh hưởng của dịch bệnh thì kỳ nghỉ lễ năm nay du lịch được hoạt động bình thường đã khiến số lượng người dân đi du lịch tăng đột biến.

Nguy cơ mất tiền tỉ khi đặt mua vé bay hồi hương

Tin nhắn trao đổi giữa Giám đốc, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Vietsky và GĐ Công ty TNHH MTV Top Asia Travel.
(PLVN) -  50 hành khách đã bị lỡ chuyến bay hồi hương từ Nhật Bản để tránh dịch COVID-19 do không có vé. Còn Công ty đặt vé máy bay cho rằng họ đang có nguy cơ mất tiền tỷ vì gần 1 năm nay vẫn chưa được đơn vị bán vé trả lại tiền.

Giảm 50% khi mua vé máy bay bằng VNPT Money

Giảm 50% khi mua vé máy bay bằng VNPT Money
(PLVN) - Chương trình khuyến mại “Bay cùng Vietjet, thêm ưu đãi 50%”, thanh toán bằng VNPT Money đang hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng sôi động trong mùa hè này.

Khách sạn, vé máy bay “cháy” từ mùng 2 Tết

Hiện nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thị xã Sapa, Đà Lạt, Hà Nội… cũng đã kín phòng hơn 90% trong những ngày Tết.
(PLVN) - Theo khảo sát trên các hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến và các công ty du lịch, nhiều khách sạn và vé máy bay đến các điểm lịch như Phú Quốc, Nha Trang... đã báo hết phòng các ngày cao điểm sau tết từ mùng 2 - mùng 6 Tết.

Đề xuất áp giá sàn vé máy bay nội địa: Cần đánh giá kỹ lưỡng tác động đến nền kinh tế giai đoạn phục hồi

Quy định áp giá sàn vé máy bay nội địa bị cho là ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.
(PLVN) -  Người tiêu dùng, chuyên gia pháp lý cho rằng đề xuất áp giá sàn máy bay nội địa tại Dự thảo Thông tư Cục Hàng không vừa trình Bộ Giao thông Vận tải sẽ tác động lớn đến nền kinh tế, quyền lợi người tiêu dùng trong giai đoạn phục hồi kinh tế hiện nay, nên cần đánh giá kỹ lưỡng tác động của văn bản này khi được ban hành.