Vay ưu đãi để xây tổ ấm cùng VietABank


Trong tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, gánh nặng tài chính khiến nhiều gia đình phải tính toán lại các khoản chi tiêu, đầu tư và cả những dự định cho tương lai. Để giúp bạn và gia đình vững vàng hơn về tài chính, mạnh dạn hơn với những ước mơ ngày mai về một cuộc sống thịnh vượng, VietABank quyết định triển khai chương trình cho vay ưu đãi dành cho Quý khách hàng mua nhà tại những dự án của CEN Invest và Đất Xanh Group.

Một tổ ấm đang chờ bạn sau mỗi ngày làm việc

Nơi thắp lên tình yêu, niềm vui và hy vọng

Nơi chào đón và nuôi dưỡng những mầm non tươi mới của cuộc đời

Nơi xoa dịu nỗi đau, làm ấm những trái tim, khối óc mệt nhoài

Bạn và gia đình đang tìm kiếm một nơi phù hợp để gieo trồng, vun đắp tổ ấm cho mình!

Hãy để VietABank cùng giúp Bạn dựng xây tổ ấm ước mong.

Vay ưu đãi để xây tổ ấm cùng VietABank ảnh 1

Trong tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, gánh nặng tài chính khiến nhiều gia đình phải tính toán lại các khoản chi tiêu, đầu tư và cả những dự định cho tương lai. Để giúp bạn và gia đình vững vàng hơn về tài chính, mạnh dạn hơn với những ước mơ ngày mai về một cuộc sống thịnh vượng, VietABank quyết định triển khai chương trình cho vay ưu đãi dành cho Quý khách hàng mua nhà tại những dự án của CEN Invest và Đất Xanh Group. VietABAnk chia sẻ gánh nặng tài chính với mức lãi suất ưu đãi 5% trong ba tháng đầu tiên dành cho Quý khách hàng mua nhà tại CEN Invest và Đất Xanh Group.

VietABank tự hào khẳng định vị thế riêng sau 10 năm xây dựng và phát triển với nhiều giải thưởng minh chứng cho niềm tin vàng của khách hàng dành cho ngân hàng chúng tôi.

7 năm liền VietABank vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam, là ngân hàng có Sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong nhiều năm liền.

Với chương trình cho vay ưu đãi “VietABank – Cùng Bạn xây tổ ấm”, Quý khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin vào VietABank, kích hoạt dự định mua một căn nhà cho gia đình mình ngay hôm nay. Chương trình sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm về mức ổn định lãi suất, khả năng thanh toán của mình khi mua nhà cùng VietABank, CEN Invest và Đất Xanh Group.

Hãy để VietABank giúp Bạn xây tổ ấm của riêng mình với gói vay ưu đãi chỉ 5 %.

Ngân hàng TMCP Việt Á

Trụ sở chính/ Sở giao dịch:

119 – 121 Đường Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 08 38 211 456

Website: www.vietabank.com.vn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc- sáng tạo để phát triển bền vững

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
(PLVN) - Công ty cổ phần EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc là đơn vị cung ứng nguồn lao động thời vụ và chính thức chất lượng cao cho các đối tác công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động tại các khu công nghiệp của các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình.

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt
Oreni Việt Nam tự hào là thương hiệu ghế massage cao cấp, được người tiêu dùng Việt đánh giá cao trong nhiều năm qua. Thành tựu của Oreni có được như ngày hôm nay xuất phát từ chính sự tin tưởng, tình cảm trân quý của người tiêu dùng. Oreni luôn tâm niệm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tiếp tục sứ mệnh "Giúp nhiều khách hàng hơn nữa cải thiện sức khỏe".

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng
(PLVN) - Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt, không gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Tập đoàn TH đã chuẩn bị nhiều phương án phòng chống dịch tại các doanh nghiệp của mình. Cùng với việc bảo vệ chuỗi sản xuất, TH cũng tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

EVNCPC giảm hơn 34 tỷ đồng cho khách hàng trong tháng 6

Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021, EVNCPC đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng.
(PLVN) -  Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021 - tháng đầu tiên của đợt 3 thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.