Váy pha màu điệu đà tôn dáng

Kiểu váy với 2 phần màu tách biệt được các quý cô công sở rất yêu thích. Không chỉ tạo ra phong cách lịch sự, chuyên nghiệp, kiểu váy này giúp bạn tôn dáng cao gợi cảm.

Kiểu váy với 2 phần màu tách biệt được các quý cô công sở rất yêu thích. Không chỉ tạo ra phong cách lịch sự, chuyên nghiệp, kiểu váy này giúp bạn tôn dáng cao gợi cảm.

Dáng váy 2 màu rất công sở này mang lại cho bạn vẻ ngoài chuyên nghiệp, lịch sự nhưng vẫn điệu đà và thời trang. Điểm nổi bật của kiểu váy này là với 2 mảng màu tách biệt, bạn có thể tạo vòng eo giả cho mình, giúp nâng chiều cao và rất tôn dáng.


  
  
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 3
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 4
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 5
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 6
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 7
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 8
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 9
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 10

Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 11
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 12
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 13

Váy pha màu khiến bạn tưởng như đang kết hợp giữa áo điệu và chân váy cạp cao. Nhưng thực chất dáng váy liền tạo được nét đồng điệu trên trang phục, đồng thời bạn cũng có thể thoải mái, không lo nghĩ như khi "cắm thùng" áo và váy, áo sẽ bị xô ra, rất thiếu thẩm mỹ.

Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 14

Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 15

Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 16

Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 17

Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 18

Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 19


Váy pha màu có cả dáng váy xòe rộng bên dưới hoặc ôm sát người cho bạn lựa chọn. Với mỗi dáng người khác nhau, bạn chọn một kiểu váy thật phù hợp với mình. Váy ôm thân khiến dáng người trở nên thanh mảnh, gọn gàng với đôi chân dài và thon thả. Còn dáng váy xòe đặc biệt có ích khi bạn bị khuyết điểm chân ngắn, lưng dài hay có vòng 3 hơi "quá khổ". Chiếc váy nhẹ nhàng, duyên dáng sẽ khiến bạn thật tự tin vào vẻ ngoài của mình khi đến nơi công sở.


  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 20
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 21
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 22
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 23
 
  Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 24

Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 25

Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 26

Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 27

Váy pha màu điệu đà tôn dáng ảnh 28

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.