Cháy nổ ô tô đang lưu thông - do xe hay do người?

Cháy nổ xe khách
(PLVN) - Thời gian gần đây, trên cả nước đã xảy ra nhiều vụ cháy ô tô. Thậm chí có trường hợp đang di chuyển trên đường thì ô tô bất ngờ phát nổ gây thiệt hại về cả người và của, khiến không ít người lo lắng. 

Ảnh của thế giới nhỏ bé từ những vật dụng gia đình

Ảnh của thế giới nhỏ bé từ những vật dụng gia đình
(PLVN) - Mua dịch bệnh là thời gian khó khăn nhất đối với các nhiếp ảnh gia du lịch như Erin Sullivan. Hiện nay cô khó có thể đi du lịch để chụp ảnh với phông nền độc đáo trên khắp thế giới nên đã quyết định "mang cả thế giới về nhà".

Sự thật choáng váng trong vụ xe khách lao vực sâu ở Kon Tum

Chiếc xe khách mang biển số 90B-005.32 rơi xuống vực sâu 100m.
(PLO) - Điều đáng nói, sau vụ tai nạn kinh hoàng, cơ quan chức năng xác định, đây là xe “dù”, thiết bị giám sát hành trình không hoạt động nhưng tại sao lại vẫn có thể đi “trót lọt” qua hàng loạt chốt CSGT các tỉnh trước khi gặp nạn. 

Mẹo phong thủy về nhà ở hút tiền bạc cho gia chủ

Tre xanh là loại cây đem đến sự tốt lành về sự nghiệp và may mắn tiền tài.(Hình minh họa)
(PLO) -Phong thủy tốt thu hút tiền tài, thịnh vượng cho ngôi nhà luôn được tất cả mọi người quan tâm. Trong phong thủy, tất cả mọi thứ đều có công dụng nhất định và nên được sử dụng đúng với bản chất của nó.

Xi măng Đồng Bành 'hành' dân

 Xi măng Đồng Bành 'hành' dân
(PLO) - Sống chung với khói bụi, tiếng ồn phát ra từ Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Bành (Xi măng Đồng Bành) là tình cảnh mà hàng trăm hộ dân sống trên địa bàn thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn đang phải chịu đựng. Sự thiếu kiên quyết của các cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn trong việc xử lý cũng là tác nhân khiến người dân phải hứng chịu.

Quán cà phê thời bao cấp của cô chủ trẻ 9X

Không gian cổ xưa sống động
(PLO) - Nhìn những hình ảnh của quán café, những đồ vật cũ kỹ, những chiếc pano khẩu hiệu tồn tại từ thời kháng chiến, chiếc cửa ra vào cũng nhuốm màu thời gian chẳng ai nghĩ chủ của quán lại là một cô gái 9X. Đinh Thu Thảo, hiện là chuyên viên của Bộ Y tế gây cho chúng tôi sự ngạc nhiên khi kể về quán café mà cô được nhượng lại như một cơ duyên.