Vào tù vì loạn luân với con gái

Một người đàn ông 47 tuổi sống tại xứ Wales, Anh vừa bị kết án 5 năm và 10 tháng tù giam vì đã sống như vợ chồng và có 3 con chung với cô con gái ruột của mình.

Một người đàn ông 47 tuổi sống tại xứ Wales, Anh vừa bị kết án 5 năm và 10 tháng tù giam vì đã sống như vợ chồng và có 3 con chung với cô con gái ruột của mình.

Josef Fritzl – một ông bố loạn luân người Áo.
Josef Fritzl – một ông bố loạn luân người Áo.

Theo cáo trạng, người đàn ông nói trên (danh tính không được tiết lộ để bảo vệ nhân thân của cô gái) đã thừa nhận việc đã quan hệ tình dục với con gái từ khi cô mới 15 tuổi.

“Bị cáo đã nói với con gái rằng ông ta yêu cô. Bị cáo đã cho con gái uống rượu say và hôn cô bé nhưng cô đã đẩy ông ta ra. Cô gái đã nói bố được làm vậy vì ông ta là bố của cô” – cơ quan công tố dẫn lời khai của nạn nhân trước tòa.

Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, 2 cha con đã có quan hệ tình dục và duy trì mối quan hệ như “vợ chồng” trong suốt nhiều năm trời. Khi cô con gái sinh đứa con đầu tiên, các nhân viên xã hội đã vào cuộc điều tra nhưng cả 2 cha con đều khẳng định cha của đứa trẻ là một người khác.

Sự việc tiếp diễn tương tự khi cô gái sinh đứa con thứ 2 và hành vi loạn luân của 2 cha con chỉ bị lật tẩy khi cô gái mang bầu đứa con thứ 3.

Cùng với án tù giam, người cha loạn luân cũng đã bị ghi vào danh sách những tên tội phạm về tình dục và bị cấm liên hệ với những người phụ nữ và trẻ em, trừ trường hợp được các nhân viên xã hội cho phép.

Thanh Tâm (Theo DM)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.