Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tri ân đối tác

(PLVN) - Tối 17/1, tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa đã tổ chức tiệc tất niên, tri ân đối tác, gặp mặt cuối năm trong không khí ấm cúng, vui tươi.
Nhà báo Trần Đức Vinh đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa. Nhà báo Trần Đức Vinh đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa.

Ngày 8/5/2020, được sự đồng ý của Bộ Tư pháp, Ban Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) đã quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại Khánh Hòa, phụ trách thông tin trên địa bàn 4 tỉnh: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận.

Hơn 6 tháng qua, Văn phòng luôn bám sát tôn chỉ mục đích của Báo, tuyên truyền nâng cao nhận thức pháp luật cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, góp phần vào công tác quản lý Nhà nước, đấu tranh chống các biểu hiện vi phạm pháp luật…

Với trách nhiệm được giao là cầu nối với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đội ngũ phóng viên đã bám sát tình hình thực tế từ cơ sở, tuyên truyền hàng trăm tin, bài về các thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, cổ vũ các gương điển hình, những cách làm hay trên địa bàn mà Văn phòng phụ trách thông tin.

Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa còn là địa điểm để bạn đọc tìm đến giải đáp những vướng mắc, khó khăn, là nơi kết nối các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp với người dân.

Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tri ân đối tác ảnh 1

Nhà báo Lê Anh Đức phát biểu tại buổi tiệc.

Nhà báo Lê Anh Đức - Trưởng Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa cho biết, dù mới thành lập, còn nhiều khó khăn nhưng Văn phòng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện như: trao căn nhà tư pháp cho cán bộ tư pháp khó khăn ở tỉnh Khánh Hòa; quyên góp hơn 700 triệu đồng, hơn 100 tấn hàng giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai, bão lũ; trao tặng xe đạp, dụng cụ học tâp, học bỗng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại Khánh Hòa, Phú Yên; phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa trao tặng 500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân bám biển…

“Với những kết quả đạt được, Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa đã được lãnh đạo các tỉnh khu vực duyên hải Nam Trung bộ và người dân ghi nhận, đánh giá cao. Đó là nguồn động lực to lớn cho cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Văn phòng cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ cũng như công tác thiện nguyện trong thời gian tới”, nhà báo Lê Anh Đức chia sẻ.

Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tri ân đối tác ảnh 2
 Ký kết hợp tác truyền thông năm 2021 giữa Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa với các đối tác.

Phát biểu tại buổi tiệc, nhà báo Trần Đức Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập Báo PLVN đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Văn phòng.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức, không chỉ đối với Việt Nam mà toàn thể thế giới bởi dịch Covid-19 hoành hành. Ở nước ta còn chịu nhiều thiệt hại nặng nề do các đợt lũ lụt, thiên tai gây ra, trong đó có các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận. Những thiệt hại này cùng với thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra đã khiến tình hình kinh tế - xã hội của cả nước nói chung, của khu vực duyên hải Nam Trung bộ nói riêng càng thêm khó khăn.

“Với Báo PLVN cũng vậy, trong năm 2020, chúng tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm của lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, sự giúp đỡ của chính quyền các địa phương, sự chung sức đồng lòng của những người làm Báo PLVN nên chúng tôi cũng đã tổ chức một chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập Báo rất thành công. Trong thành công đó, có sự chung tay đồng hành, hỗ trợ của các đối tác là các doanh nghiệp, cộng tác viên của Báo nói chung, của Văn phòng đại diện tại Khánh Hòa nói riêng”, Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh chia sẻ.

Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tri ân đối tác ảnh 3

Trao giấy chứng nhận cho các đối tác đã đồng hành với Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa.

Tại buổi tiệc, Ban Biên tập Báo PLVN đã trao 10 giấy chứng nhận cho các đơn vị, cá nhân là đối tác đã đồng hành với Báo PLVN trong sự nghiệp truyền thông pháp luật vì Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đình Phùng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tiếp tục hoàn thiện nhiệm vụ rà soát văn bản quy phạm pháp luật theo chuyên đề, lĩnh vực

Tiếp tục hoàn thiện nhiệm vụ rà soát văn bản quy phạm pháp luật theo chuyên đề, lĩnh vực
(PLVN) - Chiều 1/7, Phó Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) Nguyễn Duy Thắng đã chủ trì cuộc họp trao đổi về tình hình thực hiện nhiệm vụ rà soát VBQPPL theo chuyên đề, lĩnh vực của Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về rà soát VBQPPL và tình hình xử lý kết quả rà soát VBQPPL của các bộ, cơ quan ngang bộ.

Cục Thi hành án dân sự TP.Hồ Chí Minh có 2 tân Phó cục trưởng

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Nguyễn Văn Lực trao Quyết định bổ nhiệm cho 2 tân Phó Cục trưởng
(PLVN) -Chiều 01.7, tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự (THADS) Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, thay mặt Lãnh đạo Tổng cục THADS, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Nguyễn Văn Lực đã chủ trì lễ trao Quyết định về công tác cán bộ cho Lãnh đạo Cục THADS Thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ Tư pháp Việt Nam và Bộ Tư pháp Vương quốc Anh ký Ý định thư hợp tác

Trước sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Bộ trưởng Tư pháp Việt Nam Lê Thành Long và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Tư pháp Vương quốc Anh Dominic Raab đã tiến hành ký Ý định thư về ký mới Biên bản Ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực vực pháp luật và tư pháp giữa Chính phủ CHXHCN Việt Nam và Chính phủ Vương quốc liên hiệp Anh và Bắc Ai len
(PLVN) -Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc liên hiệp Anh và Bắc Ai-len (Vương quốc Anh), vào ngày 30/6/2022, trước sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Bộ trưởng Tư pháp Việt Nam Lê Thành Long và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Tư pháp Vương quốc Anh Dominic Raab đã tiến hành ký Ý định thư về ký mới Biên bản Ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực vực pháp luật và tư pháp giữa Chính phủ CHXHCN Việt Nam và Chính phủ Vương quốc liên hiệp Anh và Bắc Ai len (Ý định thư hợp tác).

Sóc Trăng bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2022

Sóc Trăng bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2022
(PLVN) -  Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Dự và chủ trì hội nghị có bà Phạm Thị Minh Huệ - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng và trên 250 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Sơn La: Tập huấn nghiệp vụ cho công chức tư pháp

Sở Tư pháp Sơn La tập huấn nghiệp vụ cho công chức tư pháp trên địa bàn.
(PLVN) - Trong 4 ngày (từ ngày 27 - 30/6), Sở Tư pháp tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ hộ tịch, chứng thực, nuôi con nuôi, xử lý vi phạm hành chính và chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022, cho hơn 200 công chức phòng tư pháp các huyện, thành phố và công chức tư pháp - hộ tịch các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. 

Nữ cán bộ hơn hai mươi năm đồng hành với ngành Tư pháp

Nữ cán bộ hơn hai mươi năm đồng hành với ngành Tư pháp
(PLVN) - Về nhận công tác trong ngành Tư pháp tại phường Cửa Bắc (TP Nam Định, tỉnh Nam Định) từ năm 1998, đến nay đã 24 năm, cũng là chừng ấy thời gian chị Vũ Hồng Anh miệt mài, gắn bó và hết mình với công việc mang nhiều trọng trách này,