Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao

(PLVN) - Với mong muốn mang đến cho bà con vùng cao huyện Nam Đông (tỉnh Thừa Thiên Huế) một cái Tết đầy đủ và ấm áp, ngày 21/1, Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam đã trao tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
"Xuân yêu thương - Tết chia sẻ" "Xuân yêu thương - Tết chia sẻ"

Sáng 21/1, Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên tổ chức trao 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo huyện Nam Đông, Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên, đơn vị tài trợ và đại diện 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thượng Lộ.

Theo đó, toàn bộ 50 suất quà trao tặng cho đồng bào vùng cao lần này được Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên vận động từ Quỹ thiện nguyện Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land (Thừa Thiên Huế). Mỗi suất quà có trị giá 500.000đ bao gồm các nhu yếu phẩm thường dùng trong dịp tết như: Mứt gừng, hạt dưa, bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm, gạo, mì tôm…

Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 1
 Ông Dương Thanh Phước và ông Nguyễn Đình Hoàng (áo cam) trao các suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

“Xã Thượng Lộ có vị trí khá gần trung tâm huyện nhưng đa phần các hộ dân trên địa bàn xã có điều kiện kinh tế khá khó khăn. Bên cạnh những hộ dân có kinh tế phát triển thì vẫn còn các hộ nghèo và cận nghèo do đau ốm, bệnh tật, tai nạn hay không có tư liệu để sản xuất. Nguồn thu nhập từ các công việc như khuân vác cây keo tràm hay khai thác cây mây cũng khá bấp bênh. Chính quyền địa phương rất cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị đã mang Tết về cho bà con. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn cho bà con phấn đấu thoát nghèo cũng như đón một cái Tết đầm ấm, đầy đủ hơn”, ông Dương Thanh Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đông chia sẻ.

Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 2
 Đại diện Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên và lãnh đạo xã Thượng Lộ trao quà cho bà con

Cùng ngày, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land cũng đã đến Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Trung ương Huế để trao một suất quà trị giá 5 triệu đồng cho em Trần Quốc Toản (SN 2004, trú tại thôn An Bàng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế). Toản hiện đang trong tình trạng yếu liệt hai chân, không thể đi lại được đồng thời hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn. Ba mẹ em cũng phải thắt bóp chi tiêu để lo tiền thuốc men và điều trị cho em.

Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 3
 Các suất quà được các cơ quan, đơn vị trao tận tay bà con xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

“Song song với việc xây dựng và phát triển công ty, ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty CP Bất động sản Hoàng Thịnh Phát luôn đề cao tinh thần tương thân tương ái cũng như việc phối hợp tổ chức các hoạt động thiện nguyện xã hội. Bởi, chúng tôi luôn tin tưởng một điều rằng, đằng sau những món quà về mặt vật chất, bà con sẽ cảm nhận được tấm lòng, sự cảm thông và sẻ chia của tập thể công ty muốn gửi đến, đặc biệt là vào thời điểm những ngày cuối năm.

Cũng nhân dịp trước thềm năm mới, thay mặt tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty, xin gửi lời chúc đến bà con vùng cao và cá nhân em Trần Quốc Toản đón một cái Tết nguyên Đán Canh Tý 2020 ấm cúng, cố gắng vượt qua những khó khăn vươn lên trong cuộc sống”, ông Nguyễn Đình Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS Hoàng Thịnh Phát chia sẻ.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà Tết tại xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông:

Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 4
 50 suất quà gồm các nhu yếu phẩm sử dụng ngày Tết được chuẩn bị và đóng gói kỹ càng
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 5
 Ông Dương Thanh Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đông tặng quà cho bà con xã Thượng Lộ
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 6
 Ông Nguyễn Đình Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS Hoàng Thịnh Phát tặng quà cho bà con xã Thượng Lộ
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 7
 Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty CP BĐS Hoàng Thịnh Phát tặng quà cho bà con
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 8
 
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 9
 
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 10
 Niềm vui của bà con đồng bào vùng cao sau khi nhận những suất quà Tết cùng sự động viên, sẻ chia từ các cơ quan, đơn vị, nhà tài trợ
Bảo Thiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đồng Tháp tuyên dương tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thành tích trong nộp thuế

Đồng Tháp tuyên dương tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thành tích trong nộp thuế
(PLVN) - Tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng nhiều doanh nghiệp, doanh nhân và hộ kinh doanh đã phấn đấu vượt qua khó khăn, đưa hoạt động sản xuất kinh doanh vào quỹ đạo phát triển trở lại và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Hiệp hội Đài - Việt kết nối với Đồng Tháp hợp tác trong lĩnh vực y khoa

 Hiệp hội Đài - Việt kết nối với Đồng Tháp hợp tác trong lĩnh vực y khoa
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu vừa có buổi làm việc (trực tuyến) với Hiệp hội phát triển kinh tế, văn hoá, giáo dục Đài -Việt để kết nối hợp tác trong lĩnh vực y khoa. Về phía Hiệp hội có sự tham dự của bà Ngô Phẩm Trân, Chủ tịch Hiệp hội. Ngoài lĩnh vực y tế, Đồng Tháp cũng dự kiến kết nối với Hiệp hội những chương trình giới thiệu về công nghệ kỹ thuật cao dùng trong lĩnh vực nông – công nghiệp trong thời gian tới.

Phát hiện nhiều vi phạm trong đấu thầu thuốc chữa bệnh tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi

Nhiều vi phạm trong đấu thầu thuốc chữa bệnh tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã được Thanh tra tỉnh phát hiện.
(PLVN) -  Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi đã công bố Kết luận thanh tra số 04/KT-TTT việc chấp hành pháp luật về đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế Tỉnh (từ năm 2014 đến tháng 9/2019) trong đó đã chỉ ra nhiều sai sót, vi phạm trong việc chấp hành pháp luật về đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.

Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính của Ninh Bình tăng 7 bậc, xếp thứ 12 toàn quốc

Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính của Ninh Bình tăng 7 bậc, xếp thứ 12 toàn quốc
(PLVN) - Năm 2021, tỷ lệ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước, hay còn gọi là chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính (SIPAS) của tỉnh Ninh Bình đạt 89,36%, cao hơn chỉ số trung bình chung (87,16%) của cả nước, tăng 7 bậc so với năm 2020 và xếp vị trí 12/63 tỉnh/thành phố.

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tiếp đón Đoàn đại biểu quốc tế

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tiếp đón Đoàn đại biểu quốc tế.
(PLVN) - Ngày 27/5, ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã tiếp xã giao ngài Giorgio Aliberti, Đại sứ Liên minh Châu Âu (EU) tại Việt Nam; ngài Nicolas Warnery, Đại sứ Pháp tại Việt Nam và Ông Hervé Conan, Giám đốc của Cơ quan phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam.

Tiền Giang tăng cường kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm

Tiền Giang tăng cường kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm
(PLVN) -  Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Tiền Giang cho biết, trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (từ 15/4 – 15/5/2022) đơn vị đã đồng loạt kiểm tra nhiều tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Qua đó phát hiện 9/13 mẫu vi phạm, 20 mẫu đang chờ kết quả kiểm nghiệm.

Truyền hình trực tiếp Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV trên sóng Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh sóng truyền hình.
(PLVN) - Bên cạnh lịch truyền hình trực tiếp như đã dự kiến từ đầu Kỳ họp, trên cơ sở đánh giá sự quan tâm của đông đảo cử tri và khán giả truyền hình cả nước, được sự đồng ý của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Truyền hình Quốc hội Việt Nam sẽ tổ chức truyền hình trực tiếp các Phiên họp và thảo luận tại Hội trường trên sóng của Truyền hình Quốc hội Việt Nam.