Từ khóa: #vận chuyển hàng hóa

Không kiểm tra xe có dán giấy nhận diện có mã QR Code khi đang lưu thông

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống người dân vùng có dịch COVID-19. Ảnh minh họa: laodong.vn
(PLVN) - Đây là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc cung ứng, vận chuyển, lưu thông hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm kịp thời phục vụ cho các địa phương, khu dân cư, đáp ứng nhu cầu đời sống người dân trong vùng có dịch COVID-19.

Bộ Giao thông: Sẵn sàng đảm bảo vận tải hàng hóa thông suốt

Bộ GTVT đảm bảo vận tải hàng hoá thông suốt.
(PLVN) - Trước thời điểm 0h00 ngày 19/7 - thời điểm 19 tỉnh phía Nam thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, chiều nay - 18/7, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) họp trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố để thống nhất mọi nguyên tắc đảm bảo hoạt động vận tải hàng hóa thông suốt và phòng chống dịch bệnh trong hoạt động vận tải trên phạm vi toàn quốc.

Bình Dương: Phân luồng xanh phục vụ vận chuyển hàng hóa

Khi lưu thông trên đường, người điều khiển phương tiện, người bốc xếp hàng hóa phải được xét nghiệm và có kết quả âm tính theo quy định của ngành y tế.
(PLVN) -  Sở Giao thông Vận tải vừa thông báo phương án phân luồng giao thông nhằm tạo thuận lợi (tạo luồng xanh) cho phương tiện vận chuyển hàng hóa, chuyên gia, công nhân trên địa bàn tỉnh trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16/CT – TTg.